xs
xsm
sm
md
lg

“แบงค์ แคลช” เผยใช้วิธีซื่อๆ โง่ๆ เฉิ่มๆ จีบ “กุ๊กกิ๊ก มรกต” รักแรกพบ เจอครั้งแรกในทีวี!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังเปิดตัวก็อวดความหวานฉ่ำเลยทีเดียว สำหรับ “แบงค์ แคลช” ปรีติ บารมีอนันต์ กับ “กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล” หวานใจอดีตนางเอก ที่ซุ่มคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี เปิดตัวทั้งทีก็ทำเอาฮือฮา เพราะเล่นอวดแหวนนิ้วนางข้างซ้ายในอินสตาแกรม คิดว่าหนุ่มแบงค์จะสละโสด ก่อนเจ้าตัวออกมาเฉลยว่าเป็นการโปรโมตหนังเรื่องใหม่ เพียงความทรงจำ เท่านั้น เพราะไม่คิดแต่งงาน

ล่าสุด แบงค์ แคลช ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านรายการแฉ วันที่ 18 ก.ย. พร้อมเผยว่าวิธีการจีบสาวกุ๊กกิ๊กของตน ทั้งเฉิ่ม ซื่อ และโง่เลยทีเดียว

“แหวนวงนี้เป็นแหวนปกติของแฟนผมนั่นแหละ เพียงแต่เราพยายามเข้าหนัง จะโปรโมตหนัง เพราะผู้ชายอย่างผม มีช่วงนึงที่โสดมานาน ก็มีความหวังที่จะมีรักที่ดีจริงๆ สักที เราก็เขียนไว้ว่าแหวนวงนี้ไว้รอใครสักคน เพราะในหนังเรื่องนี้ 65 เปอร์เซ็นต์ เป็นเรื่องจริงจากผม สร้างจากตัวผม ก็เลยรู้สึกว่ามีช่วงนึงที่ชีวิตเราพังและเราโหยหาความรัก เราก็ตกผลึกได้บางอย่าง เออว่ะ ถ้าเรายังไม่ได้เป็นพระเอก แล้วเราจะมีนางเอกเข้ามาเมื่อไหร่ในชีวิต ก็ต้องค่อยๆ พัฒนาตนไป ก็เข้าหนังเลย

นานา ไรบีนา ก็เข้ามาแซว ตามไอจีคนเดียว ตอนนี้เพิ่มมาอีกสองอัน เป็นกิจการส่วนตัว (หัวเราะ) ไม่ส่องใครเลย ปกติก็ไม่ค่อยดูอยู่แล้ว พออยู่คนเดียวมากๆ มันไม่วุ่นวาย บางทีเราเสพข่าวไม่ใช่เรื่องของเรา บางทีเป็นเรื่องคนอื่น เราก็ขมวดคิ้วไปโดยไม่รู้ตัว เราก็เฮ้ย ทำไมเราเครียดวะ ไม่ใช่เรื่องของเรานี่หว่า

พอเราอยู่กับตัวเองมากขึ้น เราอยู่คนเดียวก็ไม่เหงาแล้ว เรามีสติที่จะสามารถชำแหละตัวเองได้ว่าอะไรที่มันห่วย คนเราต้องดีขึ้นสิ รถยนต์ทุกคันผลิตรุ่นใหม่ก็ดีขึ้น ตัวเรามนุษย์แท้ๆ ก็ต้องพัฒนาให้ได้ ก็ต้องพยายาม ช่วงโควิดตื่นมาก็อยู่กับต้นไม้”

ใช้วิธีซื่อๆ โง่ๆ เฉิ่มๆ ไปจีบ
“ก่อนโควิด ผมเจอเขาในทีวี (หัวเราะ) ดูแล้วถูกชะตา ก็ลองให้เด็กเช็ก เขาเป็นใคร (โดนแซวว่าเป็นรักแรกพบ แบงค์หัวเราะ) ผู้ชายถ้าชอบผู้หญิงจริงๆ ต่อให้ที่ผ่านมาเจ้าชู้มาก แต่พอเจอใครที่ชอบมากๆ เวลาเราชอบใครเราจะงง ไปต่อยังไงดีวะ ก็ให้ทั้งเวิร์คพอยท์ ทั้งแกรมมี่เช็กเลย เขาเป็นใคร ก็ได้คำตอบมาว่าผู้หญิงคนนี้น่ารัก โอเค ประวัติดีมาก นิสัยดีมาก ผมก็จีบเลย ไม่เสียเวลา ไม่กล้าขอเบอร์ ผมก็ดีเอ็มไปในอินสตาแกรม ดีเอ็มไปซื่อๆ โง่ๆ บอกเขาว่ามาจีบครับ (หัวเราะ) มันเฉิ่มมากๆ (หัวเราะ) มาจีบครับถ้ารู้สึกไม่ดีก็ไม่ต้องแมสเซสมานะครับ ก็ทิ้งข้อความไว้ เขาตอบมาตอนเดือนนึง ก็ว้าวุ่นเล็กน้อย (หัวเราะ) ผมก็คิดว่าเออ มันเฉิ่มดีว่ะ มันเฉิ่มมากเลย ส่วนเรื่องแต่ง ไม่แต่ง ไม่มีนโยบายแต่งงาน”

กำลังโหลดความคิดเห็น