xs
xsm
sm
md
lg

"เนโร" ควงคู่ขา "นิโค" ออกล่าปีศาจ 8 มี.ค.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เผยตัวอย่าง และข้อมูลชุดใหม่ กับเกมแอ็คชั่นจอมมารสะอื้นภาคล่าสุดของค่าย แคปคอม ที่อัปเกรดทุกสิ่งอย่างจากครั้งก่อน พร้อมปิดท้ายด้วยภาพบุตรชาย "สปาร์ดา"

ประกาศกำหนดวันดีเดย์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Devil May Cry 5 ผลงานเกมยิงฟันล้างบางเผ่าพันธุ์ปีศาจ ที่ทางค่าย แคปคอม ได้ออกมาระบุยืนยันแล้วว่า ตัวเกมจะปล่อยวางจำหน่ายลงให้เล่นกัน ทั้งบนแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 8 มีนาคมปี 2019 อย่างแน่นอน

นอกเหนือจากเรื่องฤกษ์วันวางขาย ภายในงาน Gamescom 2018 ทางตัวแทนทีมผู้พัฒนา ยังได้มีการเปิดเผยเนื้อเรื่อง และข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกม เดวิลเมย์คราย ในภาคล่าสุดนี้ ซึ่งบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Red Grave City มหานครที่กำลังถูกเมล็ดพันธุ์แห่งต้นไม้ปีศาจ "Demon Tree" ฝังรากลึกกลืนกินครอบคลุมไปทั่วทั้งเมือง

จึงเป็นหน้าที่ของ หนุ่มนักล่าปีศาจหน้าละอ่อน "เนโร" (Nero) ตัวละครเอกจากภาค 4 ผู้โผล่มาพร้อมแขนปีศาจข้างขวาที่หายไปอย่างปริศนา แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เมื่อข้างกายของเขามีสาวแว่นเอวลอยนักประดิษฐ์ยอดอัจฉริยะอย่าง "นิโค" (Nico หรือชื่อเต็ม Nicoletta Goldstein) นั่งเกาะติดมาในรถด้วย ซึ่งบทบาทของเธอนั้น จะเป็นเหมือนกับตัวละครซัพพอร์ตที่คอยช่วยเหลือผู้เล่น ทั้งในยามศึก และในยามที่เราต้องการอุปกรณ์ของเล่นใหม่มากระแทกปากเหล่าอสูร

สำหรับผลงานสุดเจ๋งชิ้นแรกที่ "นิโค" ประดิษฐ์ให้ตัวเอก นั่นคือแขนขวาจักรกลสารพัดประโยชน์ ที่นอกจากจะทำหน้าที่แทนแขนขวาปีศาจเวอร์ชันเก่าได้สมบูรณ์แบบแล้ว เรายังสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมศักยภาพให้กับมัน ยกตัวอย่างเช่น ติดตั้งแหล่งกำเนิดพลังไฟฟ้า เพื่อให้มันกลายสภาพเป็น Overture Devil Breaker ช็อตศัตรูที่อยู่ใกล้ หรือเปลี่ยนสภาพเป็น Gerbera Devil Breaker ที่สามารถส่งคลื่นความร้อนโจมตีศัตรูโดยตรง

จากเทรลเลอร์ตัวอย่าง จะเห็นได้ว่าเกมเพลย์ยังคงรักษากลิ่นอายความเป็น "เดวิลเมย์คราย" เอาไว้เหมือนเดิม ด้วยการผสมทำคอมโบระหว่าง แขนขวาจักรกล Devil Breaker, ดาบคันเร่ง Red Queen และปืนกระบอกโต Blue Rose ก่อนตบท้ายด้วยฉากการมาปรากฏตัวของ "ดันเต้" (Dante) พ่อหนุ่มลูกครึ่งปีศาจมาดกวนขวัญใจใครหลายๆคน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...