xs
xsm
sm
md
lg

หนูอยากได้! ซื้อ "DMC 5" ชุดใหญ่ แถมแขนกล "เมก้า บัสเตอร์"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เตรียมจ่ายหนักกันอีกรอบ เพื่อจับจองแขนกล "เดวิล เบรคเกอร์" เวอร์ชันเอ็กคลูซีฟทรงกระบอกปืนเจ้าหุ่นสีน้ำเงิน ที่มอบพิเศษแด่เฉพาะลูกค้า Deluxe Edition เท่านั้น

ภายในงาน โตเกียวเกมโชว์ 2018 ทางบริษัท แคปคอม ได้ออกมาประกาศปล่อยเทรลเลอร์ พร้อมเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดใหม่ๆ สำหรับ Devil May Cry 5 ผลงานเกมแอ็คชั่นล่าปีศาจภาคล่าสุด ที่ซุกซ่อนลูกเล่นทีเด็ดแพรวพราวชวนให้เหล่าแฟนๆได้เนื้อเต้นกัน

ไฮไลท์อันดับแรก คือเรื่องอาวุธของ "ดันเต้" (Dante) หนึ่งในตัวละครหลักที่เราสามารถเลือกเล่นได้ในเกม โดยนอกเหนือจากดาบกับปืนพกคู่ใจแล้ว ในภาคใหม่นี้ผู้เล่นยังจะได้กับสัมผัสอาวุธแปลกตาอย่างเช่น "คาวาเลียร์" (Cavaliere) สุดยอดอาวุธพันธุ์ผสม ที่สามารถกลายสภาพเป็นได้ทั้งยานพาหนะ มอเตอร์ไซค์ ขับขี่ไปไหนมาไหน แถมยังสามารถแยกส่วนออกเป็นอาวุธสองซีกใช้บดขยี้เหล่าศัตรู

นอกจากนี้ บรรดาอาวุธในอดีตที่แฟนๆต่างคุ้นเคย ก็จะหวนกลับมาในรูปโฉมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นปืนลูกซองสั้นกระบอกคู่ "โคโยตี้ เอ" (Coyote-A), ดาบทรงเคียวในตำนาน "สปาร์ด้า" (Sparda), อาวุธสนับแขน-ขาเตะต่อยระยะประชิด "บาล์รอก" (Balrog) ไปจนถึงการปลดปล่อยพลังแปลงร่างเป็นปีศาจ

โดยตัวแทนค่าย แคปคอม ระบุยืนยันแล้วว่า ในผลงานเกมภาคใหม่นี้ จะมีตัวละครหลักที่ผู้เล่นสามารถบังคับได้อยู่ด้วยกัน 3 ตัวละคร โดยสองตัวละครแรก แฟนๆคงรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นคือ "เนโร" (Nero) และ "ดันเต้" (Dante) ในขณะที่ตัวละครลับลำดับที่สาม เขามีชื่อว่า "วี" (V) ซึ่งรายละเอียดของหนุ่มรอยสักผมดำผู้นี้ ยังคงเป็นปริศนา

Devil May Cry 5 มีกำหนดออกวางจำหน่ายลงเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 8 มีนาคมปี 2019 โดยมีทั้งชุดปกติ และชุดพิเศษ Deluxe Edition ที่แถมคอนเทนต์เอ็กคลูซีฟมากมาย อาทิ ออพชั่นเปลี่ยนฉากคัตซีนในเกมให้เป็นหนังไลฟ์แอ็คชั่นคนแสดงจริง, ดนตรีประกอบ, ตัวเลือกเปลี่ยนสีเสื้อผ้าตัวละคร, เปลี่ยนเสียงผู้ประกาศ Style Rank และอาวุธรูปแบบพิเศษ

ซึ่งหนึ่งในอาวุธของแถมในชุด Deluxe Edition ที่ยั่วใจแฟนๆมากที่สุด คงหนีไม่พ้นแขนกล "เมก้า บัสเตอร์" (Mega Buster) กระบอกปืนใหญ่จากซีรีส์ Rockman ที่พอเราสวมใส่ติดตั้งให้กับตัวละคร "เนโร" แล้ว จะแปรเปลี่ยนโลกของเกมให้เป็นแนวแอ็คชั่นไซด์สโครล กระโดดยิง ชาร์จพลัง และสไลด์ตัวหลบหลีกได้แบบเจ้าหุ่นสีน้ำเงิน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
capcom

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น