xs
xsm
sm
md
lg

เน็กซอนจับมือดีแทคเปิดตัวเกมแอคชั่นอันเรียล "Heroes of Incredible Tales"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


วันนี้ (13 ก.ค.) บริษัท เน็กซอน คอร์ปอเรชัน (Nexon) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์จากเกาหลี ร่วมกับ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) เปิดตัวเกมสุดยอดแอคชั่นบนมือถือ "HIT - Heroes of Incredible Tales" พร้อมประกาศสิทธิพิเศษเพื่อคอเกมและลูกค้าของดีแทค

คุณซอง มัน ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจเกมมือถือระหว่างประเทศ บริษัท เน็กซอน คอร์ปอเรชัน เปิดเผยความสำเร็จของเกม "HIT - Heroes of Incredible Tales" หลังจากเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีเพียง 1 วัน ก็สามารถทำลายสถิติขึ้นแท่นเป็นเกมทำรายได้สูงสุดทั้งใน App Store และ Google Play มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 5 ล้านครั้ง สำหรับการเปิดตัวในประเทศไทยก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน โดยตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 1 ล้านครั้ง ภายใน 4 วัน เพื่อตอบแทนผู้เล่นชาวไทย จึงได้ร่วมมือกับทาง DTAC ในการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าของดีแทค

คุณศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (มหาชน) หรือ DTAC เผยถึงความร่วมมือกับ Nexon เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเกมเมอร์ให้ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตามนโยบายของ DTAC ที่มุ่งเน้นด้านบริการดิจิทัลแบบครบวงจร โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า DTAC ที่เล่นเกม "HIT" ผ่านระบบ Android จะได้รับ Item Set by DTAC มูลค่า 314 บาท ฟรี ประกอบไปด้วย การ์ดชุดตัวละคร, คะแนนผจญภัย 100 แต้ม และ 50,000 ทอง เพียงเข้าไปกดรับไอเทมโค้ดที่ http://dtacplay.dtac.co.th/th/campaign/HIT นอกจากนี้สำหรับผู้เล่นที่ซื้อแพ็กเกจไอเทม 30 วัน และเลือกชำระเงินผ่าน DTAC จะได้รับเพชรโบนัสฟรี 100 เม็ด สามารถรับได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย

"HIT - Heroes of Incredible Tales" เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ทำให้ภาพมีความสวยงามระดับ HD ตัวละครในเกมมีเลือกถึง 4 อาชีพ มาพร้อมเครื่องแต่งกายและไอเทมหลากหลายแบบที่สามารถอัพเกรดได้ นอกจากโหมดผจญภัยตามเนื้อเรื่อง ยังมีโหมดสุดท้าทาย อาทิ โหมด PVP รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 6 คน , สงครามกิลด์แบบ 3v3 , โหมดล่าบอสรองรับผู้เล่น 5 คน ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดสามารถเล่นพร้อมกับเพื่อนได้แบบ Real-Time

ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบน App Store และ Google Play และติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆได้ทางแฟนเพจ HIT - Heroes of Incredible Talesคุณซอง มัน ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจเกมมือถือระหว่างประเทศ บริษัท เน็กซอน คอร์ปอเรชัน
คุณศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น   (มหาชน) หรือ DTAC
ฮิตติดชาร์ตตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้ดาวน์โหลด
มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 5   ล้านครั้ง

พัฒนาด้วยเทคโนโลยี Unreal   Engine 4
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...