xs
xsm
sm
md
lg

ทำไปได้! ผุดเกมซิมูเลเตอร์ สวมชีวิตนายใหญ่สตีม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผลงานสุดมหัศจรรย์พันลึก กับโอกาสครั้งแรกในชีวิตที่เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นหัวเรือใหญ่แห่งบริษัทวาล์ว ที่วันๆต้องคอยเปิดศึกกับบริษัทคู่แข่ง และตัดสินชะตาเหล่าเกมดัง ในราคาเพียง 3 เหรียญ

โอกาสทองสำหรับใครที่ใฝ่ฝันว่าสักวันอยากขึ้นเป็นนายคน มีลูกน้องบริวารมาคอยรับใช้ชี้นิ้วสั่งได้ตามใจ หรือเตะถ่วงไม่ยอมออกเกมใหม่ยียวนกวนประสาทแฟนเล่น เมื่อล่าสุด "Gabe Newell Simulator" เกมจำลองชีวิตบอสใหญ่แห่งบริษัทวาล์ว ได้สิ้นสุดขั้นตอนในช่วง Early Access และปล่อยเวอร์ชันเต็มออกมาวางจำหน่ายแล้วบนสตีม

ตรงตามชื่อ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "เกบ นิวเอลล์" (Gabe Newell) หนุ่มใหญ่ร่างท้วมในวัย 53 ปี ผู้เป็นเจ้าของบริษัท Valve Corporation โดยหน้าที่หลักที่ผู้เล่นต้องรับผิดชอบในฐานะบอสใหญ่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือ Story Mode ที่เราจะได้เห็นชีวิตการทำงานในแต่ละวันของเกบ ไล่ตั้งแต่การเปิดศึกปะทะต่อสู้กับบริษัทเกมคู่แข่งแบบถึงเลือดถึงเนื้อในชุด HEV Suit, เดินทอดน่องไปพบปะพูดคุยกับเหล่าพนักงาน ไปจนถึงการตัดสินอนาคตของเกมยิงภาคต่อที่ปล่อยให้รอนานจนแฟนลืมอย่าง Half Life 3

สำหรับเกมเพลย์ส่วนที่สอง จะถูกเรียกว่า Steam Mode ซึ่งในโหมดนี้จะเน้นไปที่การดูแลบริหารจัดการแพลตฟอร์มออนไลน์เกมพีซีอันดับหนึ่งของโลก ด้วยการกำหนดตัดสินใจเลือกว่าจะนำเกมอะไร แนวไหนมาพัฒนา หรือวางขายบนสตีม ในขณะเดียวกันผู้เล่นต้องคอยจับตาและรักษาระดับตัวเลขยอดขายบนสตีม ด้วยการสรรหาคอนเทนต์มาจัดโปรโมชั่นเด็ดๆดูดเงินในกระเป๋าของลูกค้าให้เกลี้ยง

หากใครสนใจ หรือตงิดใจในความแปลก สามารถดาวน์โหลดเกม "Gabe Newell Simulator" มาเล่นได้แล้ววันนี้ผ่านหน้าร้านค้า Steam สนนราคา 73.99 บาท

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...