xs
xsm
sm
md
lg

"Hearthstone" จัดทริปทัวร์โลกล้านปี ต้อนรับแพตช์ Un’Goro

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) จัดงาน "Hearthstone Media Exclusive Meeting" เชิญสื่อมวลชนและผู้เล่นพาทัวร์โลกล้านปีที่สวนสนุก Dinosaur Planet เพื่อเป็นการต้อนรับแพตช์ใหม่ล่าสุด "Journey to Un’Goro"

หลังจากที่สื่อมวลชนและผู้เล่นลงทะเบียนหน้างานพร้อมรับของที่ระลึกเป็นที่เรียบร้อย ก็ทำการเริ่มกิจกรรม "Journey to Un'Goro" เริ่มด้วยการบรรยายถึงจุดกำเนิดของไดโนเสาร์และการสูญพันธ์ พร้อมชมซากฟอสซิลและไข่ไดโนเสาร์สายพันธ์ต่างๆ ที่จำลองได้อย่างสมจริง

จากนั้นเป็นการเล่นกิจกรรมฐาน โดยแบ่งผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดเป็น 4 ทีม ฐานต่างๆประกอบด้วย Dino Jigsaw, Dino Selfie, Dino Eye และ Raptor X-Treme กิจกรรมไฮไลท์ของ Dinosaur Planet ที่ใครได้เล่นเป็นต้องร้องกรี๊ดกับการหนีเอาตัวรอดจากแรปเตอร์จอมโหด เรียกได้ว่าทั้งสนุกสนานและตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน

หลังพักรับประทานอาหารกลางวันเรียบร้อยก็มาถึงกิจกรรมช่วงบ่ายกับ Mini Team competition พร้อมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ "น้องเบียร์ The Voice" ที่มาร่วมพากย์การแข่งขันด้วย โดยการแข่งขันเป็นแบบ 3v3 และต้องใช้เด็คที่ทางทีมงานจัดเตรียมไว้ให้ ด้วยความที่เป็นแพตช์ใหม่ซึ่งมีทั้งการ์ดและความสามารถใหม่ๆมากมาย งานนี้ผู้เล่นจึงต้องใช้ดวงมากกว่าฝีมือ ทำเอากองเชียร์ลุ้นแทบไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Lucky Draw ที่มีรางวัลใหญ่เป็นเสื้อ Hearthstone Jacket รุ่นจำนวนจำกัด โดยมี น้องเบียร์ เป็นผู้จับรางวัลมอบโชคให้แก่ผู้โชคดี พร้อมถ่ายรูปปิดงานด้วยความประทับใจ สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสมาร่วมงานก็ไม่ต้องเสียใจ ทีมงานให้สัญญาว่าจะจัดกิจกรรมมีตติ้งให้ทุกคนได้มาร่วมกันอีกอย่างแน่นอน แต่จะเป็นที่ไหนและเมื่อไรติดตามได้จากแฟนเพจ Hearthstone

เกี่ยวกับ "Hearthstone - Journey to Un’Goro"
Journey to Un’Goro แพตช์ใหม่ล่าสุดที่จะนำพาผู้เล่นเข้าสู่ป่าต้องห้ามแห่งปล่องภูเขาไฟอัน'โกโร สถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตจากยุคบรรพกาล ผู้เล่นจะได้พบกับ "เซ็ตการ์ดชุดใหม่, การ์ดสายพันธุ์ใหม่ Elemental, ระบบการ์ดเควสต์ และสนุกไปกับการวิวัฒนาการของการ์ดที่แปลกใหม่ขึ้น" ซึ่งทั้งหมดจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้ผู้เล่นค้นพบตัวตนและสไตล์การเล่นใหม่ๆ บนเส้นทางแห่งความท้าทายที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ร่วมออกสำรวจและไขปริศนาความลับของดินแดนอันโกโรได้ที่ http://us.battle.net/hearthstone/th/

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...