xs
sm
md
lg

"Crash Bandicoot" ฉบับรีมาสเตอร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!

เผยแพร่:

Crash Bandicoot หนึ่งในตัวละครเกมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ PlayStaion กลับมาพบกับเหล่าแฟน ๆ อีกครั้งใน "Crash Bandicoot N. Sane Trilogy" รวมมิตรตัวป่วนจอมซิ่งทั้งสามภาค ได้แก่ "Crash Bandicoot", "Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back" และ "Crash Bandicoot 3: Warped" วางจำหน่ายแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStaion 4

อีริก เฮิร์ชเบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Activision กล่าวว่า "ผู้เล่นทั่วโลก (รวมถึงตัวผมเอง) ต่างรอคอยเกม Crash Bandicoot หนึ่งในเกมที่สร้างประสบการณ์การเล่นอันน่าประทับใจ ดังนั้นเรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจกับงานที่เราได้ทำใน Activision เพื่อนำเสนอตัวละครในเกมนี้ที่ดูดีขึ้นทั้งในเรื่องระบบการเล่นและมุมมองการรับชมออกมาสู่ตลาดในปีนี้ ทีมงานของเราที่ Vicarious Visions ได้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับเหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบ Crash ให้พวกเขาได้ย้อนกลับไปสู่ความสนุกสนานพร้อมระบบใหม่ ๆ ที่ทันสมัยมากขึ้น”

เจนนิเฟอร์ โอนีล หัวหน้าสตูดิโอ Vicarious Visions กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่วันนี้แฟน ๆ ของ Crash จะได้ย้อนกลับไปสู่วันวานจากเกมที่พวกเขาชื่นชอบใน Crash Bandicoot N. Sane Trilogy เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อสร้างเกมระดับ AAA ที่จะสร้างประสบการณ์ในการเล่นที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นแนวฮาร์ดคอร์หรือผู้เล่นที่เล่นเกมนี้เป็นครั้งแรก"

ในเกม "Crash Bandicoot N. Sane Trilogy" มีด่านต่าง ๆ มากกว่า 100 ด่านให้ผู้เล่นได้ผจญภัยและเพลิดเพลินไปกับเอกลักษณ์ของเกมในยุค 90 ซึ่งใช้ประโยชน์จากขุมพลังของ PS4 นำเสนอภาพ แอนิเมชั่น เท็กซ์เจอร์ โมเดล และระบบภาพที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดในสีสันสดใสสวยงาม เพื่อรองรับประสิทธิภาพของเทคโนโลยีแบบ 4K และระบบภาพ HD บนเครื่อง PS4 Pro

นอกจากกราฟฟิก ทีมงานยังให้ความสำคัญกับเพลงประกอบภายในเกมและเสียงพากย์ที่ได้รับการบันทึกใหม่ โดยเหล่านักพากย์ที่ผู้เล่นคุ้นเคยจากเกม Crash Bandicoot ต้นฉบับ พร้อมปรับปรุงระบบต่าง ๆ ภายในเกมให้ผู้เล่นหน้าใหม่สนุกกับการผจญภัยสุดคลาสสิคได้ง่ายขึ้น รวมถึงเพิ่มโหมดแข่งขันออนไลน์ให้ทุกคนได้ท้าทายฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆจากทั่วโลก

"Crash Bandicoot N. Sane Trilogy" พร้อมวางจำหน่ายแล้วเฉพาะบนแพลตฟอร์ม PlayStaion 4 ในราคา 1,390 บาท (แผ่นบลูเรย์) และราคา 1,190 บาท (ดิจิทัลดาวน์โหลด) หาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านระบบ PlayStation Network สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.crashbandicoot.com

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*

8 จากทั้งหมด 8 รูป
กำลังโหลดความคิดเห็น...