xs
xsm
sm
md
lg

โซนี่ ปล่อยแอปฟรี VR "ยิงใย-ไต่ผนัง" ต้อนรับหนังสไปดี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เตรียมสวมบทบาท "ทอม ฮอลแลนด์" ในประสบการณ์เกมเสมือนจริง ที่เราจะได้ยิงใยสำรวจเมือง และต่อสู้ปราบวายร้าย ในฐานะยอดฮีโร่ขวัญใจชาวนิวยอร์ก

เพื่อเป็นการโหมโรงก่อนที่ภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home จะเข้าฉายในสัปดาห์หน้า ล่าสุดทางบริษัท Sony ร่วมกับทีมพัฒนา CreateVR จึงถือโอกาสปล่อยแอปพลิเคชันเกมมูวี่ไทอินตัวใหม่ ภายใต้ชื่อ Spider-Man: Far From Home VR Experience ให้แฟนๆได้ดาวน์โหลดไปสัมผัสชีวิต และมุมมองของวีรบุรุษนักไต่ใยกันแบบฟรีๆแล้วตั้งแต่วันนี้ ทั้งบนแพลตฟอร์ม Steam และ PlayStation VR (ในเพลย์สเตชันสโตร์โซน UK และ US)

แตกต่างจากประสบการณ์ Virtual Reality ของหนังภาค Homecoming ก่อนหน้า ซึ่งให้ผู้เล่นยืนยิงใยอยู่กับที่ ในแอปเกมวีอาร์สไปดี้ตัวใหม่นี้ เราจะได้สัมผัสแอ็คชั่นของ "สไปเดอร์แมน" อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโหนใยข้ามตึก, ปีนป่ายผนัง และต่อสู้กับหุ่นโรบอทยักษ์ ที่กำลังคุกคามสันติสุขของเหล่าประชาชนชาวนิวยอร์ก

สำหรับเนื้อหาภายในเกม จะไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดในเวอร์ชันภาพยนตร์ที่เราใกล้จะได้รับชมกัน โดยวัตถุประสงค์หลักของเกม คือการปลุกกระแสให้แฟนๆมาร์เวลรู้สึกตื่นเต้นพร้อมรับชมหนังสไปดี้ภาคใหม่เท่านั้น และเช่นเดียวกับประสบการณ์วีอาร์ทั่วๆไป ช่วงเวลาแห่งความสุขในเกมอาจไม่ยืดยาวนัก

ภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home มีกำหนดลงโรงฯเข้าฉายบ้านเรา ในวันพุธที่ 3 กรกฎาคมนี้ นำแสดงโดยดาราหนุ่มเจ้าเก่า "ทอม ฮอลแลนด์" ในบทบาทของสไปดี้ ร่วมด้วย "เจค จิลเลนฮาล" ผู้มารับบทเป็นตัวละคร Mysterio ซึ่งทางค่าย มาร์เวล ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เนื้อหาในหนังมันจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลัง Avengers: Endgame (ฉะนั้นหากใครยังไม่ได้ดู ก็ระวังสปอยล์กันหน่อยละ)

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...