xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับสุดช็อค “มุนบิน ASTRO” เสียชีวิตแล้ว คาดฆ่าตัวตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาแฟนคลับสาวกเค-ป็อปช็อคกันถ้วนหน้าเมื่อมีการรายงานการเสียชีวิตของ “มุนบิน” สมาชิกบอยแบนด์เัง ASTRO ว่าได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวันเพียง 25 ปี

สถานีตำรวจกังนัม ของ กรุงโซล เกาหลีใต้ ได้ยืนยันว่า วันที่ 19 เม.ย. เวลา 20:10 น. ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลีใต้ ผู้จัดการส่วนตัวได้พบศพของ มุนบิน ที่บ้านพักย่านกังนัม

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า “ดูเหมือนว่า มุนบิน จะฆ่าตัวตาย ขณะนี้ทางเรากำลังหารือเรื่องของความเป็นไปได้ที่จะทำการชันสูตรศพเพื่อสืบหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต”

ตามรายงานระบุว่า มุนบิน มีตารางงานที่ต้องขึ้นแสดงใน Dream Concert ในฐานะสมาชิกวง ASTRO ที่มียูนิตพิเศษ มุนบิน&ซานฮา เร็วๆนี้ด้วย

โดยทางต้นสังกัด Fantagioได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวการเสียชีวิตของเขาโดยระบุว่า

“ก่อนอื่นทางเราเสียใจที่ต้องแจ้งข่าวเศร้าและสะเทือนใจนี้

เมื่อวันที่ 19เม.ย.มุนบินสมาชิกวง ASTROได้จากพวกเราไปอย่างกระทันหันกลายไปเป็นดวงดาวบนท้องฟ้า

แม้ว่าจะเทียบไม่ได้กับความเศร้าโศกของครอบครัวผู้สูญเสียที่ต้องสูญเสียลูกชายและพี่น้องอันเป็นที่รักของพวกเขาแต่สมาชิก Astro ที่อยู่กับเรามานานตลอดจนศิลปินและผู้บริหาร Fantagio ของเราต่างก็เสียใจและอาลัยต่อผู้เสียชีวิตอย่างสุดซึ้งเราทั้งเศร้าและตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

หัวใจของเราเจ็บปวดยิ่งกว่า ที่ต้องมาแจ้งข่าวกะทันหันนี้ให้กับแฟนๆที่สนับสนุน มุนบิน และส่งความรักความปรารถนาดีให้กับเขามาโดยตลอด

และเราใจสลายยิ่งขึ้นไปอีกเพราะเรารู้ว่าผู้วายชนม์รักและคิดถึงแฟนเพลงของเขามากกว่าใครๆ

เราขอให้คุณละเว้นจากรายงานที่เป็นการคาดเดาและมุ่งร้ายเพื่อให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตซึ่งเสียใจอย่างที่สุดจากข่าวเศร้าอย่างกะทันหันสามารถระลึกถึงและไว้อาลัยผู้เสียชีวิตด้วยความเคารพ

ตามความประสงค์ของครอบครัวที่เป็นผู้สูญเสีย พิธีศพจะจัดขึ้นเป็นการภายใน โดยมีครอบครัวเพื่อน และ เพื่อนร่วมงานที่สามารถเข้าร่วมเคารพศพได้เท่านั้น

ทางเราขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัยอย่างที่สุดต่อผู้เสียชีวิตในการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขาอีกครั้ง”

อย่างไรก็ตาม ด้านแฟนคลับชาวไทยก็ใจหายไม่น้อยเพราะ มุนบิน เพิ่งมาเปิดการแสดงยูนิตดูโอ “มุนบิน&ซานฮา” ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นที่ MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วานการแสดงครั้งสุดท้ายของ มุนบิน ที่เมืองไทยกำลังโหลดความคิดเห็น