xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว "Blizzard Café" เข้าร้านเน็ตเล่น "Overwatch" ฟรี!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


วันนี้ (20 ก.ค.) บริษัท เอ็มโอแอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด ร่วมกับ บริษัท บลิซซาร์ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "Blizzard Café" โปรแกรมสำหรับร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ลูกค้าเล่นเกมในเครือ Blizzard ฟรี! ไม่ต้องมี Key ไม่ต้องมีกล่อง ประเดิมเกมแรก "Overwatch" เริ่มทดลองใช้งานแล้ววันนี้

"Blizzard Café" คือระบบที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในเครือของ Blizzard ผ่านร้านอินเตอร์เน็ตที่เข้าร่วมโครงการ สามารถเล่นเกม Overwatch ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องซื้อตัวเกม นอกจากนี้ผู้เล่นที่เล่นเกมจากร้านที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับโบนัสค่าประสบการณ์ในเกมเพิ่มอีก 20% รวมถึงสามารถใช้ Skin พิเศษของ Origin Edition ได้ทันที โดย Skin พิเศษที่สามารถใช้ได้ ได้แก่ Blackwatch Reyes (Reaper), Strike-Commander Morrison (Soldier: 76), Overgrown Bastion, Security Chief Pharah และ Slipstream Tracer

สำหรับร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ที่เข้าร่วมโครงการในช่วงทดสอบระบบนั้น ประกอบด้วยร้านอินเตอร์เน็ตชั้นนำ ได้แก่ ร้าน GSPEED LIVING PLUS,ร้าน Lodestar,ร้าน MINE Café RSU และ ร้าน MINE Café DPU ซึ่งเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจเข้าร่วมทดลองเล่นเกมกันได้แล้ววันนี้

คุณอลัน ชู ผู้อำนวยการ ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท บลิซซาร์ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กล่าวถึงความสำเร็จของเกม "Overwatch" ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2559 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โดยมีผู้เล่นลงทะเบียนมากกว่า 30 ล้านคนจากทั่วโลก และได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศสิงคโปร์ และประเทศไทย

คุณอดิศร พลนรันต์ ผู้จัดการ ประจำภูมิภาค บริษัท เอ็มโอแอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในการเปิดให้บริการระบบ "Blizzard Café" ในประเทศไทย ซึ่งเป็นระบบที่เคยเปิดตัวในร้านอินเตอร์เน็ตของประเทศเกาหลี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้เกม "Overwatch" ขึ้นแท่นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในร้านอินเตอร์เน็ตของประเทศเกาหลี สำหรับประเทศไทย "Blizzard Café" จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้กับผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ต เพราะร้านค้าอินเตอร์เน็ตที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยนช์มากมาย ทั้งในด้านของผู้ประกอบการและเกมเมอร์ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับ AIS Fibre จัดทำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับอินเตอร์เน็ต เพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหลไม่มีสะดุดอีกด้วย

สำหรับร้านอินเตอร์เน็ตที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.blizzardcafe.in.th หรือโทร 02-294-7555 Email: icafe@molthailand.com

หลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าว ช่วงบ่ายเป็นกิจกรรม "Overwatch: Play of The Game Fan Gathering" ที่จัดขึ้นเพื่อแฟน ๆ เกม "Overwatch" ชาวไทย โดยผู้เล่นที่มาลงทะเบียน 100 คนแรกจะได้รับของที่ระลึกทันที พร้อมรับ Overwatch Passport สำหรับร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน เพื่อสะสมแสตมป์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแข่งขันกระชับมิตรนัดพิเศษจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ กอล์ฟ พิชญะ, เจมส์ B.O.Y, พิกเล็ต ชูก้าร์อายส์, Lowcost Cosplay, ท๊อฟฟี่ เป็นตุ๊ดซ่อมคอม และน้องอาย (เรียนเหอะ อยากสอน) ที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกภายในงานอีกด้วย
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...