“โบ” ตัดสินใจแต่งรอบ 2 หลัง “แบงค์” คุกเข่าร้องไห้ขอแต่งงาน เผยแพร่: 5 ต.ค. 2557 23:20 โดย: MGR Online “โบ” ปลื้ม “แบงค์” ร้องไห้คุกเข่าขอแต่งงาน แพลนจัดงานช่วงกลางปีหน้าเป็นต้นไป ตอนนี้ยังไม่ได้ดูฤกษ์แต่คุยเรื่องแขกและสถานที่จัดงาน ด้านแบงค์เผยตื่นเต้นที่จะต้องไปขอ “อชิ” ให้อนุญาตให้โบแต่งงานอีกครั้ง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไม่สายที่ได้รัก! “โบ ชญาดา” น้ำตาคลอ ขอใช้ชีวิตที่เหลือเคียงข้าง “แบงค์” 12 เซเลบสาวอวดอึ๋มในชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ บ่มรัก 10 ปี “ตรี-เบิ่ง” ฉลองแต่งเรียบง่าย เผยสินสอดไม่เวอร์! “โบว์ ชญาดา” เร่งบำรุงมดลูก ขอสู้เพื่อผัวแม้รู้ตัวมีลูกยาก ดวงประจำวันพุธที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๗
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไม่สายที่ได้รัก! “โบ ชญาดา” น้ำตาคลอ ขอใช้ชีวิตที่เหลือเคียงข้าง “แบงค์” 12 เซเลบสาวอวดอึ๋มในชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ บ่มรัก 10 ปี “ตรี-เบิ่ง” ฉลองแต่งเรียบง่าย เผยสินสอดไม่เวอร์! “โบว์ ชญาดา” เร่งบำรุงมดลูก ขอสู้เพื่อผัวแม้รู้ตัวมีลูกยาก ดวงประจำวันพุธที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๗
ไม่สายที่ได้รัก! “โบ ชญาดา” น้ำตาคลอ ขอใช้ชีวิตที่เหลือเคียงข้าง “แบงค์” 12 เซเลบสาวอวดอึ๋มในชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ บ่มรัก 10 ปี “ตรี-เบิ่ง” ฉลองแต่งเรียบง่าย เผยสินสอดไม่เวอร์! “โบว์ ชญาดา” เร่งบำรุงมดลูก ขอสู้เพื่อผัวแม้รู้ตัวมีลูกยาก ดวงประจำวันพุธที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๗