หนังจีนหมื่นล้านบาท Monster Hunt 2 ได้ “เหลียงเฉาเหว่ย” เสริมทัพ เผยแพร่: 13 ธ.ค. 2559 11:56 ปรับปรุง: 13 ธ.ค. 2559 14:47 โดย: MGR Online ผู้สร้างหนังชุด Monster Hunt เผยตัวอย่างแรกของหนังภาค 2 ออกมาเรียกน้ำย่อย และยังเป็นการยืนยันว่างานนี้จะได้ซูเปอร์สตาร์ “เหลียงเฉาเหว่ย” มาร่วมแสดงด้วย รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง หน้าใสอย่างกับ 30 ต้น ๆ! วันนี้ “เหลียงเฉาเหว่ย” อายุครบ 54 ปี แล้ว ฉากหลังของดาวตลกเขาคือลูกพี่ใหญ่ “หว่องกาไว” เตรียมกำกับหนัง “เหตุฆาตกรรมในตระกูล กุชชี” [ข้อมูลที่ถูกลบ] หลิวเต๋อหัว กับวาจาที่เคยให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง หน้าใสอย่างกับ 30 ต้น ๆ! วันนี้ “เหลียงเฉาเหว่ย” อายุครบ 54 ปี แล้ว ฉากหลังของดาวตลกเขาคือลูกพี่ใหญ่ “หว่องกาไว” เตรียมกำกับหนัง “เหตุฆาตกรรมในตระกูล กุชชี” [ข้อมูลที่ถูกลบ] หลิวเต๋อหัว กับวาจาที่เคยให้
หน้าใสอย่างกับ 30 ต้น ๆ! วันนี้ “เหลียงเฉาเหว่ย” อายุครบ 54 ปี แล้ว ฉากหลังของดาวตลกเขาคือลูกพี่ใหญ่ “หว่องกาไว” เตรียมกำกับหนัง “เหตุฆาตกรรมในตระกูล กุชชี” [ข้อมูลที่ถูกลบ] หลิวเต๋อหัว กับวาจาที่เคยให้