xs
xsm
sm
md
lg

"Overwatch" เปิดจองหุ่นตัวละคร "รีเปอร์" ในราคา 150 เหรียญ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นักฆ่ายมทูตควงปืนคู่จากเกมชูตติ้งฮีโร่ยอดฮิต เตรียมถูกสร้างเป็นหุ่นตั้งโชว์ ขนาดความสูง 12 นิ้ว เก็บรายละเอียดครบสมจริง การันตีคุณภาพโดยค่ายบลิซซาร์ด

มีสินค้าใหม่มาให้แฟนๆได้หาซื้อเก็บสะสมกันอีกแล้ว เมื่อวันนี้ทาง "ไบรอัน เฟย์" (Brian Fay) ประติมากรอาวุโสแห่งค่ายบลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนท์ ออกมาประกาศเปิดตัวผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของเขา กับการหยิบนำบุคลิกของ "รีเปอร์" (Reaper) ตัวละครวายร้ายสุดเก่งกาจมาดเท่จากเกมยิงโอเวอร์วอทช์ มาถ่ายทอดสู่รูปแบบหุ่นรูปปั้นหน้านิ่ง ที่ยังคงความเคร่งขรึมดุดันไม่แพ้ในวิดีโอเกม

สำหรับหุ่นรูปปั้นตัวละคร "รีเปอร์" ที่ทำจากโพลีสโตนนี้ จะมีขนาดความสูงจากหัวจรดเท้าอยู่ที่ประมาณ 12 นิ้ว โดยท่าทางลักษณะการถือปืนยืนกางแขนทั้งสองข้าง ถูกลอกเลียนแบบมาจากท่าไม้ตายอัลติเมท "Death Blossom" ที่ตัวละครดังกล่าวใช้ในเกม ซึ่งในส่วนของขั้นตอนการเพนท์ลงสี และการเก็บรายละเอียดต่างๆบนตัวหุ่น จะถูกทำด้วยมือหรือเป็นงานแฮนด์เมดแทบทั้งสิ้น ฉะนั้นแล้วจึงอาจทำให้มีบางจุดที่ดูแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยในแต่ละรุ่นที่ผลิต

"Overwatch Reaper Statue" ที่ถูกติดป้ายขายในราคา 150 เหรียญ หรือประมาณ 5,300 บาทนี้ เตรียมแผนผลิตออกวางจำหน่ายภายในปี 2017 ซึ่งทางค่ายบลิซซาร์ด จะเปิดขายแบ่งออกเป็นสองช่วง คือช่วงระลอกแรกก่อนสิ้นเดือนมีนาคมปี 2017 กับช่วงระลอกสองก่อนสิ้นเดือนกันยายนปี 2017 และจำกัดให้ลูกค้าคนหนึ่งสามารถซื้อได้ไม่เกินคนละ 2 ตัว โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งจองสินค้ากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Blizzard Gear

"รีเปอร์" ถือเป็นตัวละครลำดับที่สองจากจักรวาลเกมโอเวอร์วอทช์ ที่มีหุ่นรูปปั้นเป็นของตนเอง ถัดจาก "เทรเซอร์" ตัวละครสาวน้อยปราดเปรียวสุดว่องไว ที่ทางบลิซซาร์ด ได้ผลิตหุ่นรูปปั้นของเธอออกวางจำหน่ายไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาในราคาที่เท่ากัน ซึ่ง ณ ตอนนั้นมันได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมาก จนสินค้าขายหมดเกลี้ยงสต๊อคขาดตลาด ถึงแม้ว่าใบหน้าของเธอจะมีปัญหาบูดเบี้ยวผิดรูปทรงไปบ้างก็ตาม

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
pcgamer
pcgamesn
polygon*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*กำลังโหลดความคิดเห็น...