xs
xsm
sm
md
lg

ช็อก!! “Siam Dream” ให้ “ฮารุปี้” พ้นสภาพสมาชิก เหตุละเมิดข้อตกลงบริษัท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โอตะวง Siam Dream ช็อก! บริษัทให้ “ฮารุปี้” พ้นสภาพสมาชิกวงทันที เหตุทำผิดกฎและละเมิดข้อตกลง หลังเจ้าตัวโพสต์จะขอจบการศึกษา 7-8 มี.ค.นี้ พร้อมยืนยันยังเป็นไอดอลที่ไทย


ทำเอาแฟนคลับวงไอดอลสาวไทย-ญี่ปุ่น สยามดรีม (Siam Dream) ถึงกับช็อกเลยทีเดียว เมื่อวันนี้ (26 ก.พ.) ทางเครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Harupiii はるぴー ของ "ฮารุปี้-ฮารุกะ ยามะชิตะ" สมาชิกชาวญี่ปุ่น ได้เผยแพร่ข้อความระบุว่า "ฮารุปี้" จะขอจบการศึกษาจาก Siam☆Dream ในการแสดง "สยามดอล 2020 เฟสติวัล" วันที่ 7-8 มีนาคมนี้ ขอโทษที่ประกาศกะทันหัน จากนี้ไป "ฮารุปี้" ก็จะยังเป็นไอดอลที่ไทย และจะลองทำงานอีกหลายๆ ด้าน แน่นอนว่าจะมีการแสดงสดด้วยค่ะ จากนี้ไปก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วย ขอบคุณที่ช่วยสนับสนุน "ฮารุปี้" มาโดยตลอด

แต่ทว่า ในไม่กี่นาทีถัดมาทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Siam Dream「サイアムドリーム」 ของวง Siam Dream กลับเผยแพร่ข้อความว่า ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านที่สนับสนุน Siam☆Dream โดยเสมอมา เนื่องจากการกระทำผิดกฎ และละเมิดข้อตกลงกับบริษัทหลายข้อของ "ฮารุปี้" ทำให้บริษัทตัดสินใจให้ "ฮารุปี้" พ้นสภาพจากการเป็น Siam☆Dream โดยมีผลในทันที ทางวงกราบขออภัยแฟนๆ ทุกท่านมา ณ ที่นี้ หวังว่าจะสนับสนุนพวกเรา 5 คน และสมาชิกใหม่ในอนาคตต่อไปด้วย

นั่นก็ทำให้แฟนคลับต่างแสดงความเห็นสงสัยในสิ่งที่เกิดขึ้นกับ "ฮารุปี้" ว่าอดีตสมาชิกละเมิดข้อตกลงร้ายแรงเช่นใด

ทั้งนี้ "ฮารุปี้" อดีตสมาชิกชาวญี่ปุ่น เป็น 1 ใน 4 สมาชิกรุ่นแรกของวง เคยเป็นอดีตไอดอลวง SPRING CHUBIT และ SEVEN4 จากญี่ปุ่น ก่อนจะย้ายมาอยู่ไทย และเคยขึ้นเวทีเป็นศิลปินเดี่ยวภายในงานในเครือสยามดอล ถือเป็นดาวเด่นของ Siam Dream และมีผลงานร่วมกับวงทุกเพลง ปัจจุบันผลิตรายการสั้นทางช่องยูทูปของตัวเอง และยังรับงานจัดรายการวิทยุทางเจ-แชนเนล (J-channel) ของ บ.โยชิโมโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ (ไทยแลนด์) ด้วย

ส่วน Siam Dream เป็นวงไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่นที่มีคอนเซ็ปต์นำความเป็นไทยผสมผสานกับวัฒนธรรมไอดอลญี่ปุ่น มุ่งสู่ความฝันเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศด้วยความเป็นไอดอลออกไปยังประเทศต่างๆ เปิดตัวราวๆ ปี 2561 แรกเริ่มมีสมาชิก 4 คน คือ "ฮารุปี้" , "นิโกะ มินะมิ" สมาชิกชาวญี่ปุ่น "แมรี่" และ "ฮิคาริน" สมาชิกชาวไทย ต่อมาได้มีสมาชิกเพิ่มอีก 3 คน คือ "ไอซ์-เกวลิน วิโนทพรรษ์" , "เฟิร์น-สรัลรัตน์ องค์สุวรรณ" และ "มาทิลด้า" โดยมี "ดลลี่-ธราดล สุคนธากรณ์" เป็นผู้จัดการวง และเป็น 1 ใน 2 วงจากไทยที่ได้ไปแสดงบนเวทีโตเกียว ไอดอล ของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2562 แต่ต่อมา "นิโกะ" และ "เฟิร์น สรัลรัตน์" ได้ออกจากวงด้วยปัญหาสุขภาพ แต่ก็ได้ "แฟนนี่-วรวีร์ ธาราชีวิน" อดีตสมาชิกวงแบล็ก ฟอเรสต์ เข้ามาร่วมวง และ "ฮารุปี้" เป็นคนล่าสุดที่ออกจากวง ทำให้ตอนนี้ Siam Dream เหลือสมาชิกชาวไทยล้วน 5 คนกำลังโหลดความคิดเห็น...