xs
xsm
sm
md
lg

"ดิว อริสรา” แจงคลิปรถตำรวจนำหน้ารถสามี เป็นแพ็กเกจของโรงแรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ดิว อริสรา” แจงแทนสามี “เซบาสเตียน ลี” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมายและผู้ทรงอิทธิพลอะไรทั้งสิ้น เผยที่มาความรวยของสามีทำงานธุรกิจร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จไปทั้งโลก กับทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เคลียร์คลิปมีตำรวจนำทาง 1 ใน 3 คลิปเกิดขึ้นที่ไทย เป็นแพ็กเกจของทางโรงแรม ส่วนอีก 2 คลิปเกิดที่ต่างประเทศ มีคนรู้จักจัดการให้สามี

หลังจาก “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ออกมาเคลียร์ประเด็นว่าทำไมถึงออกมาแฉเรื่องพี่น้องตระกูล บ. ทำเว็บพนันมาเก๊า888 เพราะเจ็บช้ำใจที่ บิ๊ก น้องชาย “เบนซ์ เดม่อน” อดีตแฟนกำลังจะแต่งงานมีความสุข ทั้งๆ ที่พี่ชายเคยทำร้ายร่างกายตนเองไว้ โดยที่อีกฝ่ายก็รู้เห็นแต่นอกจากจะไม่เคยห้ามแล้วยังยืนยันว่าพี่ชายไม่ได้ทำอีกต่างหากแล้ว

ในคลิปเดียวกัน ดิว อริสรา ก็ยังได้ตอบคำถามที่หลายคนคาใจ เกี่ยวกับสามี “เซบาสเตียน ลี” ว่าสามีทำอาชีพอะไร รวยจากอะไร หลังจากเพจเหยื่อ ได้ออกมาเผยคลิปที่เซบาสเตียน โพสต์ มีตำรวจนำทางเวลาไปไหนมาไหนตลอดว่า…

“ดิวขอพูดย้ำอีกครั้งนึงนะคะว่า เซบไม่มีและไม่เคยทำธุรกิจ หรือไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรม หรือธุรกิจใดๆ ที่ผิดกฎหมายทั้งในอดีตและตอนนี้ รวมถึงเขาจะไม่มีส่วนร่วมในธุรกิจประเภทนั้นในอนาคตด้วย ดิวขอย้ำและยืนยันเรื่องนี้

และจะขอเล่าเรื่องของเซบให้ทุกคนฟัง ทุกคนจะได้เข้าใจและเลิกดึงสิ่งที่ทุกคนควรจะโฟกัสมาโฟกัสให้ถูกจุด เซบเป็นคนที่มา กทม.ตั้งแต่อายุ 21 ปีเพื่อทำงานในโรงแรมต่างๆ เนื่องจากว่าเขาจบด้านนั้นมา เขาได้เข้ามาทำงานและได้เรียนเกี่ยวกับการทำอาหาร พอเรียนจบเขาก็ได้กลับไปไต้หวันเพื่อทำธุรกิจ เป็นธุรกิจด้านร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก มีแค่เพียงช่วงปี 2014 เซบได้กลับมาที่เมืองไทยอีกครั้งนึง เหมือนเพื่อเสี่ยงโชคและลองลงทุนในธุรกิจอีกด้านนึง นั่นก็คือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่โควิดระบาด”

แจงแทนสามี ย้ำสถานะ “เซบาสเตียน ลี” และคนอื่นเป็นแค่คนรู้จักกัน ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องหรือยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจใดๆ กับใครเลย
“ดิวขอพูดแทนเซบ ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเซบอยู่กับดิวในฐานะคนรัก สามี จนวันนี้เขาอยู่กับดิวในฐานะพ่อของลูก เซบไม่เคยตัดสินใจที่จะไปไหน ทำอะไรที่จะทิ้งดิวไปเลยสักวัน ทั้งในขณะที่ดิวตั้งท้อง ไม่เคยมีวันไหนที่เซบห่างดิวเลยสักวัน ทั้งๆที่ปกติแล้วเขาไม่ใช่คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยและไม่ได้อยู่ในประเทศไทย ดังนั้นในหลายๆ ปีที่เซบอยู่ เซบอาจจะมีการพบปะเจอผู้คนมากมาย แต่ดิวอยากย้ำสถานะของเซบกับพวกเขา และดิวกับเซบและพวกเขาว่า พวกเราเป็นแค่คนรู้จักกันกับเขา ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องหรือยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจใดๆ กับใครเลยก็ตาม

ความสัมพันธ์ของเซบกับใครที่โดนดึง โยง ลากมาทั้งหมด เป็นแค่คนที่รู้จักกัน ในบางครั้งชีวิตคนเราอาจจะไปรู้จักใครก็ตาม แต่มันไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องเป็นแบบนั้น และในมุมมองของใครหลายคนที่คิดว่าเซบเป็นแบบนั้นแบบนี้ ดิวอยากจะให้ทุกคนฟังจากสิ่งที่ดิวพูดแล้วก็เลิกตั้งคำถามหรือสงสัยในตัวเขาเสียทีว่าเขาเป็นแบบนั้นรึเปล่า เพราะเพียงแค่เขาเป็นคนที่มีฐานะ หรือเพียงเพราะเขาเป็นชาวต่างชาติ หรือเพียงเพราะเขามีคนรู้จักเป็นใครๆ ก็ตาม เพราะมันเป็นแค่สิ่งที่เราคิดไป มันไม่ใช่เรื่องจริง เราไม่สามารถตัดสินคนๆ นึงที่เขาเป็นทางเชื้อชาติ หรือฐานะการเงิน ว่าเขาเป็นในแบบๆ นั้นเพราะเราคิดว่าอย่างนั้น

อะไรก็ตามในสิ่งที่เรารับรู้ รับทราบมาดิวอยากให้ทุกคนคิด วิเคราะห์ แยกแยะ แล้วใช้วิจารณญาณนิดนึงในการตัดสินใจถึงคนๆ นึง จากรายละเอียดที่ผ่านมา ที่ดิวเล่าเรื่องคุณเซบ มันไม่มีอะไรบ่งบอกเลยว่าเขาทำแบบนั้น เราเป็นสามีภรรยากัน เรานั่งคุยกัน เราต้องมั่นใจในสิ่งที่เราเป็น”

แจงคลิปวิดีโอ “เซบาสเตียน ลี” เป็นคนโพสต์เอง หนึ่งในนั้นเป็นคลิปที่ตำรวจมารับ เกิดขึ้นที่เมืองไทย โดยเป็นแพ็กเกจของทางโรงแรมที่ซื้อมา
“ในส่วนคลิปวิดีโอ ที่มีการโพสต์เกี่ยวกับมีตำรวจมาขับรถนำ เป็นคลิปวิดีโอที่มีคุณเซบโพสต์เองทั้งสิ้น ทั้ง 3 คลิปวิดีโอ มี 1 คลิปที่เกิดขึ้นที่ประเทศไทย ในนั้นคุณเซบไม่ได้รู้เรื่องอะไร นอกจากว่าตอนนั้นเขาเป็นชาวต่างชาติที่มาอยู่ประเทศไทย เขาเข้าพักโรงแรมนึงแล้วในแพ็กเกจนั้นมีแพ็กเกจที่มีตำรวจมารับ แล้วก็ไปส่งจากสนามบินอยู่ด้วย ขอย้ำว่าดิวไม่อยากให้การกระทำของดิวครั้งนี้ออกมาเอฟเฟกต์ใครก็ตาม แต่ดิวต้องยืนยันความบริสุทธิ์ในตัวเขาว่าเขาไม่ใช่ผู้มีอิทธิพล ไม่ใช่เป็นคนที่ออกมาทำอะไรแบบนี้ ในส่วนของเมืองไทยนะคะ

และเขายังมีหลักฐานเกี่ยวกับที่ทางโรงแรมคอนเฟิร์มมากับเขา (โชว์หลักฐาน) ในมุมมองคนต่างชาติเราไม่คิดหรอกว่าสิ่งที่เราทำมันผิดกฎหมาย เพราะตำรวจเป็นคนมารับเรา เราติดต่อผ่านโรงแรม ได้มีการอยู่ในแพ็กเกจแบบนั้น ซึ่งเขาก็เป็นคนโพสต์คลิปเอง จุดประสงค์ของเขาไม่ใช่ว่าเขาทำผิด เพราะไม่มีใครทำผิดแล้วโพสต์ เขาไม่รู้จริงๆ”

ส่วนอีก 2 คลิปเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ซึ่งคนรู้จักเป็นคนจัดการให้สามี
“อีก 2 คลิปเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศอะไรก็ตามที่เกิดขึ้น มันเป็นสิ่งที่คนรู้จักเขาเป็นคนจัดการและทำ ดิวไม่อยากให้โยงไปถึงคนอื่น เรื่องของคนอื่นคือเรื่องของคนอื่น เรื่องของดิวกับเซบคือเรื่องของดิวกับเซบนะคะ

สุดท้าย สิ่งที่ดิวอยากจะบอกก็คือ ดิวอยากจะขอโทษอีกครั้งกับสิ่งที่ดิวทำ แล้วมันส่งผลกระทบให้กับใครก็ตามที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ทั้งภาวะทางใจและความเดือดร้อนอะไรก็ตาม เจตนาของดิวมันไม่ได้มาไกลขนาดนี้ ดิวขอโทษสามีดิว เพราะเขาไม่ได้รู้ว่าทำไมอยู่ๆ ดิวถึงโพสต์ ทำไมดิวถึงทำอะไรในคืนนั้นไป แต่เขาต้องมานั่งรับผลกระทบจากกระแสสังคมที่มีคำถามในตัวเขาในหลายๆ อย่าง จนมันเลยมาถึงจุดนี้ที่ดิวต้องออกมาพูด

ดิวขอโทษเขาจริงๆ ขอบคุณจากใจกับใครที่ยังเชื่อในตัวดิวและรู้สึกดีกับสิ่งที่ดิวทำลงไป ขอบคุณที่ยังไม่ปล่อยมือกัน ดิวหวังว่าสิ่งที่ดิวทำลงไปกฎหมายไทยจะนำความยุติธรรมมาให้กับสังคมโดยเร็วที่สุด”กำลังโหลดความคิดเห็น