xs
xsm
sm
md
lg

ผลงานใหม่จากทีมสร้าง "ตำนานแส้ 3D" เล็งเปิดตัว 15 เมษา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


การกลับมาอีกครั้งของโปรดิวเซอร์ และเหล่าทีมงานผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์เกมแอ็คชั่น "แดร็กคิวล่า" ที่โดนด่ายับสุดในประวัติศาสตร์ กับโปรเจกต์ใหม่แนวไซไฟขับหุ่นยนต์ที่มีกำหนดเผยโฉมกลางเดือนหน้า

"เดฟ ค็อกซ์" (Dave Cox) อดีตพนักงานโคนามิ และโปรดิวเซอร์เกม "Castlevania: Lords of Shadow" ทั้งสามภาค ออกมาประกาศรีเทิร์นหวนกลับคืนสู่วงการเกมอีกครั้ง ในโปรเจกต์ใหม่ล่าสุดที่ได้จับมือร่วมกันพัฒนากับสตูดิโอเก่าของเขาที่ MercurySteam

ซึ่งล่าสุดทางสตูดิโอ MercurySteam ได้มีการอัพเดทหน้าเว็บไซต์หลักเพื่อโปรโมทโปรเจกต์เกมนิรนามดังกล่าว ด้วยภาพวาดสไตล์อนิเมะแสดงให้เห็นทิศทางอาร์ตไดเร็คชั่นภายในเกม โดยที่รูปหนึ่งมีการโชว์ฉากตัวละครเข้าไปนั่งบังคับอยู่ภายในห้องคนขับของเครื่องจักรกลอะไรสักอย่าง พร้อมกับตัวเลขจับเวลาถอยหลังที่ปรากฏขึ้นบนจอยามถูกเมาส์คลิก ที่จะสิ้นสุดลงในวันศุกร์ที่ 15 เมษายนปี 2016

"เอนริค อัลวาเรซ" (Enric Alvarez) เจ้าของและหัวหน้าสตูดิโอ MercurySteam คนปัจจุบัน กล่าวว่า "การสร้างสรรค์เกมนับเป็นความลุ่มหลงอย่างหนึ่งของเรา และเราสนุกในการเข้าพุ่งชนความท้าทายใหญ่ๆ เราได้ทำงานร่วมกับเดฟมานานหลายปี ซึ่งแรงปรารถนา ความคลั่งไคล้ และประสบการณ์หลายปีของเขา จะช่วยเป็นฐานอันมั่นคงให้เราได้ทำในสิ่งที่จะเป็นความทะเยอทะยานสูงสุด ในฐานะสตูดิโออิสระ"

"เมื่อผมได้รับคำเชื้อเชิญจาก MercurySteam เพื่อให้เข้ามามีส่วนร่วมในโปรเจกต์ใหม่ของพวกเขา ผมกระโดดรับคว้าโอกาสนั้นทันควัน เนื่องจากมันนับเป็นโชค และสุขใจที่ผมได้เคยทำงานกับสตูดิโอมากฝีมือนี้มานานหลายปี และผมรู้สึกเนื้อเต้นเมื่อรู้ข่าวในสิ่งที่พวกเขากำลังสร้าง MercurySteam มักผลักดันขอบเขต และสปิริตความมุ่งมั่นของพวกเขามักทำให้ผมประหลาดใจได้เสมอ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องเยี่ยมที่ตัวผมจะได้กลับมาเจอเพื่อนเก่า" ค็อกซ์ ตอบกลับ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
gematsu
hardcoregamer

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น