xs
xsm
sm
md
lg

สรุปดรามา "ดิว" vs "4 พี่น้อง บ." แบบเข้าใจง่ายตั้งแต่ต้นจนจบ?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์15 มกราคม 2566 นักแสดงหญิง "ดิว อริสรา" ที่ไปอยู่ไต้ไหวันโพสต์แฉพี่น้อง 4 คน เป็นผู้ชายชื่อเล่น "บ." ทั้งบ้าน เปิดเวบพนันชื่อ “มาเก๊า888” โดยคนน้องชื่อ "บิ๊ก" เพิ่งหมั้นและกำลังแต่งงาน

16 มกราคม มีคนแชตคุยกับนักแสดงหญิงทำนองว่าทำไมทำแบบนี้ จะหยุดได้มั้ย ขณะที่นักแสดงหญิงบอก ทำนองว่าเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเคยถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมบอกขำๆ คิดเสียว่าช่วยโปรโมตเวบให้

สื่อเริ่มรายงานถึงความเชื่อมโยงเธอกับแฟนเก่าที่ชื่อ "เบนซ์ เดม่อน" ซึ่งเคยตกเป็นข่าวคบหากันช่วงปี 2563


24 มกราคม นักแสดงโพสต์ 4 บ. บินต่างประเทศแล้ว

5 กุมภาพันธ์ ตำรวจเปิดปฏิบัติการมาเก๊า 888 ปูพรม 30 จุดทั่วไทย ล่าผู้ต้องหาตามหมายจับ สื่อเปิดตัวพี่น้อง 4 บ.ที่ประกอบไปด้วย เบนซ์ เดม่อน นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี พี่ชายคนโต, บอส เอกชัย ขจรบุญถาวร, ไบร์ท (อดีต ร.ต.อ.) คุณากร ขจรบุญถาวร และ บิ๊ก กิตติพงษ์ ขจรบุญถาวร

7 กุมภาพันธ์ เพจ "เหยื่อ" ตั้งคำถามนักแสดงหญิงว่าทำไมรู้มาตั้งนานแล้วเพิ่งมาแฉ พร้อมถามถึง "เซบาสเตียน ลี" สามีชาวไต้หวันว่าทำงานอะไร? ทำไมมีคลิปที่อีกฝ่ายกับเพื่อนขับรถเที่ยวโดยมีรถตำรวจนำหน้า ทำไมบางคนถูกห้ามเข้าประเทศ

8 กุมภาพันธ์ นักแสดงหญิงโพสต์คลิปร่ำไห้เผยที่ออกมาแฉ 4 พี่น้องเพราะรับไม่ได้หลังรู้ข่าวน้องชายของอดีตแฟนกำลังจะแต่งงานมีความสุข ทั้งๆ ที่พี่ชายเคยทำร้ายร่างกายตนเองจนกลายเป็นบาดแผลในใจ ซึ่งอีกฝ่ายก็รู้เห็นซึ่งนอกจากจะไม่เคยห้ามแล้วยังยืนยันว่าพี่ชายไม่ได้ทำอีกต่างหาก

ส่วนเกี่ยวกับตัวสามีเจ้าตัวบอกสั้นๆ ว่าอีกฝ่ายเรียนจบการโรงแรมและมีธุรกิจร้านอาหาร ร้านจิวเวลรี ส่วนคลิปรถตำรวจนำรถเพื่อนสามีนักแสดงหญิงบอกเป็นการซื้อแพคเกจจากทางโรงแรม ไม่อยากให้เอามาโยง

พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่าการโพสต์เมื่อวันที่ 15 มกราคมเป็นการโพสต์ออกไปโดยที่ไม่ได้ไตร่ตรองดีว่าสุดท้ายแล้วมันจะมีผลกระทบอะไรมากมายขนาดนี้ แต่อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ตนก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง พร้อมเตรียมปรึกษาทนายในการเอาผิดคู่กรณีในเรื่องที่ถูกทำร้ายร่างกาย

กำลังโหลดความคิดเห็น