“ย้ง” ควง “บี่บี๋” เปิดตัว คบ 3 ปีแต่ไม่คิดแต่งสายฟ้าแลบเหมือนอดีตแฟน “บลู” เผยแพร่: 7 มี.ค. 2553 23:07 โดย: MGR Online “ย้ง” เปิดตัวแฟนสาว “บี่บี๋” เผยคบกันมาร่วม 3 ปี แต่ยังไม่มีข่าวดีเร็วๆ นี้ แย้มเจอครอบครัวฝ่ายหญิงแล้ว และได้ไฟเขียวผ่านตลอดให้คบหากันได้ ด้าน “บี่บี๋” ชมเปาะแฟนหนุ่มดูแลเทคแคร์ดี แต่ถ้าจะมาขอแต่งงานต้องถามแม่ก่อน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “บลู” ควงว่าที่สามี ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบปีหน้า เหตุอยากมีลูกเต็มแก่แล้ว “ไอซ์” รับแล้วสนิทหนุ่มอวบ อนาคตไม่ชัวร์เป็นแฟนเพราะฝ่ายชายยังไม่จีบ เชื่อมั่นใน "ราฟา" / ทวิตตี้ “ปีใหม่-ป๋าต๊อบ” จูบโชว์ คอนเฟิร์มวิวาห์ไร้สินสอดม.ค.53 [ข้อมูลที่ถูกลบ]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “บลู” ควงว่าที่สามี ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบปีหน้า เหตุอยากมีลูกเต็มแก่แล้ว “ไอซ์” รับแล้วสนิทหนุ่มอวบ อนาคตไม่ชัวร์เป็นแฟนเพราะฝ่ายชายยังไม่จีบ เชื่อมั่นใน "ราฟา" / ทวิตตี้ “ปีใหม่-ป๋าต๊อบ” จูบโชว์ คอนเฟิร์มวิวาห์ไร้สินสอดม.ค.53 [ข้อมูลที่ถูกลบ]
“บลู” ควงว่าที่สามี ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบปีหน้า เหตุอยากมีลูกเต็มแก่แล้ว “ไอซ์” รับแล้วสนิทหนุ่มอวบ อนาคตไม่ชัวร์เป็นแฟนเพราะฝ่ายชายยังไม่จีบ เชื่อมั่นใน "ราฟา" / ทวิตตี้ “ปีใหม่-ป๋าต๊อบ” จูบโชว์ คอนเฟิร์มวิวาห์ไร้สินสอดม.ค.53 [ข้อมูลที่ถูกลบ]