xs
xsm
sm
md
lg

“Thekla Roth” นางแบบฮอตรถยนต์ โชว์โฉมใน “187 Ride or Die”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยูบิซอฟท์แจ้งข่าวดีสำหรับหนุ่มๆที่ชอบประลองความเร็วบนท้องถนนในแบบบู๊ล้างผลาญกับเกมใหม่ล่าสุดที่ชื่อ “187 Ride or Die” ที่กำลังจะมาระเบิดความมันกันเร็วๆนี้ ด้วยการนำ “Thekla Roth” นางแบบสาวพราวเสน่ห์สุดเซ็กซี่ชาวอังกฤษ มาปรากฏเป็นตัวละครหนึ่งในเกมนี้ด้วย

ทั้งนี้ “Thekla Roth” ได้รับตำแหน่ง “Miss Hot Import Nights” มาแล้ว 2 ปี เธอมีความสูง 5ฟุต 4 นิ้ว สัดส่วน 32D-22-32 สำหรับการที่ Thekla มาเผยสัดส่วนสะท้านทรวงในเกมครั้งนี้ เธอกล่าวว่า มันเป็นสิ่งใหม่สำหรับตัวเธอกับวีดีโอเกม เธอเป็นแฟนตัวยงสำหรับเรื่องรถยนต์ และปกติเธอก็เป็นโมเดลไปโชว์ตัวในงานแสดงรถยนต์ใหญ่ๆอยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อยูบิซอฟท์ได้ทาบทามเธอให้มาอยู่ในเกม 187 Ride or Die นั้น มันดูเหมือนเป็นโอกาสครั้งใหญ่ในการพยายามทำสิ่งใหม่ๆที่เธอชื่นชอบ อย่างพวกรถแรงๆและความเร็ว

เกม 187 Ride or Die จะมีรูปแบบตัวละครและเสียงพากย์ที่เหมือนดาราชื่อดัง อย่าง Larenz Tate (Menace II Society, Ray), Noel Gugliemi (Training Day, The Fast and the Furious),และ Guerilla Black เนื้อเรื่องของเกมมีตัวเอกของเรื่องคือ Buck(L. Tate) เด็กหนุ่มที่เติบโตมากับสังคมของโจรผู้ร้ายที่รอบๆตัวเขาต้องพบกับ เงินตรา,การแข่งรถ และสาวสวย ฉากของเกมจะถูกเซทขึ้นในลอสแองเจลลิส buck ต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อป้องกันพื้นที่อาณาเขตของลูกพี่(G. Black)จากการคุกคามจากแก๊งค์ของ Cortez(N. Gugliemi) ผู้ซึ่งต้องการครอบครองทุกๆพื้นที่บนถนน

ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เลือกรถรุ่นต่างๆไม่ว่าจะรุ่นเก่าหรือรถ muscle car(รถอเมริกัน 2 ประตูแบบคูเป้ที่ออกแบบเครื่องยนต์ให้มีสมรรถนะสูง)ลงขับชนกับบรรดาแก๊งต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธอื่นๆประกอบในการเล่นอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ปืนพก หรือปืนช็อตกัน

โหมดการเล่นของเกมนี้ก็มีให้เลือกตั้งแต่ การเล่นแบบซิงเกิลเพลย์เยอร์แบบ Death Race, Cop Chase และ Assassination หรือจะเลือกลงดวลกับผู้เล่นคนอื่นด้วย PS2ออนไลน์,Xbox live หรือพีซีออนไลน์

นอกจากเกมนี้จะมีดารามาให้เสียงและรูปแบบตัวละครแล้ว ยังได้ทีมงานระดับคุณภาพอย่าง Ali Kojori มาร่วมในการสร้างสรรอีกด้วย ซึ่งเขาเคยร่วมผลิตเกมดังๆออกมามากมายเช่น Def Jam Vandetta, NBA Street, Fight Night, Need for Speed ร่วมด้วย Matty Rich ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ Straight Out of Brooklyn, The Inkwell

ใครที่อยากจะพบเธอกันในเวอร์ชั่นเกมละก็ติดตามพิสูจน์กันได้บน PS2, PC, เกมคิวบ์, และ Xbox ในวันที่ 1 กันยายนนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก...
www.teamxbox.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...