xs
xsm
sm
md
lg

"คิงดอมฮาร์ต 3" เตรียมบุกโลกหนังแอนิเมชั่น Big Hero 6

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดิสนีย์ ประกาศเปิดตัวโลกใบใหม่สำหรับเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีภาคต่อจากค่ายผู้สร้างไฟนอลฯ กับครั้งแรกที่ "โซระ" จะได้ขึ้นขี่หลังเบย์แมกซ์เหินทะยานฟ้าต่อสู้กับหุ่นยนต์ร่างก็อปปี้ผู้ชั่วร้าย

หลังไปปรากฏโชว์ตัวกันมาแล้วภายในเกม Disney Infinity 2.0 ล่าสุดหุ่นยักษ์ใจงาม "เบย์แมกซ์" พร้อมเหล่าพลพรรคฮีโร่ตัวน้อยจากหนังแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยม Big Hero 6 ก็กำลังจะกลับมากอบกู้โลกอีกครั้งในเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีฟอร์มยักษ์จากสแควร์เอนิกซ์ "Kingdom Hearts III"

โดยทางโปรดิวเซอร์เกม "ชินจิ ฮาชิโมโตะ" (Shinji Hashimoto) ระบุว่าตัวเกมคิงดอมฮาร์ตในภาคสามนี้ จะมีการบอกเล่ากล่าวถึงเรื่องราวให้หลังที่ดำเนินต่อจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ เมื่อ "เบย์แมกซ์" ตัดสินใจร่วมเดินทางผจญภัยไปกับ "โซระ" ภายหลังจากที่หนุ่มน้อย "ฮิโระ ฮามาดะ" ได้ก่อตั้งฟอร์มทีมฮีโร่เฉพาะกิจขึ้นมา

อีกทั้ง "ซานฟรานโซเกียว" เมืองแห่งอนาคตที่ปรากฏให้เห็นในภาพยนตร์ ซึ่งผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออก เข้ากับวัฒนธรรมตะวันตกได้อย่างกลมกลืนนั้น ก็จะถูกบรรจุเข้ามาให้ผู้เล่นได้ท่องสำรวจกันในเกมคิงดอมฮาร์ต 3 พร้อมกับเหล่าตัวละครอื่นๆจากหนังบิ๊กฮีโร่ 6

"เรย์ คอนลี" (Ray Conli) โปรดิวเซอร์ผู้สร้างหนัง กล่าวว่า "Big Hero 6 ถือเป็นภาพยนตร์สุดพิเศษสำหรับตัวผม และทุกฉากแอ็คชั่นที่เราได้ทำล้วนแฝงความหมายที่พิเศษอยู่เสมอ ซึ่งตีมหลักของเกมคิงดอมฮาร์ต และหนังบิ๊กฮีโร่ 6 นั้นสามารถแมตช์เข้ากันได้ดี อย่างเช่นเรื่องราวของมิตรภาพที่ถือเป็นหัวใจหลักของซีรีย์ทั้งสอง และสิ่งสำคัญคือประเด็นเรื่องความดีชนะความชั่ว"

สำหรับศัตรูที่ผู้เล่นต้องต่อสู้ด้วย *สปอยล์* ทางสแควร์เอนิกซ์ เปิดเผยว่าวายร้ายหลักประจำเกมคิงดอมฮาร์ต 3 จะมีความสามารถพิเศษในการควบคุมพลังด้านมืด และใช้ปลุกร่างเบย์แมกซ์ (ไร้ชิป) ที่ถูกทิ้งเอาไว้ที่โลกต่างมิติในช่วงท้ายของหนัง จนฟื้นกลับมาใหม่กลายเป็นหุ่นเบย์แมกซ์ร่างชั่วผู้ไร้หัวใจ (Heartless Baymax)

"Kingdom Hearts III" เตรียมพัฒนาลงให้เล่นกันทั้งบนเครื่องเพลย์สเตชัน 4 และเอ็กบ็อกซ์วัน แต่ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่าย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
ign
polygon
forbes
eurogamer*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...