xs
xsm
sm
md
lg

“ดิว อริสรา" โพสต์คลิปร่ำไห้ แฉ “เบนซ์ เดม่อน” ทำร้ายร่างกาย มาม่าราดหัว (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ดิว อริสรา” ร้องไห้แจงสาเหตุแฉพี่น้องตระกูล บ. ทำเว็บพนันมาเก๊า888 เล่าเพราะรูัสึกเจ็บช้ำที่เคยโดน “เบนซ์ เดม่อน” แฟนเก่า ทำร้ายร่างกายหลายครั้งจนกลายเป็นแผลในใจ ซึ่งคนในครอบครัวเห็นเหตุการณ์แต่ไม่เคยมีใครยื่นมือมาช่วย รู้สึกตัวเองไร่ค่าจนต้องพบจิตแพทย์

เป็นประเด็นร้อนต่อเนื่องสำหรับกรณีที่เพจเหยื่อ ออกมาตั้งคำถามถึง “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ทำไมถึงออกมาแฉเรื่องพี่น้องตระกูล บ. ทำเว็บพนันมาเก๊า888 ในตอนนี้ ทั้งที่ตอนคบไม่ยอมแฉ วันนี้ (8 ก.พ.66) ดิว ได้โพสต์คลิปและความในใจผ่านทางเพจ 𝐃𝐔𝐄 𝐀𝐑𝐈𝐒𝐀𝐑𝐀 ว่า…

“ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว

ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และ มีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษา พบหมอจิตแพทย์ ในเมื่อพวกเชาสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริงทั้งๆ ที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย?

ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป

ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ

ขอบคุณทุกคนอีกครั้งคะ🙏🏻”

โดยในคลิป ดิว อริสา ได้ร้องไห้ ระบายความในใจ รวมถึงโชว์หลักฐานภาพที่ตนเคยถูกทำร้ายร่างกายด้วยว่า…

“สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ดิวมาใช้พื้นที่ชี้แจงประเด็นที่เกี่ยวข้องกับมาเก๊า888 ในทุกๆ คำถามที่ทุกคนมีว่าทำไมอยู่ๆ ดิวถึงออกมาโพสต์ แล้วอะไรคือเหตุผลที่ทำให้ดิวต้องออกมาพูด ออกมาเปิดเผยมาเก๊า888

ก่อนอื่นดิวอยากบอกทุกคนว่าดิวต้องขอโทษทุกๆ คนจากใจจริงที่ได้รับผลกระทบจากการโพสต์ของดิว เรื่องแรก ดิวและครอบครัวเราได้มาถึงไต้หวันกัน ซึ่งทริปนี้ทั้งดิวและเซบ (สามี) ได้วางแผนกันไว้ตั้งแต่เดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา เนื่องด้วยว่าวันที่เรามาเป็นช่วงตรุษจีนเลยมีการวางแผนว่าจะมาอยู่ที่นี่ เป็นครั้งแรกที่ดิวได้มาไต้หวัน ดิวมีความสุข อบอุ่นจากทางสามี ครอบครัวทุกอย่าง เหตุผลที่เราอยู่ไต้หวันนะคะ เราใช้ชีวิตกันอย่างปกติ

จนมีอยู่คืนนึงหลังจากดิวอยู่ไต้หวันไม่นาน ได้ยินและทราบข่าวว่า คนนึงในครอบครัวนั้นคือ บิ๊ก มีการหมั้นและกำลังจะแต่งงาน พอดิวรู้ข่าวปุ๊บความทรงจำร้ายๆ ต่างๆ ที่เคยมีมันก็ผุดขึ้นมา มันเหมือนกับสิ่งต่างๆ ที่ดิวพยายามจะลืมมันไป หรือพยายามจะกลืนมันลงไป ตลอดความทรงจำที่บ้านนี้เคยทำกับดิว มันก็ค่อยๆ ตีกลับขึ้นมา จนทำให้ดิวได้มีการโพสต์อะไรแบบนั้นลงไป”

ร้องไห้ยอมรับเคยโดน “เบนซ์ เดม่อน” แฟนเก่า ทำร้ายร่างกายหลายครั้งจนกลายเป็นแผลในใจ
“ซึ่งดิวต้องบอกว่าตลอดเวลาหลายปีที่ดิวเคยคบกับแฟนเก่า ดิวเป็นผู้หญิงคนนึงที่โดนทำร้ายร่างกาย หลายครั้ง ตลอดระยะเวลา (ร้องไห้) 1 เกือบ 2 ปี ดิวโดนคนชื่อเบนซ์ที่อยู่ในครอบครัวนี้ ทำร้ายร่างกายและจิตใจมาโดยตลอด ซึ่งมันค่อนข้างเป็นแผลในใจของดิวที่มันใหญ่มาก จะบอกว่าเรามูฟออนไม่ได้มันก็ไม่ใช่ แต่เหมือนเป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจ ฝังในใจเราลึกๆ ในสิ่งที่เราเคยโดนและสิ่งที่เราได้รับ

ซึ่งในขณะนั้น หลายครั้งที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วดิวโดนอะไรแบบนั้น ตัวบิ๊กเองก็รับรู้ เห็น อยู่ในเหตุการณ์ แต่ทุกคนในครอบครัวไม่ใช่แค่บิ๊กที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่เคยมีใครยื่นมือมาช่วยเหลือดิวเลยสักคน หรือแม้กระทั่งห้ามหรืออะไรก็ตาม อย่างบิ๊กเองมันก็เป็นภาพทรงจำที่แบบบางเหตุการณ์ดิวไม่ได้ทำอะไร กำลังนั่งกินมาม่าแล้วก็โดนเอามาม่าราดใส่หัวร้อนๆ เลย หมดเลย ไม่มีห้ามไม่มีใครช่วยเลยสักคน

ลั่นทำถูกต้องแล้วที่ออกมาเปิดโปงเว็บพนันมาเก๊า888
“มันก็เป็นสิ่งที่พอมีชื่อหรือเรื่องราวของคนๆ นี้เข้ามาเลยเป็นสิ่งที่ดิวกลืนมันไป ดิวขย้อนมันออกมา ดิวก็เลยโพสต์แบบนั้นออกไปโดยที่ไม่ได้ไตร่ตรองดีว่าสุดท้ายแล้วมันจะมีผลกระทบอะไรมากมายขนาดนี้ แต่อย่างไรก็ตามในสิ่งที่ดิวคิดและทำลงไปมันเป็นสิ่งที่ดิวคิดว่ามันคือสิ่งที่ถูกต้อง ที่ออกมาเปิดโปงหรือออกมาพูดถึงในกรณีมาเก๊า888 ในครั้งนี้ (ร้องไห้)”

ร้องไห้ที่ผ่านมาอยู่กับความเจ็บช้ำที่ไม่กล้าออกมาพูด หรือแจ้งความ จนกลายเป็นแผลกัดกินใจตัวเองมาโดยตลอด
“สำหรับประเด็นที่ดิวโดนทำร้ายร่างกายมันก็เลยเป็นจุดประทุในใจดิวที่ทำให้ในคืนวันที่ 15 มกราคม มันเป็นสิ่งที่ทำให้ดิวออกมาพูดเกี่ยวกับความรู้สึกความเจ็บปวดอะไรใดๆ แต่ดิวถ่ายทอดไปในแบบนั้น ซึ่งทุกคนตอนนี้มีคำถามว่า ทำไมดิวถึงทำแบบนั้น เป็นเพราะมีผลประโยชน์เรื่องการงาน การเงิน หรือเป็นเพราะสามีทำธุรกิจเดียวกัน หรือเป็นเพราะว่าดิวกำลังพยายามแบล็กเมล์เพื่อเอาเงิน หรือคำถามต่างๆ นานา

ดิวขอเปิดแผลในใจดิวที่ดิวไม่กล้าพูด มาตลอดระยะเวลาที่ดิวเคยโดนเพราะในตอนนั้นดิวต้องอธิบายให้ทุกคนเข้าใจหัวอกดิวด้วยนะว่า (สะอื้น) ว่าดิวอาจจะเป็นดิวแบบนี้ภาพที่ทุกคนเห็น แต่ดิวอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าดิวในตอนนั้นคือดิวที่โดนอย่างเจ็บช้ำตลอดเวลา และดิวไม่มีความกล้าพอที่จะออกมาพูด ออกมาแจ้งความหรือทำสิ่งที่ถูกต้องใดๆ เลยเพื่อตัวดิว จนมันเป็นแผลที่กัดกินใจดิวมาโดยตลอด ดิวก็เข้าใจว่ามันคงไม่มีใครเข้าใจความเจ็บปวดครั้งนี้ของดิวหรอก แต่ดิวแค่อยากบอกว่าถ้าใครที่เคยโดนคงพอเข้าใจสิ่งที่ดิวเป็น”

แม้ทุกวันนี้ชีวิตจะมีความสุขดี แต่ก็ยังเป็นปมในใจเวลาส่องกระจกแล้วเห็นแผลเป็นที่หน้า พร้อมโชว์หลักฐานที่ถูกทำร้ายร่างกาย
ทุกวันนี้ดิวอยากจะบอกว่าดิวมีความสุขกับชีวิตดิวดี กับทุกอย่างที่ดิวมีดี แต่ปมๆ นั้นที่ทุกครั้งที่ดิวส่องกระจกแล้วดิวเห็นแผลเป็นที่หน้าดิว บางครั้งมันก็ตีกลับมาทำให้ดิวมีปมๆ นี้ในใจมาโดยตลอด นี่คือเหตุผลว่าทำไมดิวถึงออกมาทำ ไม่อยากให้ใครตีความไปต่างๆ นานา วันนี้ทุกคนรู้ความจริงจากปากดิวหมดแล้ว และทั้งนี้ทั้งนั้นในสิ่งที่ดิวพูดทั้งหมดดิวมีหลักฐานข้อมูล ที่มาที่ไปทั้งหมดว่ามันคืออะไรเป็นยังไง

ตอนแรกที่ไม่อยากออกมาพูดมาโพสต์ เพราะไม่อยากให้มันมีรูปนี้อยู่ในโซเชียลมีเดียหรืออะไร แต่ถ้าสุดท้ายแล้วมันจะทำให้คนใกล้ตัวโดนกระทบกระเทือนไปด้วยก็คิดซะว่าเปิดแผลนี้ขึ้นมาเพื่อรักษาและเยียวยาละกันนะคะ รูปที่เคยโดนทำร้ายมาก่อน (เปิดภาพ) ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้ที่ดิวโชว์ให้ทุกคนเห็นไม่ต้องการออกมาอะไรนอกจากอธิบายเหตุผลว่าเหตุต่างๆ เกิดขึ้นเพราะอะไร และสิ่งต่างๆ เหล่านี้ที่ดิวเคยเจอที่ดิวเคยรับ 

ตัวบิ๊กเองเคยพูดกับทุกคนรวมถึงต่อหน้าดิวว่า บิ๊กเชื่อว่าเฮียเบนซ์ไม่ได้ทำร้ายพี่ดิว ทั้งๆ ที่บิ๊กเองก็อยู่ในเหตุการณ์แล้วก็รับรู้ทุกอย่าง ดิวไม่ได้ขอให้ครอบครัวออกมาทำร้ายกัน แต่มันคือแผลในใจดิวตอนนั้น อย่างน้อยเขาต้องช่วยดิวสักนิดนึง ซึ่งมันก็ไม่มี”

เคลียร์ประเด็นออกมาพูดเพื่อแบล็กเมล์เพราะไม่ได้เงิน
“จริงๆ ดิวมีเอกสารข้อมูลแล้วก็ทุกอย่างอยู่กับตัวอยู่แล้ว มียันแชตข้อความจากคนฝั่งนั้นติดต่อดิวมา (อ่านแชต) ถ้าดิวอยากให้คนพวกนั้นทำอะไรก็บอกแล้วกัน คือเขาก็มาเพื่อขอเคลียร์แล้วก็อะไรก็ตามที่ดิวต้องการให้บอกเขา ซึ่งสิ่งที่ดิวตอบไปมันคือความเจ็บปวดที่ดิวมีทั้งหมดจากบ้านหลังนี้แค่นั้นเลย ไม่ได้มีการเรียกร้องเงินหรืออะไรเลย และดิวมีหลักฐานอีกมากมายที่ยังไม่เคยเอาออกมาพูด ในความเจ็บปวดของดิว ดิวแค่ทำในส่วนๆ นั้นไป”

ขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายๆ คนที่กลัว ไม่กล้ารักตัวเอง ว่าสุดท้ายการที่ออกมาทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเองมันจะทำให้เราไม่มีแผลติดที่ใจแบบตน
“จนมาถึงตอนนี้ ดิวต้องยอมรับว่าดิวมีความรักที่ดีจากเซบ จากครอบครัวเซบ แล้วดิวก็ค่อนข้างรับรู้ถึงความรักจริงๆ ว่ามันคืออะไร จนดิวไม่แน่ใจว่าความรักที่ดิวได้รับมาทั้งหมดนี้มันอาจจะเป็นพลังความกล้า ทำให้วันนี้ดิวไม่ต้องหลบ ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องแอบ หรือกล้าออกมาพูดอะไรแบบนี้ กล้าออกมายอมรับว่าเคยโดนอะไรแบบนี้หรือเปล่า ซึ่งดิวคิดว่ามันน่าจะเพราะใจดิวแข็งแรงแล้วจากความรักที่ดิวได้รับ จนทำให้ดิวกล้าออกมาทำอะไรแบบนี้ ดิวก็เลยอยากให้ตัวเองเป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายๆ คนที่กลัว ที่เคยโดนแบบนี้ ที่ในตอนนั้นหรือในขณะนี้ไม่กล้าที่จะรักตัวเอง อยากเป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายๆ คนว่า สุดท้ายแล้วการที่เราออกมาทำอะไรเพื่อตัวเอง ปกป้องและรักตัวเอง มันจะทำให้เราไม่มีแผลใจ ติดใจเราแบบดิว

ทุกๆ คนที่เคยโดนแบบดิว คุณไม่ได้เป็นคนที่ตัวคนเดียวขนาดนั้น มันยังมีอีกหลายคนที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ มีสิ่งต่างๆ มากมาย เช่น กฎหมาย ที่จะทำให้สิ่งที่เราได้รับ สิ่งที่เราโดนละเมิด การทารุณกรรมทางร่างกายและจิตใจเรา ทำให้เราเยียวยาขึ้นและรู้สึกดีขึ้น อย่าปล่อยให้มันเป็นแบบดิวนะ เหตุผลของดิวมีแค่นี้และเท่านั้นเลย เป็นความเจ็บปวดของดิวที่ดิวออกมายอมรับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น