xs
xsm
sm
md
lg

ประมวลภาพ "Hearthstone Thailand Major 2017" วันแรกที่พัทยา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ประมวลภาพบรรยากาศการแข่งขัน "Hearthstone Thailand Major 2017" วันแรก ณ พัทยา จ.ชลบุรี ที่จะคัดผู้เล่นจาก 256 คนให้เหลือ 64 คน โดยในช่วงเช้าเหล่าผู้แข่งขันได้มีการลงทะเบียน ที่โรงแรม A-One The Royal Cruise ก่อนที่จะย้ายไปทำการแข่งขันที่ร้าน G-Speed Living Plus Pattaya

การแข่งขันในปีนี้ ถือเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันเกมระดับโลก "Hearthstone Thailand Major 2017" รายการแข่งขันค้นหาแชมป์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อเก็บคะแนนก้าวสู่เวที Hearthstone World Championship ที่สหรัฐอเมริกา

การแข่งขัน Hearthstone Thailand Major จัดขึ้นโดยความร่วมมือของบลิซซาร์ด และอินิทรี ซึ่งถือเป็นการแข่งขันรายการใหญ่ของเกมการ์ด Hearthstone ในประเทศไทย มีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดจาก 17 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย , เบลเยียม , จีน , ฝรั่งเศส , ฮ่องกง , อินเดีย , อินโดนิเซีย , ญี่ปุ่น , มาเลเซีย , ฟิลิปินส์ , สิงคโปร์ , เกาหลีใต้ , ไต้หวัน , อังกฤษ , เวียดนาม , นิวซีแลนด์ และไทย ซึ่งผ่านการรับสมัครมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยแชมป์จากการแข่งขัน Hearthstone Thailand Major นี้จะได้สะสม Hearthstone Competitive Points เพื่อเก็บแต้มไปยังรายการ Summer Season การแข่งขันรอบคัดเลือกรอบฤดูร้อนของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Hearthstone Competitive Points หรือแต้มสะสมนั้น ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 จากรายการ Hearthstone Thailand Major 2017 จะได้ 15 แต้ม อันดับ 2 ได้ 12 แต้ม อันดับ 3-4 ได้ 8 แต้ม อันดับ 5-8 ได้ 4 แต้ม และอันดับ 9-16 ได้ 2 แต้ม

ไฮไลท์เด็ดๆ สำหรับงานนี้ นอกจากเราจะได้พบกับผู้แข่งขันระดับโลกมากมายที่เดินทางมาเยือนถึงถิ่นประเทศไทยแล้ว ยังได้พบกับทีมพากษ์ หรือแคสเตอร์ ชื่อดังอย่าง Simon "Sottle" Welch , Jia Dee , Jackson "JDavey" Davey , Alexander "Raven" Baguley นอกจากนี้ยังมีแคสเตอร์ไทยชื่อดังอย่าง PunzaHoney(ศุภฤทธิ์ ติกปัญญาวุฒิ) , Player1(ชวกร คงธนะเจริญชัย) , i7maga(สนธิศักดิ์ ชาวชื่นสุข) และ LightFury(นรุตม์ ไผทสิทธิกุล) พร้อมทั้งยังมีผู้เล่นโปรทั้งไทยและต่างประเทศอีกมากมาย โดยมีเซอร์ไพรส์เมื่อมี กิตติศักดิ์ เวชประสาร หรือ "ยัด เฟ็ดเฟ่" จากบอยแบนด์ชื่อดังของไทย ที่ลงสมัครแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

สำหรับ "Hearthstone Thailand Major 2017" วันที่สอง(29 ก.ค.)จะเป็นการแข่งขันเพื่อคัดผู้เล่นจาก 64 คนให้เหลือ 8 คน ก่อนที่จะตัดสินแชมป์ในวันสุดท้าย(30 ก.ค.) แฟนๆเกมการ์ด Hearthstone สามารถติดตามการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ในวันพรุ่งนี้ที่ twitch.tv/hearthstoneth หรือติดตามข้อมูลข่าวสารที่ hs-siamcup.com/ThailandMajor
แบงค์ กัมปนาท บุญรอด หนุ่มหัวใจแกร่งที่ไม่ให้ร่างกายเป็นอุปสรรคในการเข้าร่วมแข่งขัน Hearthstone Thailand Major 2017
กำลังโหลดความคิดเห็น...