xs
xsm
sm
md
lg

12 เซเลบสาวอวดอึ๋มในชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อภิภาวดี
ร้อนระอุกันเลยทีเดียว เมื่อ ไทรอัมพ์ จัดทริปเอ็กซ์คลูซีฟให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าอัปเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำคอลเลกชันใหม่ Triumph Swimwear 2016 “Find Your Summer” ที่นำลายพรินต์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของพันธุ์ไม้ มวลบุปผชาติ ลวดลายกราฟิก ตลอดจนสไตล์อันโดดเด่นของแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ
ไฮไลต์ในงานนอกจากจะได้ชมนิทรรศการภาพถ่ายชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ของเซเลบริตีสาวสวยทั้ง 12 คน จากฝีมือการกดชัตเตอร์ของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ แล้ว ยังได้ตื่นตากับแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ ฟายด์ ยัวร์ ซัมเมอร์ (Swimwear: Find Your Summer) ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมชายหาดพัทยา ณ โรงแรมโมเวนพิค พัทยา
ปัทมน
วรรณวิไล
ส่วนไฮไลต์ของการเปิดตัวคอลเลกชันชุดว่ายน้ำ Triumph Swimwear 2016 “Find Your Summer” ในครั้งนี้ ได้ตัวแทนสาวๆ ที่หลงใหลซัมเมอร์เป็นชีวิตจิตใจ ทั้ง 12 ท่าน ได้แก่ ณธัญวิชญ์ (ธัญญา) กินเนสส์, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ปัทมน อดิเรกสาร, เพลินจันทร์ วิญญรัตน์, อรวรรณ อิงคะสิทธิ์, ปิยวดี มาลีนนท์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, อรชุมา ดุรงค์เดช, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธ์, เมษา วรรณวิไล และ พงศ์ชนก กันกลับ มาร่วมเผยเรือนร่างสุดเซ็กซี่เป็นครั้งแรกในนิทรรศการภาพถ่ายชุด Swimwear
ในการถ่ายแบบครั้งนี้ อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา สวยมีเสน่ห์ในชุดทูพีซสุดเซ็กซี่ โทนสีน้ำตาล คอลเลกชัน Beachcombers เผยความรู้สึกว่า “ดีใจที่ได้เป็นนางแบบให้พี่ใหญ่ ซึ่งเป็นช่างภาพมืออันดับต้นของเมืองไทย เป็นผู้กดชัตเตอร์ให้ ถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต และเป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับไทรอัมพ์ ตอนที่ได้รับการติดต่อให้ร่วมแคมเปญนี้ ก็ปรึกษาลูกสาวก่อน เขาบอกปกติมามี๊ ก็ใส่บิกินีเป็นประจำเวลาไปเที่ยวทะเลอยู่แล้ว”
ณธัญวิชญ์ (ธัญญา)
ขณะที่ ปัทมน อดิเรกสาร สาวร่างเล็กในลุคเท่ๆ อวดหุ่นเฟิร์มด้วยบราสีสดใสในคอลเลกชัน Camouflage Ministry เล่าว่า “การเลือกชุดว่ายน้ำ อันดับแรกต้องเหมาะกับกาลเทศะ และเลือกชุดตามช่วงวัย สมัยสาวๆ ชอบทูพีซที่ดูคล่องแคล่ว แต่พออายุเข้าเลข 4 มีบางส่วนที่ต้องอำพราง และกังวลกับรูปร่างที่ไม่เหมือนเดิม เลยชอบใส่วันพีซที่ให้ความรู้สึกมั่นใจ”
ด้าน ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์ สาวผิวเข้มที่มาพร้อมลุคสปอร์ตเกิร์ลกับคอลเลกชัน Camouflage Ministry เผยว่า “โมชอบเที่ยวทะเลมาก ทุกซัมเมอร์จะไปเที่ยวทะเลทางภาคใต้เป็นประจำ ชอบพายเรือคายัค หรือดำน้ำ จึงเลือกชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ ดีไซน์แบบสปอร์ต ลายพรางสีเขียว ฟ้าสดใส เหมาะสำหรับสาวผิวแทน ที่สำคัญต้องกระชับรับรูปร่าง ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว”
ปิดท้ายที่ เมษา วรรณวิไล สาวแซ่บที่มาพร้อมแอคเซสซอรีสุดอลังการเสมอ กับชุดวันพีซที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ในคอลเลกชัน Camouflage Ministry บอกว่า เมื่อเอ่ยถึงซัมเมอร์ ก็ต้องนึกถึงอากาศร้อน ยิ่งได้เห็นภาพที่พี่ใหญ่-อมาตย์ ถ่ายเมษาออกมาก็รู้สึกชอบมาก สะท้อนความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งรองเท้า ผ้าลูกไม้ ที่ทำให้ไม่ดูหวือหวามากไปแต่ได้อารมณ์เหมือนอยู่บนชายหาด
เพลินจันทร์
ปิยวดี
จุฬาลักษณ์
อรชุมา
กำลังโหลดความคิดเห็น...