xs
xsm
sm
md
lg

จัดหนัก! "เซนรัน คางุระ" มาใหม่ 4 ภาครวด ทั้งคอนโซล และโมบาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หายอยากกันไปข้าง! สำหรับเกมแอ็คชั่นนินจาสาวสุดสะบึม ที่ล่าสุดทางค่ายมาร์เวลลัส เตรียมแผนคลอดภาคใหม่ออกมาให้เล่นกันแบบจุใจหว่านครบแทบทุกเครื่อง

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันที่เกมแรกกันเลยกับ Shinobi Master Senran Kagura: New Link แอพฯเกมสมาร์ตโฟนแนวต่อสู้รวมดารา ที่เตรียมเปิดให้เล่นกันผ่านมือถือทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ แอนดรอยด์ โดยทางมาร์เวลลัส กล่าวสัญญาว่าในช่วงที่ตัวเกมเปิดใหม่ๆ จะบรรจุขนเอา 20 ตัวละครมาให้ได้เลือกเล่นกัน ส่วนตัวละครอื่นๆที่เหลือ จะค่อยๆทยอยอัปเดตเพิ่มเข้ามาในภายหลัง

"เซ็นรัน คางุระ" เวอร์ชันเกมมือถือดังกล่าว จะมอบหมายให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น "ปรมาจารย์" (Master) ของเหล่าสาวๆ ที่ต้องส่งสาวสวยนักสู้ในสังกัดไปร่วมประลองชิงชัยในศึกทัวร์นาเมนท์การแข่งขัน "Shinobi Master" โดยที่ผู้เล่นจะมีอิสระสามารถผสมผสาน มิกซ์แอนด์แมตช์ หยิบจับตัวละครต่างๆในซีรีส์ที่ตนชื่นชอบ มาจัดตั้งฟอร์มทีมนักสู้ในแบบฉบับของตนเอง

ต่อกันที่เกมที่สอง Peach Ball: Senran Kagura เกมพินบอลชิ่งลูกเหล็กที่มาในตีมบรรยากาศ "เซ็นรัน คางุระ" พัฒนาลงสำหรับแพลตฟอร์มนินเทนโด สวิตช์ โดยนอกเหนือจากฟีเจอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแล้ว ตัวเกมยังแอบแฝงลูกเล่นทีเด็ดพิเศษร่วมกับระบบสั่น HD Rumble ของจอยคอน เพื่อจำลองความรู้สึกเวลาที่ลูกเหล็กเด้งไปโดนวัตถุ หรือกระทบเข้ากับเรือนร่างอันแสนเด้งดึ๋งของเหล่าสาวๆ

จากคอนโซลนินเทนโด ย้ายข้ามมาฝั่งคอนโซลโซนี่กันบ้าง กับ Senran Kagura Burst Re:Newal ซึ่งเป็นการหยิบจับเอาเกมแอ็คชั่นไซด์สโครลที่เคยออกบนเครื่อง 3DS กลับมารีเมคใหม่ลงให้เล่นกันอีกครั้งบนเครื่องเพลย์สเตชัน 4 พร้อมกับเปลี่ยนมุมมองจากแนวแอ็คชั่นตะลุยด้านข้างต้นฉบับ สู่รูปแบบเกมแอ็คชั่นสามมิติเต็มตัว โดยตัวเกม มีกำหนดออกวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ปี 2018 สนนราคา 6,980 เยน หรือประมาณ 2,090 บาท

ปิดท้ายด้วย Senran Kagura 7EVEN อีกหนึ่งเกมไตเติ้ลใหม่สำหรับแพลตฟอร์มเพลย์สเตชัน 4 ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายคร่าวๆ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายปี 2018 ส่วนราคาขาย และข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นของตัวเกมนั้น ยังไม่มีการเปิดเผย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...