xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ใช่แชตหลุด! “แม่ปุ้ย” ตอกเดือด คุณ อ. ตั้งใจปล่อยแชตจวก “นิโคลีน” ลั่นถึง “ฟ้าใส” เกลียดมันมาก! (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แม่ปุ้ย” ไลฟ์ตอกเดือด คนปล่อยแชตเม้าธ์ฉ่ำ “นิโคลีน” ลั่นถึง “ฟ้าใส” เกลียดมันมาก บอกเกลียดก็คือเกลียด ไม่บอกว่ารักหรอก สตอ! แต่ยันไม่ใช่แชตหลุด ชี้อีกฝ่ายตั้งใจปล่อย เพราะคุยกันสองคน ไม่เคยประจานใครในที่สาธารณะ ยันโดนปั่นก่อน ฝากถึง คุณ อ. มือปล่อยแชต เจอกันที่ศาล!  

ดรามาสะเทือนวงการนางงาม หลังจากที่มีมือดีปล่อยแชตหลุด เป็นการพูดคุยระหว่าง “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” หัวเรือใหญ่ TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์เวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับคนสนิท อักษรย่อว่า อ. โดยมีการพาดพิงถึง “ฟ้าใส ปวีณสุดา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 กับ “นิโคลีน พิชาภา” รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

โดยในแชตดังกล่าว ปุ้ยและอดีตคนสนิท อ. เม้าธ์ฉ่ำ นิโคลีน โดย อ. เผยว่าตอนที่นิโคลีน ประกวด MUT 2022 ได้เอาทีมช่างแต่งหน้าเก่ามาจาก MTW แต่ไม่ชอบสไตล์ของทีม เลยขอเปลี่ยนทีมช่างแต่งหน้ามาเป็นอีกทีม ซึ่งทำให้ทีมเก่าไม่พอใจมาก เพราะผิดมารยาทมาหลายครั้ง รวมทั้งซัดนิสัยนิโคลีนทำนองว่าชอบสั่ง-บงการ เปลี่ยนไปเยอะ พาดพิงแม่ของนิโคลีน ทำนอง เอาลูกไปนินทากับคนอื่น เพราะลูกไม่เชื่อฟังเหมือนเดิมแล้ว แต่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกคว้ามงฯ มีความเป็นไปได้ว่า ถ้าได้มงฯ ก็พร้อมจะเฉดหัวทุกคนทิ้ง งานนี้นิโคลีนไม่อยากให้แม่มาวุ่นวาย และกดดันให้แม่กลับอเมริกา แต่พองานหายไม่มีเงินก็กลับไปคุยกับแม่ให้ส่งเงินค่าผ่อนรถให้

ซึ่งแม่ปุ้ยได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวทำนองว่า ขอบคุณ มีอะไรช่วยสืบหน่อย ข้อมูลสำคัญมาก รวมทั้งคนสนิทได้ส่งภาพถามปุ้ยว่านิโคลีนทำแบบนี้จะไม่มีปัญหากับสปอนเซอร์หรือ ซึ่งแม่ปุ้ยได้ตอบกลับว่า เดี๋ยวจะโดนแน่ เดี๋ยวนี้เชิดใส่ทุกคนเลย เพราะรับงานตรงเอง ให้แฟนเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ จะปลด นิโคลีน ออกจากตำแหน่งรอง 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 อยู่แล้ว และจะส่งหนังสือยกเลิกสัญญาไปให้ งานนี้มีการพูดว่า “จิตสำนึกไม่ได้เลย เนรคุณมาก”

ขณะที่คนสนิท อ. บอกว่าให้แยกทาง ทำงานกับคนที่ไม่รู้คุณ ยังมีเด็กอีกหลายคนที่อยากได้โอกาสนี้ โดยแม่ปุ้ยได้ตอบกลับไปว่าส่วนตัวมองว่านิโคลีนอาจจะคิดว่าตัวเองมีด้อมเยอะ เลยหลงตัวเองไปหน่อย คิดว่าตัวเองมีทีมหนาแน่น แต่อาจไม่รู้เลยว่า ด้อมอื่นก็เยอะเหมือนกัน ถ้าทุกๆ ด้อมรวมตัวกันมาถล่มนิโคลีนจะเป็นยังไง

หลังจากนั้น คนสนิท อ. ก็ได้มีการส่งคิวงานอีเวนต์ที่แม่ปุ้ย จะต้องไปเป็นกรรมการกิตติมศักดิ์ไปให้ ซึ่งในงานนั้นมี ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ไปร่วมงานด้วยเช่นกัน ซึ่งแม่ปุ้ยก็บอกว่า “พาฟ้าสวยไปอยู่ไกลๆ พี่ด้วยนะคะ 555 อย่าได้มาใกล้โดยเด็ดขาด เดี๋ยวหน้าพี่จะออก เกลียดมันมาก เอามันมาทำไม” ด้านคนสนิทก็ตอบว่า “เดี๋ยวให้นั่งห่างๆ กันค่า ให้อยู่ปลายโต๊ะ มีมารีญาด้วยค่ะ อีกหลายนางงาม” ซึ่งแม่ปุ้ยก็ถามว่าทำไมไม่เอาน้ำตาล เอาฟ้าใสมาทำไม หรือจะเอานิโคลีนมาด้วยอีกคน คนสนิทก็ได้ตอบกลับว่า ไม่แน่ใจในเรื่องนี้เหมือนกัน ทางพีอาร์ของงานอาจจะสนิทกับผู้จัดการส่วนตัวของ ฟ้าใส ก็ได้

ต่อมา แม่ปุ้ย ได้ไลฟ์สดตอบประเด็นนี้ ยอมรับว่าเป็นแชตจริง ไม่ได้หลุดหรอก แต่คนมันตั้งใจปล่อย ในปี 2022 ยอมรับกลัวนิโคลีนมาก ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยอะไรเลย มีแต่กระแสว่าจะมาลง ยอมรับว่าตอนนั้นกลัวมาก คนนี้ก็โทร.มาเล่าเยอะแยะไปหมด ฤทธิ์เดชยังไง

เอาจริงแน่ คิดว่าคนปล่อยแชตเขาเป็นโรค เขาป่วย จริงๆ ไม่อยากพูดแล้ว แต่ในเมื่อพาดพิงก็ป่วย pdpa โดนอยู่แล้ว ไม่แน่ใจเขาเปิดแชตฝั่งเขาครบหรือเปล่า นางงามท่านนี้ก็สารพัดมาก บอกอย่าเอาเข้ารอบ เราก็ไม่รู้จักเขา สิ่งที่เขาเอามาเล่าก็น่าสะพรึง ไม่รู้เปิดแชตตัวเองหมดหรือเปล่า น่าสะพรึงมาก ตอนนั้นคนนี้เอาเรื่องราวน้องนางงามคนนี้มาเล่าสารพัดจะเล่า มีแชตก่อนมงฯ ด้วย แรงมาก แร๊งส์

พูดง่ายๆ ว่าอย่าเอาเขาเข้า 5 ตอนอยู่ในกองเขาก็โทร.มาเรื่อยๆ มาเยี่ยมที่กอง ตอนนั้นยอมรับว่าสุภาพสตรีคนนี้แม่ไว้ใจเขามาก เคยทำงานด้วยกัน เขาก็ธรรมะธัมโมมาก มีความรู้สึกว่าเขาน่าเชื่อถือ ไม่ได้หูเบา เพราะไม่ได้รู้จักนางงามคนนี้ แต่ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ของเรา ก็คิดว่าต้องให้โอกาสเขาในการเข้ากอง แต่ปรากฏว่าเขาเข้ากองมาเขาก็ไม่ได้มาร้ายอะไรกับเรา อีกฝั่งแชตมาเล่าโน่นนี่นั่น เราก็กลัวจะมีพฤติกรรมแบบนั้น แต่อยู่ในกองเขาไม่ได้มีฤทธิ์เดชอะไรกับเรา มันจึงเป็นเรื่องราวที่เขาเข้า 5

ก็กลายเป็นว่าไม่ได้เชื่อ ถ้าแค่เขาเล่าแล้วเชื่อ นางงามคนนั้นไม่มีทางได้เข้าไป 5 หรอก เพราะไม่เชื่อไง เขาถึงได้เข้าไปยืน 5 ยืน 3 เราไม่ได้ปกป้องนะ เราพูดตามความจริง เวลาอยู่ในกองเขาก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ บอกว่าเข้ากองมาเขาก็ไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรที่ไม่ดีนะ เธอทำเต็มที่เข้าไปยืน 5 ยืน 3 และเป็นคู่จับมือ ไม่ได้มีอะไรเลย ไม่มีใครทำอะไรน้องรอง 1 คนนั้นเลย

แล้วฉันก็บอกว่าเขาทำได้ต้องให้เขาเข้า ก็เป็นเดือดเป็นแค้น ไม่รู้ปล่อยแชตหมดหรือยัง ต้องปล่อยทั้งหมด อันนี้ฟ้องแน่ ไม่ต้องห่วง ถามกรรมการทุกคนเลย ว่ามีไหมที่กองกระซิบ ไปบอกว่าน้องคนนี้รอง 1 เขาแย่ ไม่ดี ไม่ควรให้เข้า 3 เข้า 5 ไม่มีเลย

ส่วนน้องอีกคนนึง (ฟ้าใส) ตัวเองปล่อยหมดหรือเปล่า มีการไปร่วมงานด้วยกันงานนึง ตอนแรกไม่ได้บอกเรา เราไม่ได้รังเกียจหรอก แต่เราไม่อยากมีปัญหา รู้สึกไปเป็นกรรมการอะไรสักอย่างนึง ฉันก็บอกว่าไม่ไป ไม่อยากมีปัญหาแล้ว ให้ต่างคนต่างอยู่

ฉันบอกเองไม่อยากยุ่ง ไม่อยากมีเรื่อง ไม่อยากร่วมสังคายนาใครทั้งนั้น เขาก็เกลียดเรา เราก็ไม่ได้รักเขา แต่ได้เปิดเผยหรือเปล่า แชตที่คุณส่งมาว่าเขาสารพัดว่ามาหาแสง เอาฉันเป็นเหยื่อ ได้ส่งไหม

ในแชตเขียนบอกว่าเกลียดเขามาก ไม่อยากยุ่ง ฉันไม่ขอไปงานนี้ ตัวเองได้เอาของตัวเองที่เล่าสารพัดสารพันปั่นทุกอย่าง แต่ขอโทษนะ พอไปถึงงาน เด็กเขาก็เข้ามาสวัสดี โน่นนี่ ไม่มีอะไรต่อกัน ต้องแคปให้หมดนะ แต่เรื่องนี้ฟ้องแน่ ฉันไม่โง่แคปประจาน แต่ก็ต้องเจอกันที่ศาลแน่นอน

ไม่ต้องตกใจ ตอนนี้ยังไม่ได้เห็นแชตทั้งหมด แต่ถามว่าเคยแชตไหม แชตค่ะ ไม่โกหกอยู่แล้ว ไม่ได้โลกสวย อันไหนบอกว่าทำ ฉันก็ทำ แม่ไม่เปิดแชตหรอก กฎหมายมีอยู่ เดี๋ยวไปเปิดในชั้นศาล

ฟ้าใสก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่คนเราไม่ชอบกัน มีฤทธิ์มีเดชต่อกัน ไม่ได้รักกัน แม่ก็ไม่ไปงาน (คนมาเมนต์บอกตกใจเป็นถึงเจ้าของเวที) ตกใจทำไม เป็นเจ้าของเวย์แล้วทำไมคะ คุณจะรักใครเกลียดใครก็แล้วแต่ แต่ฉันไม่อยากไปร่วมงาน มันก็มีเหตุไหม แต่คุณต้องยอมรับสิ สมัยนางงามคุณมาประกวดเวทีเรา คุณทำอะไรบ้าง ขนาดไปเชิญผู้ใหญ่คนนึงมายืนยันว่าน้องคนนี้ไม่ไหว โน่นนี่นั่น

แต่ คุณ อ. เอาผู้ใหญ่มาคอนเฟิร์มว่าเด็กคนนี้ไม่ดีต้องอย่าให้เข้ารอบ แต่ฉันก็ให้เข้ารอบ คะแนนเขาได้ เขาก็เก่ง ฉลาด ได้เข้า 5 เข้า 3 นั่นเป็นเรื่องกรรมการ ฉันก็แชตกับคุณคนนี้แหละ ฉันไม่ได้พูดที่อื่น ไม่ได้ประจานว่าร้ายที่อื่น ส่วนคุณจะปล่อยแชตหลุดนั่นเป็นเรื่องของคุณ สิ่งที่คุณเขียนพิมพ์มาบอกฉันได้ส่งไปหรือเปล่า คุณว่าอะไรเขา คุณยั่วยุอะไร ฉันพูดมากกว่านั้นอีก

มีเมนต์เข้ามาฟาดแม่ปุ้ยว่าเป็นผู้ใหญ่ทำแบบนี้เหมาะสมเหรอ แม่ปุ้ยก็บอกว่าฉันไม่ได้ทำในที่สาธารณะ คนที่เอาออกมาพูดในที่สาธารณะนั่นแหละประหลาด ฉันไม่เคยพูดในที่สาธารณะ ณ วันนั้นฉันก็รักคุณ อ. มาก เขาทำงานให้ฉัน เขาก็พูดธรรมะธัมโม มันก็ไว้ใจเขา

ถามว่าทำไมปลดนิโคลีน น้องเขาได้มาคุยอย่างดี ถ้าพลาดจากมงกุฎ อยากแต่งงานมีครอบครัว ก็ให้เขาไปตามนั้น ไม่มีการฟ้องร้อง ไม่ได้เอาเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น เพราะได้อนุญาตให้เขาไปใช้ชีวิตอย่างที่จะเป็น เขาได้เจอสามีและครอบครัวสามีที่ดี ไม่มีการฟ้องร้องทั้งสิ้น

แต่คนที่มาปั่นตั้งแต่แรก เดย์วัน เพื่อสกัดเขาให้ย่อยยับ เผอิญไม่เป็นอย่างนั้น แล้วบอกเลยว่าแชตหลุดไม่สนใจหรอก เดี๋ยวก็เจอกันที่ศาล เพราะเป็นการคุยกันสองคน ฉันไม่ได้เอาไปประจานใครทั้งนั้น มันเป็นการคุยกันระหว่างคนสองคน ก็อยากรู้ว่าปล่อยมาครบหรือเปล่า ไม่เข้าใจ อยู่ดีๆ คุณมาวุ่นวายกับฉัน คืออะไร

แชตนั้นคุยกันสองคน แล้วฉันไม่ได้เป็นคนเริ่ม สาบานให้ย่อยยับไหมว่าไม่ได้พูด ฉันไม่ชอบใครก็พูดตรงๆ ว่าไม่อยากยุ่ง งานนั้นเพราะเกรงใจเขา จริงๆ จะไม่ไปแล้ว เจ้าของเวทีเขาน่ารัก จริงๆ จะได้ไม่ยุ่ง เพราะคนที่รักเราก็ไปจับผิดเขา คนที่รักเขาก็มาจับผิดเรา ก็เลยไม่ไปดีกว่า ตัวเองก็ด่าว่าเขาสารพัด สุดท้ายฉันก็ไป เพราะเกรงใจเจ้าของงาน ไปก็ไม่ได้มีอะไร น้องเขาก็มาสวัสดีก็จบกันไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ฉันแชตกันสองคน

ตั้งสตินิดนึง การเอาแชตมาปล่อยหลุดก็เป็นนิสัย นี่ไม่ใช่คนโลกสวย ฉันรักใครไม่รักใครก็พูดตามตรง ฉันไม่อยากไปงานนั้นแต่ก็ให้ฉันไป แล้วเล่าสารพัดสารเพ แชตเยอะนะ ต้องไปหาก่อน แต่ฉันไม่เอามาเปิดตรงนี้ คนที่มีสติปัญญาหรือเจริญแล้ว เที่ยวแคปแชตมาโน่นนี่นั่น พักหลังก็ไม่ได้มีอะไรกับเขา

ก็อยากบอกว่าหยุดซะที นิสัยแบบนี้ แต่เรื่องนี้ฉันไม่ยอม สู้กันเลยที่ศาล ปี 2019 มันมีเรื่องราวต่อกัน ไม่โกหกตอแหลว่ารักมาก เอาเป็นว่าทัศนคติไม่ตรงกันก็แยกย้ายกันไป เกลียดกันก็ไม่ต้องมาอยู่ด้วยกัน เพียงแต่ไม่ทำร้ายกัน ฉันไม่เคยเอานางงามมาประจานอะไรทั้งนั้น ฉันไม่ทำ

เรื่องคลินิกหมอไก่ ตัวเองก็ไปถ่ายแล้วเอามาฟ้องกอง ฟ้องสปอนเซอร์ แต่สปอนเซอร์ก็น่ารัก ไม่ได้ว่าอะไร ตัวเองนั่นแหละจุดประกายวางกับดัก ฉันไม่ได้ทำร้ายใคร ไม่ได้ไปด่าพาดพิงออกสื่ออะไร แล้วแชตนั้นก็รู้กันอยู่ 2 คน ที่สำคัญกับน้องที่เคยอยู่เวทีนาง ฉันไม่เคยด่าอะไรนาง ตัวเองนั่นแหละแคปมาฟ้องแม่ ฟ้องสปอนเซอร์ ณ ตอนนั้นไว้ใจเขามาก เคยทำงานด้วยกัน นางชอบพูดธรรมะธัมโมให้ฟัง โคตรไว้ใจเลย แต่ตอน 2022 เรารู้สึกว่าเข้ากองแล้วเด็กไม่ได้ร้ายแบบนั้น

ไม่ใช่อยู่ดีๆ ฉันไปพิมพ์บอกว่าเกลียดนะ มันมีการชวนไปร่วมงาน ฉันก็บอกว่าไม่ไป แต่ก็เกรงใจเจ้าของงาน สุดท้ายน้องก็สวัสดี แล้วบอกเองว่าอย่าเอาฉันกับเขามาเป็นเครื่องมือให้อีเวนต์ดัง เพราะไม่เอาแบบนั้น อย่าขนาดนั้น พูดไปก็บอกตอแหล ใครกันแน่ เกาะกระแสตลอด ฟ้องแน่นอน ไม่ต้องห่วง มันเป็นแชตที่คุยกัน ณ เวลานั้น ฉันก็ไว้ใจเขา ถ้ารู้ว่ามีปัญหาจริง หรือเราทำร้ายเขา จะกล้ามานั่งพูดฉอดๆ แบบนี้เหรอ

ฟ้องแน่ ฉันพูดกับเขาสองคน แล้วไม่ใช่อยู่ดีๆ พิมพ์ไปด่าหรือบอกว่าฉันเกลียดคนโน้นคนนี้ มันมีเหตุ ได้เล่าหรือเปล่าว่าตัวเองพิมพ์ว่าอะไรก่อนหน้านั้น เวลาฉันไม่ชอบอะไรหรือเกลียดอะไร ไม่อยากไปยุ่ง แล้วเราพูดกับคนสองคนไม่ได้ไปพูดกับคนอื่นให้เสียหายเลย จับประเด็นให้ดีนะ เป็นแชตที่คุยกันสองคน ฉันไม่ได้เอาไปพูดกับคนอื่นเลย ฉันระวังตัวเหมือนกัน

มีคนเข้ามาบอกว่าแอบผิดหวังที่เม้าธ์แบบนี้ ปุ้ยเผยว่าจะผิดหวังก็ผิดหวัง แต่ไม่ได้เอาไปพูดสาธารณะ ฉันพูดกับเขาสองคน เพราะไม่อยากไปงานนั้น ไม่ชอบใครก็พูด แต่ไม่ใช่น้องเขาไม่ดีนะ คนเราเวลาจริตไม่ตรงกัน มีเรื่องมีเหตุต่อกัน เราก็ไม่ต้องไปยุ่งกับเขา เราไม่ได้ว่าเขาไม่ดี เขาเลวเกว แต่จะไม่พูดหรอกว่าฉันรักเขา สตอ! มันมีเรื่องต่อกัน ใครจำเรื่องปี 2019 ได้ก็จะรู้ สำหรับฉันมันแรง เหตุการณ์ทั้งหมดเม้าธ์สองคน

ส่วนที่มองว่าในฐานะผู้บริหารคำพูดแรงไป โลกสวยไปหรือเปล่า ฉันก็พูดแบบนี้ แต่ไม่เคยไปพูดพลับบลิคให้เขาเสียหาย คนมีเหตุต่อกันก็ไม่ต้องมายุ่งกัน ฉันก็เป็นแบบนี้แหละ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ส่วนน้องที่ประกวดปี 2022 ยิ่งหนักใหญ่เลย ฉันไม่เคยว่าเขาในที่ใดๆ ทั้งสิ้น แต่ตอนแรกกลัวมากคิดว่าไม่น่ามาเลย เพราะฟังจากคุณ อ. ว่าสารพัด ยาวเป็นหางว่าว เดี๋ยวจะไปแคปไว้สู้กันในศาล

ตลก ต้องหาแสง แชตคุยกันสองคน จะมาบอกว่าผู้บริหารไม่น่าพูดอย่างนี้ จะบ้าเหรอ ไม่ได้พูดในที่สาธารณะ มันเป็นการแชตกันสองคน แล้วฉันเองก็ไม่ได้ราวีน้องรอง 1 ปี 2022 ไม่ได้พูดเรื่องอะไรทั้งนั้น เพราะเขาก็มาพูดดีๆ ว่าเขาอยากไปมีครอบครัวที่ดี ฉันก็เห็นด้วย ฉะนั้นอย่าตลก

ขอบอกไว้ตรงนี้ แชตนั้นคุยกันสองคน แม่ปุ้ยไม่ได้เป็นคนเริ่มแน่นอน มันมีการยั่วยุ ส่งข้อมูลมาตลอด แต่ในที่สุดน้องนิโคลีนก็ได้เข้า 5 ด้วยความสามารถ เข้า 3 ยืนจับมือเป็นไปตามความสามารถ ฉันไม่โง่เอาแชตมาประจานหรอก เจอในศาลอย่างเดียว คุณ อ. วางแผนเก่ง ฉลาด อันนี้ยอมรับ เมื่อก่อนไว้ใจเขามาก ธรรมะธัมโม อนุโมทนาสาธุตลอด

ส่วนที่บอกว่าควรขอโทษคนที่ถูกพาดพิง มันพูดกันอยู่สองคนนะ คุณ อ. ไปเจอกันที่ศาล กรุณาแคปให้ครบ จะเล่าก็เล่าให้ครบๆ รำคาญ หาแสงให้ตัวเองตลอด ฉันไม่ได้ด่าเขาในที่สาธารณะใดๆ เลยข้อความจากเพจอรรถรส

กำลังโหลดความคิดเห็น