xs
xsm
sm
md
lg

"โจซี มาแรน" สาวพราวเสน่ห์ใน "NFS:Most Wanted"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เพื่อหลอกล่อให้เหล่าเกมเมอร์ตัดสินใจซื้อเกม Need for Speed Underground 2 ทางต้นสังกัดอีเอได้นำดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง บรู๊ค เบิร์ก มาปรากฏตัวในเกม และคงจะไม่แปลกนักหากเกมรถแข่งในภาคต่อไปอย่าง Most Wanted จะมีดารานางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง โจซี มาแรน มาปรากฏตัวในเกม

อีเอ เปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งสำหรับนางแบบสาว โจซี มาแรน ที่จะมาปรากฏตัวในเกม Need for Speed Most Wanted เพื่อหวังสร้างกระแสความต้องการให้มากขึ้นในหมู่เกมเมอร์รถแข่ง มาแรน เกิดในปี 1978 เติบโตในแคลิฟอร์เนีย ขณะนี้เธอเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Maybelline เครื่องสำอางชื่อดัง และเธอยังปรากฏตัวในสื่อโฆษณาบนนิตยสารชื่อดังอีกมากมาย เช่น Vogue และ Marie Claire นอกจากนั้นเธอยังเป็นนักแสดงใน Howard Stern Show และยังเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์อย่าง Aviator และ Van Helsing

ในเกม Need for Speed Most Wanted มารอนจะสวมบทเป็นนักแข่งรถสาวพราวเสน่ห์ชื่อ Mia ซึ่งจะทำหน้าที่ในการแนะนำผู้เล่นให้เข้าสู่การแข่งขันในเกม และช่วยเหลือผู้เล่นให้เป็นสุดยอดนักแข่งที่มีชื่อเสียงในทางที่ไม่ดี(จะได้เป็นที่ต้องการของเหล่าตำรวจ) "วีดีโอเกมสามารถแสดงความเป็นตัวตนออกมาได้มากกว่าภาพยนตร์เนื่องจากเป็นประสบการณ์ที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้จริงที่ส่งตรงถึงบ้าน" มาแรน ทิ้งท้าย

สำหรับการสร้าง โจซี มาแรน ในเกม ทางอีเอได้ถ่ายทำในขั้นตอนวีดีโอด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อคุณภาพของงานที่จะมาแปลงเป็นเกมให้ออกมาเป็นกราฟิกและภาพยนตร์ที่ดีที่สุด มาแรน กล่าวว่า "พวกเราทำการแสดงต่างๆบริเวณด้านหน้าของสกรีนสีเขียว ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในฮอลลีวู้ด เกมเมอร์จะได้สัมผัสกับภาพที่สมจริงของนักแสดงที่จะกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมในเกม"

เบื้องหลังการทำงานอีเอ ในด้านภาพและขั้นตอนการแปลงข้อมูลสู่เกมจะได้ทีมงานเบื้องหลังจากฮอลลีวู้ดสองคนมาช่วยได้แก่ ช่างภาพชื่อดังอย่าง David Pearson ( I, Robot) และ Habib Zargarpour (The Perfect Storm) หัวหน้าฝ่ายเทคนิคพิเศษที่เคยถูกเสนอชื่อเข้ารับรางวัลอคาเดมี่อวอร์ด

Need for Speed Most Wanted กำหนดลงแผงในช่วงปลายปีนี้บนเครื่อง DS, PC, PSP, GameCube, Xbox, Xbox 360, PlayStation 2 และ Game Boy Advance

**จากข่าวข้างต้นทางทีมงานอยากทราบความคิดเห็นจากทางบ้านว่าเห็นด้วยหรืไม่กับการที่มีดาราสาวสวยมาปรากฏตัวในเกมจะมีส่วนในการกระตุ้นยอดขายของเกมนั้นๆได้

gamespotกำลังโหลดความคิดเห็น...