xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว MMORPG สงคราม "ยานเหาะ" จากทีมพัฒนา Tera Online

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ช่วงนี้ไม่ว่าขยับไปทางไหน หรือทำอะไรก็กลายเป็นกระแสที่หลายคนจับตามองจริงๆ สำหรับ Bluehole Studio ทีมพัฒนาแดนกิมจิ เจ้าของผลงานเกมยอดฮิตอย่าง PUBG และ Tera Online ที่ล่าสุดเพิ่งให้กำเนิดเกมออนไลน์อาร์พีจีน้องใหม่ ให้ผู้เล่นท่องโลกแฟนตาซีแห่งเวทย์มนต์ และเทคโนโลยี

ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "แอสเซนต์: อินฟินิต เรียลม์" (Ascent: Infinite Realm) ผลงานเกมแนว MMORPG จากทีมพัฒนาสัญชาติเกาหลีใต้ Bluehole Studio ที่จะได้ค่าย Kakao Games (ผู้ให้บริการเกม Black Desert Online) มาเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย และมีแผนเปิดให้บริการในฝั่งตะวันตกด้วย

Ascent: Infinite Realm หรือที่นิยมเรียกกันสั้นๆว่า AIR นี้ มันเป็นเกมออนไลน์อาร์พีจีเล่นหลายคน ที่มีกลิ่นอายความเป็นแฟนตาซี ผสมเข้ากับสไตล์บรรยากาศแบบสตีมพังค์ โดยจะกล่าวถึงโลกที่เวทย์มนต์คาถา และเทคโนโลยีเครื่องจักรกล ผสานรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

สำหรับจุดเด่นไฮไลท์ของเกม จะอยู่ตรงที่ศึก Realm vs. Realm อันเป็นสงครามการต่อสู้ขนาดใหญ่ระหว่างเรือรบยานเหาะที่เปรียบเสมือนป้อมปราการยักษ์ลอยฟ้า ซึ่งจะเกิดขึ้นในทุกอาณาบริเวณหย่อมหญ้า และให้ผู้เล่นทุกคนได้มีส่วนร่วมทั้งบนภาคพื้นดินขับหุ่นยนต์เข้าห้ำหั่นกัน หรือขึ้นบังคับป้อมปืนใหญ่ยิงสอยอากาศยานของฝ่ายศัตรูให้ร่วงลงมา ไปจนถึงขับยานบินเปิดศึกด็อกไฟต์กลางเวหา

ภายในเกมจะมี 5 คลาสสายอาชีพให้ผู้เล่นได้เลือก แถมยังมอบอิสระให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการปรับแต่งอย่างเต็มที่ ไล่ตั้งแต่ตัวละคร, สัตว์ขี่, อาคารสิ่งปลูกสร้าง, รูปลักษณ์หน้าตาสีสันของยานเหาะ, ใส่ม็อดเพิ่มประสิทธิภาพ ยันออกแบบสร้างเควสต์ที่เป็นของตนเอง

"Ascent: Infinite Realm" จะมีการนำตัวอย่างแรกไปเปิดให้ผู้เข้าร่วมงาน G-Star 2017 ได้ทดลองเล่นกัน และเตรียมแผนจัดช่วงทดสอบเบต้าในช่วงครึ่งแรกของปี 2018

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
pcgamer
AIR*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...