xs
xsm
sm
md
lg

โซนี่ยัน "อันชาร์ตเต็ด 4" แจกฟรีทุกโหมด-แม็พ หลังเกมออก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกว่าได้ใจคอเกมกันไปเต็มๆ สำหรับผลงานแอ็คชั่นผจญภัยล่าขุมทรัพย์ภาคล่าสุด ที่ทางทีมงานพร้อมยอมเหนื่อยลงทุนสร้างแผนที่ และโหมดการเล่นใหม่ๆออกมานำเสนอเรื่อยๆโดยไม่คิดเงิน

นับเป็นกลยุทธ์ปลุกกระแสที่ได้ผลดีทีเดียว เมื่อทางบริษัท Sony Interactive Entertainment และสตูดิโอ Naughty Dog ได้ร่วมกันประกาศข่าวดีระบุตัวเกม "Uncharted 4: A Thief's End" จะไม่มีการเรียกเก็บเงินหรือค่าธรรมเนียมใดๆสำหรับคอนเทนต์เสริมใหม่ๆที่จะถูกเพิ่มเติมเข้ามาในอนาคต

โดยตัวแทน Naughty Dog ได้เอ่ยถึงแผนการคร่าวๆว่าจะเริ่มต้นด้วยแผนที่มัลติเพลย์เยอร์ และโหมดการเล่นรูปแบบใหม่ๆที่จะปล่อยอัพเดทฟรีพร้อมกัน ส่วนคอนเทนต์ใหม่อื่นๆอย่างพวกไอเทม, อาวุธ, อุปกรณ์, สกินตัวละคร และโหมดการเล่นแบบ Co-op นั้น จะค่อยๆทยอยปล่อยอัพเดทเรื่อยๆ ในช่วงตลอดปีนี้ไปจนถึงฤดูใบไม้ผลิปี 2017

"โรเบอร์ ค็อกเบิร์น" (Rober Cogburn) หัวหน้าดีไซน์เนอร์เกม Uncharted 4 กล่าวว่า "กลุ่มคอมมิวนิตี้ผู้เล่นอันชาร์ตเต็ด 4 มัลติเพลย์เยอร์จะไม่ถูกแบ่งแยกแตกออกด้วย DLC นี่เป็นการตอบแทนแก่กลุ่มผู้เล่นที่จงรักภักดีของเราทุกคน ซึ่งการปล่อย DLC แจกฟรีของเราในครั้งนี้ได้แสดงให้เห็นถึงทิศทางใหม่ของสตูดิโอ Naughty Dog เราเชื่อว่ามันจะส่งผลกระทบในแง่บวกกลับมา และรักษาคอมมิวนิตี้เกมของเราให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา"

เกม "Uncharted 4: A Thief's End" เอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่องเพลย์สเตชัน 4 จะเริ่มออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ซึ่งในประเทศไทยนั้น ทางบริษัทโซนี่ จะมีการจัดงานอีเวนท์ "Uncharted 4 Thailand Midnight Launch" ขึ้นในช่วงค่ำคืนของวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์พารากอน Cinema 8 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อให้ลูกค้ารับเกมไปเล่นก่อนใครในเวลาเที่ยงคืน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
polygon
engadget
unchartedthegame

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...