xs
xsm
sm
md
lg

“ก้อย - ตูน” อัปเดตบ้านที่ภูเก็ต หลังสร้างครบ 1 ปี พร้อมโชว์ความหรูหรา อลังการหากเสร็จสมบูรณ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ออกมาอัปเดตบ้านที่กำลังก่อสร้างที่ภูเก็ต หลังตัดสินใจขายบ้านที่กรุงเทพฯ เพื่อมาใช้ชีวิตลงหลักปักฐานที่นี่ สำหรับนักแสดงสาวลูกสอง “ก้อย รัชวิน คงมาลัย” และสามีน้องร้องชื่อดัง “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” 

ซึ่งล่าสุดทั้งสองออกมาโพสต์ภาพบ้านหลังใหญ่โตสุดอลังที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง พร้อมทั้งโชว์บ้านที่หากสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วก็จะเป็นแบบในรูป รวมทั้งการตกแต่งบ้าน ทำเอาเห็นแล้วถึงกับร้องว้าวในความงดงามหรูหราโอ่อ่าสุดๆ โดยมีแคปชั่นร่ายยาวข้อความว่า

“หลังจากที่ได้โยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ภูเก็ตถาวรเข้าสู่ปีที่3 และตัดสินใจขายบ้านหลังแรกในชีวิตที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะขยับขยายสู่บ้านหลังนี้ บ้านที่คาดว่าจะเป็นบ้านหลังสุดท้ายในชีวิตของผม

เสาเข็มต้นแรกถูกตอกลงพื้นดินตั้งแต่วันวาเลนไทน์เมื่อปีที่แล้ว จนตอนนี้ก็หนึ่งปีเต็มพอดีที่บ้านหลังใหม่ที่ภูเก็ตได้เริ่มต้นก่อสร้างมา

“บ้าน” ที่ตั้งใจจะสร้างเพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัวและตัวเอง แด่การทำงานอย่างหนักและสนุกสนานของผมมาตลอดยี่สิบสองปีเต็ม

บ้านหลังนี้ที่จะเป็นที่อยู่อาศัยให้กับครอบครัวของเราที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้เด็กๆได้เติบโตอย่างมีความสุขตามกำลังที่เราจะสามารถทำเพื่อพวกเขาได้

จากวันนี้ก็คงอีกประมาณไม่ถึงหนึ่งปีที่พวกเราน่าจะได้โยกย้ายเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันใน “บ้านทะเลและเวลา” หลังนี้

ในที่สุดเด็กน้อยจากสุพรรณบุรี ที่ใช้ชีวิตอยู่บนความโยกย้ายถิ่นที่อยู่มาตลอดชีวิตของเขา กำลังจะได้ลงหลักและปักฐานและเริ่มต้นนับหนึ่งกับชีวิตบทใหม่อย่างเป็นทางการ...สักที :)

ปล. ช่วงนี้ทั้งผมและน้องก้อยก็กำลังสนุกสนานและตาลายไปกับการเลือกสรรพสิ่งของใช้และวัสดุหลากหลายรายการ เพื่อเติมเต็มให้บ้านหลังนี้ออกมาเสร็จสิ้นและสมบูรณ์ที่สุด

กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ดวงไฟ ลูกบิด เครื่องไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่นอนหมอนมุ้ง ระบบสระว่ายน้ำ สวิตช์ ปลั๊ก ม่าน หลังคาโซลาเซลล์และอีกหลายๆสิ่งหลายอย่างที่จะค่อยๆผุดขึ้นมาให้เราได้ต้องเลือกและตัดสินใจ

หากพี่ๆท่านใดที่มีวัสดุอุปกรณ์ เทคโนโลยี และของใช้ต่างๆที่อยากแนะนำกับพวกเรา หรือคิดอยากมีส่วนร่วมเดินทางเพื่อช่วยเติมเต็มบ้านทะเลและเวลาหลังนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด

ได้โปรดอย่าลังเลที่จะบอกกันนะครับ :)

และฝากติดตามการเดินทางของบ้านหลังนี้ผ่านช่องยูทูปของน้องก้อย YouTube : Rachwin Journey เร็วๆนี้นะครับ

รัก  Photo by @kawinwong #บ้านทะเลและเวลา#กำลังใจของพ่อๆ#KTTalayVela"

กำลังโหลดความคิดเห็น