xs
xsm
sm
md
lg

เริ่มแล้ว! สุดยอดมหกรรมป๊อบคัลเจอร์ "Thailand Comic Con 2016"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เริ่มต้นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการสำหรับ "Thailand Comic Con 2016" สุดยอดมหกรรมป๊อบคัลเจอร์ระดับประเทศที่รวบรวมทุกความบันเทิง ทั้งภาพยนต์ แอนิเมชั่น เกม ของเล่น และของสะสมต่างๆ มาไว้ในงานเดียว ซึ่งจัดขึ้น ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 22 - 24 เมษายน 2559

ไทยแลนด์ คอมมิคคอน ในปีนี้ยังคงจัดเต็มกันเช่นเคย พบกับสตูดิโอสร้างภาพยนตร์ชื่อดังจากฮอลลีวู้ดที่นำคอนเทนด์จากภาพยนต์ดังมาจัดแสดงในงาน อาทิ X-Men Apocalypse, Suicide Squad และ Terra Formars ร่วมกระทบไหล่ศิลปินชื่อดังส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น Meet & Greet กับคอสเพลย์ระดับโลก ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงความสามารถของเหล่าเยาวชน ไม่ว่าจะเป็น การประกวดเต้นโคฟเวอร์แดนซ์ การประกวดคอสเพลย์ การแข่งขันต่อโมเดลกันพลา และการแข่งขันเกมการ์ด Cardfight!! Vanguard และ Magic: The Gathering นอกจากนี้ยังมีของเล่นและของสะสมมากมายที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ

ไฮไลท์ที่เด็ดที่สุดเอาใจชาวเกมเมอร์กับบูธ Playstation จาก Sony ที่นำสุดยอดเกมแอคชั่นที่เกมเมอร์ทั่วโลกรอคอยมาให้ทดลองเล่นในงานก่อนใคร อาทิ "Uncharted 4 : A Thief's End" และ "Final Fantasy XV" พบกับการแข่งขันสุดมันส์จากเกม "Fifa 16" , "NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4" และ "Street Fighter V" นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษของ Playstation 4 ที่พบได้ในงานนี้เท่านั้น

และส่วนสุดท้ายที่พลาดไม่ได้กับงาน "Bangkok International Digital Content Festival 2016" ที่นำดิจิทัลคอนเทนต์ฝีมือคนไทยมาจัดแสดงถึง 4 โซนด้วยกัน ได้แก่ โซนสมาคมดิจิทัลคอนเทนท์ไทย (DCAT) กับการจัดแสดงคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนไทยจากฝีมือคนไทย , โซนสมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย (e-LAT) กับการจัดแสดงเทคโลยี AR เพื่อผลิตสื่อการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ , โซนสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย (TACGA) กับการจัดแสดงผลงานแอนิเมชั่น TV Series ทั้งที่เป็นการ์ตูนของไทยและที่ผลิตผลงานให้กับต่างประเทศ รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆ และโซนสุดท้ายที่เกมเมอร์ห้ามพลาด โซนสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย (TGA) พบกับผลงานเกมที่สร้างสรรค์โดยคนไทย อาทิ "Wanderjahr" จากค่าย Workyrie เกมประเภท JRPG แนว Raid Battle ซึ่งเป็นเกมไทยที่ได้รับการคัดเลือกให้วางขายบนระบบ Steam และเกม VR (visual reality) แนวสยองขวัญจากค่าย Cyber Rex และ Yggdrazil

ผู้ที่สนใจมาร่วมงาน "Thailand Comic Con 2016" ยังเหลือเวลาอีกสองวันจนถึงวันที่ 24 เมษายนนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ค่าบัตรผ่านประตู 80 บาท และติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.thailandcomiccon.com หรือแฟนเพจ Thailand Comic Con
 5 สุดยอดนักคอสเพลย์ระดับโลก
Tokyo girls style
Yumemiru Adolescense


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...