“คิมเบอร์ลี่ - จีซู” ประชันความสวยหรูเลอค่า ชนิดที่กินกันไม่ลง ไม่รู้จะโฟกัสใคร เผยแพร่: 7 ก.พ. 2566 11:02 ปรับปรุง: 7 ก.พ. 2566 11:02 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เรียกได้ว่าสวยสง่า เลอค่าชนิดที่กินกันไม่ลง ไม่รู้จะโฟกัสใครก่อนดีเชียวล่ะ สำหรับไอดอลสาว “จีซู แห่ง BLACKPINK” และนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่โคจรมาพบกันในงานโชว์เคสคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรีคาร์เทียร์ Cartier Beaut?s du M รายละเอียด... ประชันความสวย จีซู คิมเบอร์ลี่ ข่าวที่เกี่ยวข้อง โชว์เคสไฮจิวเวลรีระดับโลกครั้งแรกในไทย “วิกกี้” อวดโมเมนต์เลี้ยงลูก พ่อ“เวียร์” อย่างไว! ปรี่เข้ามาชมน่ารักทั้งแม่และลูก "แทน ธนัชชา" อดีตดรัมเมเยอร์หน้าหวาน ในวันที่ทัวร์เริ่มลง "เนเน่ พรนับพัน" หอบความคิดถึง เดินทางกลับไทยในรอบ 3 ปี “ลิซ่า” สร้างสถิติไม่หยุด ได้ลงกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดอีก 3 รายการ รวมเป็น 5 รายการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง โชว์เคสไฮจิวเวลรีระดับโลกครั้งแรกในไทย “วิกกี้” อวดโมเมนต์เลี้ยงลูก พ่อ“เวียร์” อย่างไว! ปรี่เข้ามาชมน่ารักทั้งแม่และลูก "แทน ธนัชชา" อดีตดรัมเมเยอร์หน้าหวาน ในวันที่ทัวร์เริ่มลง "เนเน่ พรนับพัน" หอบความคิดถึง เดินทางกลับไทยในรอบ 3 ปี “ลิซ่า” สร้างสถิติไม่หยุด ได้ลงกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดอีก 3 รายการ รวมเป็น 5 รายการ
โชว์เคสไฮจิวเวลรีระดับโลกครั้งแรกในไทย “วิกกี้” อวดโมเมนต์เลี้ยงลูก พ่อ“เวียร์” อย่างไว! ปรี่เข้ามาชมน่ารักทั้งแม่และลูก "แทน ธนัชชา" อดีตดรัมเมเยอร์หน้าหวาน ในวันที่ทัวร์เริ่มลง "เนเน่ พรนับพัน" หอบความคิดถึง เดินทางกลับไทยในรอบ 3 ปี “ลิซ่า” สร้างสถิติไม่หยุด ได้ลงกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดอีก 3 รายการ รวมเป็น 5 รายการ