“ซาร่า” เผยมุมสตรองไม่ไหว ก็เคยคิดสั้น! เกิดตอนท้องเอมมิลี่ เผยแพร่: 4 พ.ค. 2565 22:03 ปรับปรุง: 4 พ.ค. 2565 22:03 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ “ซาร่า คาซิงกินี” รับไม่สบอารมณ์ ถูกเพื่อนสนิทต่อว่าละเลยลูกจนกระทบใจ เหตุ “แม็กซ์เวลล์” อ่านหนังสือไม่ได้ แต่เคลียร์ใจกันไปแล้ว ย้ำแม่ไม่ใช่ยอดมนุษย์ ปลงยังมีคนไม่มูฟออนจากเรื่องเก่าๆ ไม่เก็บมาเป็นสาระแล้ว พร้อมยอมรับเคยคิดสั้นกั รายละเอียด... ซาร่า คาซิงกินี แม็กซ์เวลล์ ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ซาร่า” คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ อวดร่างเป๊ะกับชุดวันพีซเว้าสูง เสียงจากเยาวชนสะท้อนความหวังพัฒนาการอ่าน ขอมีส่วนร่วมลดช่องว่างความเหลื่อมล้ำของเด็กไทย ก.ยุติธรรม อัพเดทผลงานเตรียมพร้อมเปิดประชุมสภา สุดล้ำ ห้องสมุด ม.ดัง ใน “ชิงเต่า” ดีไซน์เป็นวงแหวนมีสวนสวย ชวนนั่งอ่านหนังสือมาก “อิงฟ้า” โว สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีค่าเป็นเงิน! ตั้งเป้าทำเงินให้มิสแกรนด์ 100 ล้าน จวกสังกัดเก่า ตอนลำบากไม่โผล่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ซาร่า” คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ อวดร่างเป๊ะกับชุดวันพีซเว้าสูง เสียงจากเยาวชนสะท้อนความหวังพัฒนาการอ่าน ขอมีส่วนร่วมลดช่องว่างความเหลื่อมล้ำของเด็กไทย ก.ยุติธรรม อัพเดทผลงานเตรียมพร้อมเปิดประชุมสภา สุดล้ำ ห้องสมุด ม.ดัง ใน “ชิงเต่า” ดีไซน์เป็นวงแหวนมีสวนสวย ชวนนั่งอ่านหนังสือมาก “อิงฟ้า” โว สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีค่าเป็นเงิน! ตั้งเป้าทำเงินให้มิสแกรนด์ 100 ล้าน จวกสังกัดเก่า ตอนลำบากไม่โผล่
“ซาร่า” คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ อวดร่างเป๊ะกับชุดวันพีซเว้าสูง เสียงจากเยาวชนสะท้อนความหวังพัฒนาการอ่าน ขอมีส่วนร่วมลดช่องว่างความเหลื่อมล้ำของเด็กไทย ก.ยุติธรรม อัพเดทผลงานเตรียมพร้อมเปิดประชุมสภา สุดล้ำ ห้องสมุด ม.ดัง ใน “ชิงเต่า” ดีไซน์เป็นวงแหวนมีสวนสวย ชวนนั่งอ่านหนังสือมาก “อิงฟ้า” โว สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีค่าเป็นเงิน! ตั้งเป้าทำเงินให้มิสแกรนด์ 100 ล้าน จวกสังกัดเก่า ตอนลำบากไม่โผล่