xs
xsm
sm
md
lg

ไอดอลสาวพบรัก "เอดิเตอร์" ประกาศแต่งงาน ชมไม่หยิ่งแถมใจดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



อดีตสมาชิก AKB48 โอวาดะ นานะ (24 ปี) ประกาศการแต่งงานของเธอผ่านทาง X (Twitter เดิม) เมื่อวันที่ 13 โดยเธอได้เขียนข้อความถึงผู้ที่สนับสนุนและผู้ที่เกี่ยวข้องว่า "แม้จะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ขอรายงานว่าเราได้จดทะเบียนสมรสกับคนที่คบหาดูใจกันมานานค่ะ" ในเอกสารที่เขียนด้วยลายมือ

โอวาดะยังกล่าวเพิ่มเติมว่า "เขาเป็นคนที่ไม่หยิ่งยะโส และมีความเมตตา ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจและเชื่อใจ ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และเมื่ออยู่กับเขาฉันก็รู้สึกชอบตัวเองมากขึ้น และต้องการใช้ชีวิตร่วมกับเขา" นอกจากนี้เธอยังได้แสดงความหวังว่าจะสร้างครอบครัวที่มีความสุขร่วมกัน


ในวิดีโอ YouTube ของเธอ โอวาดะได้เปิดเผยว่าแฟนของเธอชื่อว่า "คีจัง" และทำงานในด้านการตัดต่อวิดีโอ โดยคีจังมีอายุ 28 ปี ซึ่งแก่กว่าเธอ 4 ปี

โอวาดะเข้าร่วม AKB48 ในปี 2013 และกลายเป็นสมาชิกเต็มตัวของทีม B ในปีถัดมา และได้ร่วมแสดงในละครโทรทัศน์ "เซเลอร์โซนบี้" จากนั้นในปี 2015 เข้าร่วมยูนิต "เดนเดนมุChu!" และสำเร็จการศึกษาจากกลุ่มในปี 2017 หลังจากนั้นเธอก็ทำงานเป็นนักแสดงและกราเวียร์ไอดอล





กำลังโหลดความคิดเห็น