xs
xsm
sm
md
lg

"Devil May Cry 5" โชว์การเล่นที่แตกต่างของ V บุรุษผู้อัญเชิญอสูร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่ขยับเยอะ เจ็บขา! นี่คือคอนเซปต์สไตล์เกมเพลย์ของ หนุ่มนักล่าปีศาจหน้าใหม่ ที่ผู้เล่นไม่ต้องเหนื่อยเมื่อยนิ้วเหมือนอีกสองคน

หายสงสัยกันเสียที เมื่อทางค่าย แคปคอม ประกาศปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่างใหม่สำหรับ Devil May Cry 5 ผลงานเกมแอ็คชั่นฟันปีศาจภาคล่าสุด ซึ่งอัดแน่นความพิเศษด้วยเหล่าตัวละครหลัก ที่มีให้เลือกเล่นกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์ และในวันนี้ก็เป็นคิวของ "วี" (V) ตัวละครปริศนาหน้าใหม่ ที่จะงัดสกิลทักษะของเขาออกมาโชว์ให้แฟนๆได้เห็นกันเป็นครั้งแรก

สำหรับสไตล์การต่อสู้ของ V นั้น จะแตกต่างไปจากสองตัวละครที่เราคุ้นเคยอย่าง เนโร และ ดันเต้ ด้วยรูปร่างที่บอบบางในฐานะ นักอัญเชิญ ถึงแม้เขาจะดูเป็นตัวละครที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม แต่หากวัดกันที่พลังความเก่งกาจแล้ว หนุ่มผมดำรายนี้ก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร จากความสามารถในการอัญเชิญเหล่านานาอสูร ที่จะมาช่วยให้การฟันฝ่าดงปีศาจกลายเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับเขา

โดยทักษะอัญเชิญเบื้องต้นของเขา จะมีอยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบ นั่นคือ

Shadow การอัญเชิญวิญญาณ เสือดำแห่งทุ่งใหญ่ มาแก้แค้นเหล่าภูตผีปีศาจใจทราม ด้วยความว่องไวอันเป็นเลิศ และความสามารถในการแปรเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้กลายเป็นหนามแหลมคมเข้าทิ่มแทง จึงทำให้แมวป่าผู้บ้าคลั่งเหมาะกับการเรียกใช้โจมตีในระยะประชิดเป็นที่สุด

Griffon อสูรรูปร่างคล้ายนก ที่มีปีกสามารถพาตัวเราเหาะเหินเดินอากาศ บินท่องข้ามเมือง Red Grave City พร้อมทั้งยังสามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าลงมาโจมตีใส่เหยื่อเคราะห์ร้ายที่อยู่บริเวณด้านล่าง

Nightmare อสูรยักษ์หนักหลายตัน ที่มาพร้อมขนาดร่างกายอันมหึมา สามารถทำลายทุกสิ่งอย่างด้วยการตวัดแขนเพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังเป็นญาติห่างๆกับ ก็อตซิลล่า ด้วยลำแสงบีมพิฆาต ที่สามารถยิงใส่ศัตรูที่อยู่ตรงหน้า

Devil May Cry 5 มีกำหนดวางจำหน่ายลงทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 8 มีนาคมปี 2019

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
vg247
devilmaycry5*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...