xs
xsm
sm
md
lg

คิวบิเน็ตลุยตลาดเกมมือถือส่ง "Chaos Legend Reborn" ลงสนาม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เมื่อวานนี้ (23 พ.ย.) บริษัท คิวบิเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว "Chaos Legend Reborn" เกมมือถือตัวแรกของบริษัท พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android เผยปีหน้าเกมใหม่จ่อคิวอีกเพียบ

คุณสมเจตน์ เศรษฐพินิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวบิเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความเป็นมาของเกม "Chaos Legend Reborn" เป็นเกมมือถือที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง คิวบิเน็ต กับ 9Fury ผู้พัฒนาสัญชาติเวียดนาม ซึ่งตัวเกมเคยได้รับเลือกให้นำไปจัดแสดงในงานเกมที่ประเทศเกาหลีเมื่อปี 2015 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงเชื่อว่าตัวเกมน่าจะเป็นที่ถูกใจของเกมเมอร์ชาวไทยอย่างแน่นอน

Mr. Van Mihn Pham กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ บริษัท 9Fury Game Studio กล่าวว่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอเกม Action RPG อย่าง "Chaos Legend Reborn" ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัส โดยตัวเกมถูกพัฒนามาเพื่อรองรับทั้งเกมเมอร์มือใหม่และเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้เอง หรือใช้ระบบอัตโนมัติแล้วสนุกกับการจัดทีมก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีคาแรคเตอร์ดีไซน์ที่หลากหลาย ซึ่งในอนาคตจะมีการอัพเดตฮีโร่หรืออีเว้นท์สำหรับเกมเมอร์ชาวไทยโดยเฉพาะอีกด้วย

"Chaos Legend Reborn" เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการสะสมฮีโร่มากกว่า 200 แบบ โดยระบบการต่อสู้ให้ผู้เล่นจัดทีมที่ประกอบด้วย 1 ฮีโร่หลัก และ 4 ฮีโร่สนับสนุน ซึ่งฮีโร่สนับสนุนจะกลายเป็นสกิลให้กับฮีโร่หลัก ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์สกิลคอมโบได้มากมายไม่รู้จบ

นอกเหนือจากโหมดผจญภัยตามเนื้อเรื่อง ยังมีโหมดเกมสุดท้าทาย อาทิ โหมดตะลุยหอคอย ต่อสู้กับบอสในแต่ละชั้นเพื่อรับรางวัลที่แตกต่างกัน , โหมดลานประลอง PVP การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นเพื่อสะสมคะแนนจัดอันดับและรับรางวัลประจำสัปดาห์ , โหมดป้องกัน ปกป้องคริสตัลจากเหล่ามอนสเตอร์ให้นานที่สุด ศัตรูจะโหดขึ้นเรื่อยๆเมื่อเวลาผ่านไป แต่ของรางวัลก็จะดีขึ้นเช่นกัน , โหมดครูเสด ต่อสู้ยึดครองเกาะ ผู้เล่นจะต้องจัดทีมฮีโร่และลุยแบบต่อเนื่องไปให้ไกลที่สุด โดยมีรางวัลสูงสุดเป็นฮีโร่ระดับตำนานที่หาได้จากโหมดนี้เท่านั้น

"Chaos Legend Reborn" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆได้ทางแฟนเพจ Chaos Legend Reborn TH

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...