xs
xsm
sm
md
lg

งาม! แกะกล่อง "Call of Duty: Modern Warfare Dark Edition" (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เนื่องในโอกาสการวางจำหน่าย Call of Duty: Modern Warfare ภาคใหม่ ทางทีมงานผู้จัดการเกมก็มีโอกาสได้แกะกล่องชุดพิเศษ Dark Edition ซึ่งก็ต้องบอกว่าจัดเต็มสมชื่อซีรีส์นี้จริงๆ

ชุดพิเศษนี้จะผลิตมาจำนวนจำกัดเพื่อนักสะสมต้องสั่งจองล่วงหน้าตามร้านที่ร่วมรายการ ซึ่งในไทยเองก็พอจะมีสายนำเข้าเอามาขายอยู่บ้างในขณะนี้ ส่วนเวอร์ชันที่เรานำมาแกะกล่องก็ได้รับการสนับสนุนจากค่าย Activsion Blizzard โดยตรง

ของภายในชุดจะมีแผ่นเกมมาพร้อมกล่องเหล็กรวมถึงรหัสให้ไปดาวน์โหลดไอเทมดิจิตอลใช้ในเกมอีกจำนวนหนึ่ง ขณะที่ไฮไลท์เด็ดคือแว่นมองกลางคืน (Night Vision Goggles) ขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้จริง และมีแท่นวางสำหรับการตั้งโชว์มาให้ด้วย

ย้อนไปในปี 2009 ทางค่ายก็เคยทำเกม Modern Warfare 2 เวอร์ชันพิเศษเรียกว่า Prestige Edition มีจุดเด่นคือแว่นมองกลางคืนรวมอยู่ในชุดเช่นกัน ซึ่งครั้งนี้ก็นำกลับมาใหม่ให้เข้ากับการรีบูทซีรีส์นั่นเองตัวแว่นจะได้รับการออกแบบตกแต่งเพิ่มลวดลายโดยทีมงาน Infinity Ward ผู้พัฒนาเองเพื่อให้เข้ากับเนื้อหาในเกม สวมจากด้านบนด้วยสายคาดศีรษะ และใช้แบตเตอรีในตัวชาร์จผ่านสาย USB ที่รวมอยู่ในชุด

ส่วนแว่นด้านหน้าจะมีน้ำหนักพอสมควร สามารถเลื่อนปรับระยะห่างเข้าออกจากใบหน้าแม้เป็นคนสวมแว่นก็ใช้งานได้และจะมีตัวเลื่อนปรับโฟกัสเลนส์ให้ตรงกับดวงตาด้วย หากต้องการเปลี่ยนไปมองปกติก็จะมีปุ่มปลดล็อกให้พับตัวแว่นขึ้นด้านบนโดยไม่ต้องถอดออกทั้งอัน

เมื่อเปิดใช้งาน ภาพที่เห็นผ่านแว่นจะเป็นจอสี่เหลี่ยมมีสัญลักษณ์บอกสถานะและความจุแบตเตอรี เพียงแค่มองไปยังที่มืดตัวแว่นก็จะตัดเข้าโหมดมองกลางคืนให้แบบอัตโนมัติ และถ้ากลับมามองที่สว่างก็จะปรับกลับมาให้เองเช่นกัน

ในการมองกลางคืน ภาพที่เห็นจะมีสีเขียวอมน้ำเงินหรือจะกดปุ่มเปลี่ยนเป็นแบบขาวดำก็ได้ พร้อมลูกเล่นอีกอย่างคือโหมด IR มองไกลที่จะเปิดใช้อินฟราเรดเต็มอย่างประสิทธิภาพ ซึ่งทางผู้สร้างระบุว่าเห็นได้ถึง 20 เมตรแม้จะเป็นที่มืดสนิท

Call of Duty: Modern Warfare วางจำหน่ายแล้ววันนี้บนคอนโซล PS4, Xbox One และ PC ระบบวินโดวส์


ภาพจาก Infinity Ward / Activision
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...