xs
xsm
sm
md
lg

"Black Desert Online" เซิร์ฟอินเตอร์ กำหนดเปิด 3 มีนา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เกม MMORPG กระแสแรงกับแนวธุรกิจ "จ่ายเพื่อเล่น" เตรียมเปิดโอเพ่นเบต้าอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรป อเมริกาเหนือ และโอเชียเนีย ช่วงต้นเดือนหน้า

Daum Games ออกมาประกาศเผยฤกษ์วันเปิดให้บริการ สำหรับเกม MMO สัญชาติเกาหลีที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุด ณ ปัจจุบันอย่าง "แบล็ค เดเซิร์ต ออนไลน์" (Black Desert Online) โดยตัวเกมมีกำหนดเปิดโอเพ่นเบต้าอย่างเต็มรูปแบบ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมปี 2016

ซึ่งก่อนถึงวันดังกล่าว ทางทีมงาน จะมีการเปิดทดสอบตัวเกมในช่วงโคลสเบต้า รอบสอง ที่เตรียมจัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 18 - 22 กุมภาพันธ์นี้ โดยเริ่มเปิดให้ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมในช่วงทดสอบแล้วตั้งแต่วันนี้ เพียงแต่จะจำกัดเฉพาะผู้เล่นที่อยู่ละแวกใกล้เคียงเท่านั้น เช่นเดียวกับฟีเจอร์ Character Creator ที่ให้เราสร้างตัวละครรอเกมเปิดแก้ขัดไปพลางๆ

"แบล็ค เดเซิร์ต ออนไลน์" ในเซิร์ฟฝั่งยุโรป อเมริกาเหนือ และโอเชียเนียนี้ จะใช้รูปแบบโมเดลธุรกิจในลักษณะ "บายทูเพลย์" (buy-to-play) ที่บีบบังคับให้ต้องเสียตังค์ซื้อเกมมาเพื่อเล่นในครั้งแรกครั้งเดียว จากนั้นจึงสามารถเล่นฟรีได้ตลอดโดยไม่มีการเก็บค่ารายเดือน ถึงแม้ว่าภายในเกมจะมีไอเทมที่ต้องเสียเงินซื้อมาวางขายก็ตาม

โดยจุดเด่นของเกมนี้ที่ไม่เหมือนใคร คงหนีไม่พ้นเรื่องของภาพกราฟิกที่มีความสวยงามที่สุดในท้องตลาด จากขุมพลังเอนจิ้นที่ทางทีมงาน Pearl Abyss พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้สร้างเกมนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งมันยังเป็นเกมออนไลน์ที่มีระบบปรับแต่งตัวละครได้ลึกสุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมกับภารกิจ PvE ที่มีเรื่องราวน่าติดตาม, โหมด PvP และฉากเกมเพลย์แอ็คชั่นอันตื่นตาตื่นใจ

สำหรับราคาของเกม ที่ทีมงานเปิดให้ได้สั่งซื้อกันล่วงหน้านั้น ก็มีหลากหลายระดับ เริ่มต้นตั้งแต่ต่ำสุด 30 เหรียญ (ประมาณ 1,050 บาท), 50 เหรียญ (ประมาณ 1,750 บาท) ไปจนถึงชุดแพคเกจใหญ่สุด 100 เหรียญ (ประมาณ 3,500 บาท) โดยผู้ที่สั่งซื้อสองชุดหลัง จะได้รับการการันตีสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบเกมในช่วงโคลสเบต้ารอบสอง โดยอัตโนมัติ

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
pcgamer
destructoid
blackdesertonline*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...