xs
xsm
sm
md
lg

อาร์พีจี "Bravely Default" ออกภาคใหม่ลงสมาร์ตโฟน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ค่ายสแควร์เอนิกส์เผยโฉมเกมอาร์พีจี "เบรฟลีดีฟอลท์" (Bravely Default) ภาคใหม่ ย้ายฐานมาลงสมาร์ตโฟนเตรียมเปิดทดสอบโคลสเบต้าเร็วๆ นี้

ตัวเกมจะใช้ชื่อเต็มว่า "Bravely Default: Fairy’s Effect" มีผู้พัฒนาคือทีมงานซิลิกอนสตูดิโอเจ้าเดียวกับที่เคยทำเวอร์ชันเครื่องพกพา 3DS มาก่อน โดยมีการปล่อยโลโก้ภาพศิลป์และตัวละครมาให้ดูแบบคร่าวๆ นำเสนอเป็นโพลิกอนสามมิติ

สำหรับเกมต้นฉบับเดิม "เบรฟลีดีฟอลท์" ก็ได้วางจำหน่ายครั้งแรกไปตั้งแต่ปี 2012 ชูจุดเด่นที่การเล่นแบบอาร์พีจีคลาสสิกในโลกของดาบและเวทย์มนตร์พร้อมระบบเปลี่ยนอาชีพเรียนสกิลได้หลากหลายชนิด ลักษณะคล้ายซีรีส์ไฟนอลแฟนตาซียุคเก่า

จากความสำเร็จของภาคแรก ทางสแควร์เอนิกส์ก็ได้ออกเกมภาคขยายและภาคต่อเต็มตัวลงเครื่อง 3DS แถมยังทำภาคแยกสำหรับเล่นบนบราวเซอร์อินเตอร์เน็ตและสมาร์ตโฟนด้วย

เกมใหม่ Fairy’s Effect อันนี้จะมีกำหนดเปิดบริการภายในปี 2017 เป็นแบบเล่นฟรีขายไอเทมเงินจริงลงทั้งแพลตฟอร์ม iOS และแอนดรอยด์ โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมทดสอบโคลสเบต้าบนแอนดรอยด์ได้ที่เว็บไซต์ของค่ายสแควร์เอนิกส์



*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*