“ปุ๊กลุก” ไม่เชื่อ “แตงโม” ตีท้ายครัวแอบกิ๊ก “วีรภาพ” บอกเป็นพี่สาวที่น่ารัก เผยแพร่: 20 ก.ค. 2554 10:42 โดย: MGR Online “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ปฏิเสธข่าวไม่พอใจสาว “แตงโม ภัทรธิดา” ที่มีภาพหลุดกับหวานใจ หนุ่ม “วี วีรภาพ” เผยสนิทกับแตงโมระดับหนึ่ง แย้มความสัมพันธ์กับหนุ่มวี ตอนนี้ได้คุยกันมากขึ้น และได้ปรับความเข้าใจกัน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ปุ๊กลุก” ประกาศขอเลือกงานก่อนผู้ชาย ไม่เอาทั้ง “วี” ไม่เอาทั้งไฮโซ “วี” ป้อง “ปุ๊กลุก” ไม่ใช่คนหาเรื่องใคร วอนให้โอกาสเพราะยังเด็ก “ปุ๊กลุก” เมินคนแช่งเลิก “วี” บอก เชื่อใจฝ่ายชายให้คำมั่นถ้าเลือกแล้วก็จะคบคนเดียว “ปุ๊กลุก” ไม่โกรธ “วี” ปากไวบอกเป็นแค่อดีตแฟน เชื่อแค่อำเล่น “วี” รับห่าง “ปุ๊กลุก” แต่ยังไม่เลิก อ้างต่างคนต่างทำงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ปุ๊กลุก” ประกาศขอเลือกงานก่อนผู้ชาย ไม่เอาทั้ง “วี” ไม่เอาทั้งไฮโซ “วี” ป้อง “ปุ๊กลุก” ไม่ใช่คนหาเรื่องใคร วอนให้โอกาสเพราะยังเด็ก “ปุ๊กลุก” เมินคนแช่งเลิก “วี” บอก เชื่อใจฝ่ายชายให้คำมั่นถ้าเลือกแล้วก็จะคบคนเดียว “ปุ๊กลุก” ไม่โกรธ “วี” ปากไวบอกเป็นแค่อดีตแฟน เชื่อแค่อำเล่น “วี” รับห่าง “ปุ๊กลุก” แต่ยังไม่เลิก อ้างต่างคนต่างทำงาน
“ปุ๊กลุก” ประกาศขอเลือกงานก่อนผู้ชาย ไม่เอาทั้ง “วี” ไม่เอาทั้งไฮโซ “วี” ป้อง “ปุ๊กลุก” ไม่ใช่คนหาเรื่องใคร วอนให้โอกาสเพราะยังเด็ก “ปุ๊กลุก” เมินคนแช่งเลิก “วี” บอก เชื่อใจฝ่ายชายให้คำมั่นถ้าเลือกแล้วก็จะคบคนเดียว “ปุ๊กลุก” ไม่โกรธ “วี” ปากไวบอกเป็นแค่อดีตแฟน เชื่อแค่อำเล่น “วี” รับห่าง “ปุ๊กลุก” แต่ยังไม่เลิก อ้างต่างคนต่างทำงาน