xs
xsm
sm
md
lg

E3: "Titanfall 2" ยัดแคมเปญ สไลด์ตัวยิง 28 ตุลา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศึกสงครามระลอกสองระหว่างคนปะทะหุ่นยักษ์ ใกล้ฤกษ์เปิดฉากขึ้นแล้วในช่วงปลายปีนี้ พร้อมจัดเต็มโหมดเนื้อเรื่อง และลูกเล่นใหม่ๆที่แฟนต่างเรียกร้อง

ในช่วงแถลงข่าวงาน EA Play 2016 ทางบริษัทอิเล็กทรอนิก อาร์ตส์ ได้ออกมาประกาศฤกษ์วันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ "ไททันฟอลล์ 2" (Titanfall 2) ผลงานภาคใหม่ในแฟรนไชส์ FPS ชื่อดัง ที่มีกำหนดลงให้เล่นพร้อมกันทั้งบนแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 28 ตุลาคมปี 2016 โดยมีแผนจัดช่วงเบต้า Multiplayer Technical Test ก่อนเกมออก

โดยนอกเหนือจากชุดแผ่นเกมปกติแล้ว ทางอีเอ ยังเตรียมแผนปล่อยวางจำหน่ายชุดพิเศษออกมาถึง 2 ชุดด้วยกัน อันได้แก่ Deluxe Edition สนนราคา 79.99 เหรียญ (ประมาณ 2,800 บาท) ที่ภายในจะบรรจุสกินลวดลายเอ็กคลูซีฟมากมายเอาไว้ประดับหุ่นยนต์ไททัน, ตกแต่งตัวละคร Pilot รวมไปถึงลายพรางสำหรับอาวุธปืนต่างๆภายในเกม

ส่วนอีกชุดจะเป็นชุดใหญ่สุดที่มีชื่อว่า Vanguard Collector’s Edition สนนราคา 244.99 เหรียญ (ประมาณ 8,500 บาท) ที่ข้างในจะบรรจุคอนเทนต์เหมือนกับชุด Deluxe Edition ทุกประการ เพียงแต่จะเพิ่มสิ่งของน่าสะสมที่จับต้องได้จริง อาทิ แฟลชไดร์ฟยูเอสบี ขนาด 8GB ที่ถูกออกแบบมาในลักษณะป้ายห้อยคอทหาร Dog Tag, สมุดจดบันทึกภาคสนาม ขนาด 3x4.5 นิ้ว พร้อมปากกา-เคสใส่ที่ทำจากอะลูมิเนียม, ผ้าพันคอกันแดดกันฝุ่นลม ขนาดไซส์ 42x42 นิ้ว พร้อมป้ายตราเอาไว้แปะติดเสื้อ และปิดท้ายด้วยหมวกที่จำลองมาจาก Helmet ของตัวละครในเกมแบบหนึ่งต่อหนึ่ง เสริมด้วยลูกเล่นแสงไฟ LED สีฟ้า พร้อมรางว่างซ้ายขวาเอาไว้ติดตั้งแอคเซสเซอร์รี่อย่างไฟฉายส่องกลางคืน และตัวยิงแสงเลเซอร์ ซึ่งทั้งหมดล้วนใช้พลังงานจากแบตเตอรี่

มาพูดถึงทางฝั่งของตัวเกมกันบ้าง ซึ่งตัวแทนอีเอ กล่าวระบุว่า "ไททันฟอลล์ 2" จะเป็นภาคแรกในซีรีส์ที่มีการบรรจุโหมดเนื้อเรื่องแคมเปญแบบเล่นคนเดียวเข้ามา โดยมันจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับจักรวาลไททันฟอลล์ ผ่านมุมมองของพลทหารนายหนึ่งที่ฝันอยากเป็นสุดยอดไพล็อตระดับอีลิท ผู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับกองกำลังศัตรู และอุปสรรคบททดสอบมากมาย แต่นับว่าโชคดีที่เขาได้มาจับคู่สร้างสัมพันธ์กับหุ่นไททันระดับพระกาฬ ที่ช่วยให้เขาสามารถทำในสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

ขณะเดียวกัน ในส่วนของโหมดมัลติเพลย์เยอร์นั้น ทางอีเอ กล่าวสัญญาว่าทุกอย่างจะถูกยกระดับขึ้น โดยจากเทรลเลอร์ตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ได้เผยให้เห็นถึงแอ็คชั่นการโจมตีรูปแบบใหม่ๆของหุ่นยักษ์ไททัน ไปจนถึงสกิลลูกเล่นใหม่ๆของเหล่าตัวละคร Pilot ที่ในภาคนี้เราสามารถสไลด์ตัวยิง หรือสไลด์ตัวลอดใต้หุ่นเพื่อขึ้นขับบังคับ อีกทั้งยังมีตะขอเกี่ยว ที่สามารถฉุดดึงนำพาเราขึ้นสู่ที่สูงได้ดั่งใจนึก

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
amazon
titanfall

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...