xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโฉมหน้า 5 ตัวละครเกมฟอร์มโต "เกียร์ ออฟ วอร์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


---คลิกชมตัวอย่างเกม Gears of War สดๆได้ที่นี่---
ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia

ทาง Epic Games นำเสนอรายชื่อตัวละครเอกในเกมฟอร์มยักษ์“เกียร์ ออฟ วอร์” (Gears of War) บนเครื่อง Xbox360 มาให้ทุกคนได้เห็นโฉมหน้ากันทั้งหมด 5 ตัว เป็นทหารขององค์กรที่ชื่อ “Coalition of Organized Governments” หรือ COG โดยเมื่อเร็วนี้ก็มีข่าวออกมาว่าค่าย Epic Games จะโปรโมทเกมรูปแบบใหม่ด้วยการลงจอโฆษณาบนจอเงิน ในช่วงก่อนที่เราจะได้ชมภาพยนตร์ในโรง

สำหรับตัวโฆษณาเลือกที่จะโปรโมทกับภาพยนตร์ที่ติดเรต R เพื่อให้สอดคล้องกับตัวเกมที่ได้รับเรต M ซึ่งหนังที่จะมีโฆษณาเกมนี้ อาทิ Miami Vice, Pulse, A Scanner Darkly, Clerks 2, และ Little Miss Sunshine อีกทั้งตัวโฆษณาจะมีระบบเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 ด้วย

Marcus Fenix

“มาร์คัส ฟีนิกซ์” เป็นลูกชายของนักวิทยาศาสตร์ทางทหารชื่อดัง “อาดัม ฟีนิกซ์” แต่ทว่าเขาเลือกที่จะเดินในเส้นทางทหารมากกว่า มาร์คัสฉายแววความสามารถในสงครามที่ชื่อ Pendulum Wars จนได้รับการเลื่อนขั้นและเหรียญรางวัลมากมาย แน่นอนว่าสงครามครั้งสำคัญกับ “Locust Horde” เขาก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

เมื่อฝ่าย Horde เข้าโจมตี Jacinto Plateau แต่ทว่ามาร์คัสกลับปฏิเสธคำสั่ง เขาตัดสินใจไปช่วยพ่อของเขาที่ถูกโอบล้อมอยู่ใน East Barricade Academy แทน มาร์คัสถูกกล่าวหาว่าละทิ้งหน้าที่ จนต้องถูกลงโทษเป็นเวลา 40 ปีใน Jacinto Maximum Security Penitentiary หลังจากที่เขาได้รับโทษ 4 ปี ฝ่าย Horde ได้บุกเข้าโจมตี แต่มาร์คัสก็รอดมาได้จากการที่ช่วยเหลือของเพื่อนแท้อย่าง “โดมินิค ซานติเอโก” และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เข้าสู่ทีมเพื่อต่อสู้กับพวก Locust Horde แบบเคียงบ่าเคียงไหล่กัน

Dominic Santiago

“โดมินิค ซานติเอโก” หรือ ดอม เป็นทหารที่แสดงความเห็น มีสีสัน และมองโลกตามความเป็นจริง ดอมเป็นคนที่รักเพื่อนเอามากๆ เขาเชื่อมั่นในประเทศชาติและผู้นำ แต่โชคร้ายที่สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไปในเหตุการณ์วัน “Emergence Day” ด้วยการที่เขาออกมาปกป้องมาร์คัสจากโทษประหาร แต่ก็ทำให้เขาถูกบีบให้ต้องรับโทษหนักจากศาลทหาร ดอมจะยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตมาร์คัส และยังร้อยโทคิมรับมาร์คัสเข้ากองทหาร

Minh Young Kim
Minh Young Kim
ร้อยโทคิม เป็นคนที่ภูมิใจในชีวิตชายชาติทหาร เขาศรัทธาและเชื่อมั่นใน COG คิมก้าวหน้าในตำแหน่งทางทหารอย่างรวดเร็ว แต่ก็โชคร้ายที่เขาเลือกที่จะทิ้งตำแหน่งผู้นำในหน่วยเดลต้า

Augustus Cole
Augustus Cole
“โคล” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “เดอะโคลเทรน” เป็นคนบ้าพลังคนหนึ่ง อดีตนักเล่นแทรชบอล เขาชอบบุกตะลุยพวก Locust Horde แบบบ้าบิ่น ไม่ค่อยใช้สมองในการรบสักเท่าไหร่ มั่นใจว่าจะเอาชนะทุกสิ่งได้ และดูเหมือนเขาก็ยังไม่เคยพลาดเสียด้วย โคลเป็นเพื่อนซี้กับ Damon Baird ความสัมพันธ์ทั้งคู่เป็นเหมือนพี่ชายและน้องชาย

Damon Baird
Damon Baird
ถึงแม้ Baird จะเป็นทหารที่มักทำอะไรเสียมิได้และขี้ถากถางคนอื่น แต่ก็เชี่ยวชาญกับชีวิตการเป็นทหาร เขามีความสามารถจะเป็นเจ้าหน้าที่ทหารที่ประสบความสำเร็จได้ แต่ทัศนคติไม่ดี อารมณ์ร้อน และไม่พร้อมจะรับผิดชอบอะไร ก็เลยไม่ได้เลื่อนขั้นเสียที เขาไม่เพียงแต่จะสู้รบกับพวก Locust แต่ก็ยังศึกษาและเฝ้าสังเกตพฤติกรรมของพวกนั้นด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก...
www.ign.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...