xs
xsm
sm
md
lg

เผยไฮไลท์เด็ด "Extreme Games 2019" มหกรรมเกมของคนพันธุ์เอ็กซ์ตรีม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลับมาอีกครั้งกับ "Extreme Games 2019" มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เกมเมอร์ตัวจริงต้องไม่พลาด พบกับกิจกรรมและของรางวัลมากมายจากเกมในเครือ Electronics Extreme พร้อมชมการแข่งขันอีสปอร์ตสุดดุเดือด ในวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld

กิจกรรมในปีนี้ยังคงจัดหนักจัดเต็มเช่นเดิม เริ่มตั้งแต่ลงทะเบียนหน้างาน เพียงล็อคอินก็รับทันที ไอเทมจากเกม Ragnarok Online, Cabal และ Infestation พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลแรร์ไอเทม โดยเปิดให้ล็อคอินตลอดทั้งวัน ต่อด้วย Stamp Mission เล่นกิจกรรมในแต่ละบูธ รับไอเทมฟรี และหากเล่นครบทุกบูธก็จะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มเติม และสำหรับสายวัดดวงห้ามพลาดกับกิจกรรม Bingo ลุ้นรางวัล โดยจะเปิดให้เล่นทั้งหมด 4 รอบ เพียงดาวน์โหลด Application EXE PLAY ก็ร่วมสนุกได้ทันที

นอกจากสามเกมดังอย่าง Ragnarok Online, Cabal และ Infestation ที่มาร่วมออกบูธจัดกิจกรรมแจกของรางวัล ภายในงานยังมีการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดคือ "New Gunbound" เกมมือถือแนว Turn-based Shooting ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ความสนุกบนพีซีมาแล้ว คราวนี้กลับมาในรูปแบบของเกมมือถือ พร้อมเปิดให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้ทดลองเล่นก่อนใคร และยังมีทัวร์นาเม้นท์ Mini Match ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ เพื่อชิงของรางวัลสุดพิเศษอีกด้วย

สำหรับสาวกอีสปอร์ตพบกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าโปรเพลย์เยอร์ที่ขนมาให้ชมให้เชียร์กันแบบสุดใจ ทั้ง Ragnarok Thailand Championship 2019 และ Cabal PVP Encounter Grand Final ศึกสุดท้ายที่จะตัดสินว่าใครคือโปรเพลย์เยอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด มาร่วมลุ้นพร้อมกันที่งาน

และเตรียมพบกับ Streamer ชื่อดังที่จะมาสร้างสีสันพร้อมท้าดวลภารกิจสุดป่วนกับเหล่าเกมเมอร์ อาทิ เดียร์ลอง, Arthur, ThisKK และ MintAuka ก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินดังที่ขนกันมาอย่างคับคั่ง อาทิ วงไอดอลสุดน่ารัก Sweat16!, การจับคู่ครั้งแรกของสองหนุ่มแร็พเปอร์ NICECNX และ CDGuntee, วงร็อคสุดมันส์ Cocktail และ DJ สาวสวย RKY

มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Extreme Games 2019" เตรียมจัดขึ้นที่ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้ เข้าฟรีตลอดงาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Electronics Extreme*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...