xs
xsm
sm
md
lg

"สตาร์วอร์ส" ขนทัพตัวละครชูโรง Disney Infinity 3.0

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เจได และเหล่าผู้ใช้พลังจากแฟรนไชส์หนังยอดนิยม เตรียมยกขบวนกันมาดวลดาบไลท์เซเบอร์ในเกมโลกของเล่นภาคใหม่จากค่ายดิสนีย์

หลังจากที่ได้เคยนำเสนอตัวละครซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวลกันมาในเกมภาคที่แล้ว ล่าสุดเพื่อเป็นการเกาะกระแสหนังดังอย่าง "Star Wars: The Force Awakens" ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงปลายปี ทาง Disney Interactive Studios จึงเกิดไอเดีย ประกาศดึงเอาตัวละครจากซีรีย์สตาร์วอร์สที่แฟนๆคุ้นหน้า มาสมทบลงให้เล่นกันในเกมผจญภัยโลกของเล่นภาคต่อ "ดิสนีย์ อินฟินิตี้ 3.0" (Disney Infinity 3.0)

สำหรับทีมงานผู้รับผิดชอบ ยังคงแบ่งหน้าที่ในการพัฒนาเหมือนเช่นเคย โดยทางสตูดิโอ Ninja Theory จะรับผิดชอบหน้าที่ในส่วนระบบการต่อสู้ด้วยดาบแสงไลท์เซเบอร์ของเหล่าตัวละครหน้าใหม่ อาทิ โยดา, ดาร์ธ มอล, นายพลกรีวัส, ลุค สกายวอล์คเกอร์, ดาร์ธ เวเดอร์, โอบีวัน เคโนบี, อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ และ อาโซก้า ทาโน (สาวน้อยเจไดจากซีรีย์แอนิเมชั่น Star Wars: The Clone Wars)

ส่วนสตูดิโอ United Front Games (ทีมสร้าง Sleeping Dogs) จะเข้ามาดูแลรับผิดชอบตีมเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับหนัง Avengers: Age of Ultron อาทิ ตัวละครอัลตรอน และไอรอนแมนในชุดเกราะฮัลค์บัสเตอร์ ในขณะที่เกมเพลย์การบังคับควบคุมยานพาหนะบินได้ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง มิลลิเนียม ฟัลคอน จะถูกพัฒนาโดยสตูดิโอ Sumo Digital (ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังเกมเรซซิ่งรวมดาว Sonic & SEGA All-Stars Racing)

นอกเหนือจากพวกเจได และเหล่าซิธแล้ว ในเกมดิสนีย์อินฟินิตี้ภาคใหม่นี้ ยังมีตัวละครเด่นๆจากซีรีย์สตาร์วอร์สอย่างเจ้าหญิงเลอา, ฮัน โซโล และชิวเบ็คก้า มาให้แฟนๆได้เล่นกันอีกด้วย โดยในชุดเปิดตัว "Twilight of the Republic" จะนำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ของพวกอนาคิน และอาโซก้า ที่ต้องมาสืบหาต้นตอกองทัพหุ่นดรอยด์ภายหลังเหตุการณ์ Attack of the Clones ในขณะที่ชุด "Rise Against the Empire" จะเป็นเนื้อเรื่องของลุค และเลอา ที่ต้องมาเผชิญหน้ากับดาร์ธ เวเดอร์ และกองกำลังของเขาผ่านภาพเหตุการณ์ในความทรงจำอย่างยุทธการยาวิน รวมไปถึงช่วงเวลาบนดาวฮอธ และทาทูอีน"Disney Infinity 3.0 Edition" มีกำหนดพัฒนาลงแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 4, เพลย์สเตชัน 3, เอ็กบ็อกซ์360 และวียู ในช่วงปลายปี 2015 สนนราคา 64.99 เหรียญ (ประมาณ 2,140 บาท) รวมทั้งมีแผนพอร์ตลงโมบายทั้งบน iOS และแอนดรอยด์

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign
comingsoon
infinity

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...