xs
xsm
sm
md
lg

“น้องแม็ค” ลูกลำยอง โตแล้วหล่อมาก! รับโมโห ถูกปลอมไอจีหลอกเงิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แม็ค ณัฐพัชร์” โมโห ถูกปลอมไอจีไปหลอกเงิน รู้ตัวคนทำแล้วแต่ยังเฟียส ทำมายอกย้อน แฝงอยู่ในกลุ่มแฟนคลับ รอจังหวะไปแจ้งความ ไม่หวั่นถูกรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว

โตแล้วหล่อเหลาไม่เบาเลยทีเดียว สำหรับ “น้องแม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์” ลูกลำยอง จากละครทองเนื้อเก้า ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยความคืบหน้าหลังถูกมือดีปลอมอินสตาแกรมไปหลอกเงิน

“ก็มีแฟนคลับส่งมาให้ดู ก็รู้สึกแย่เพราะเห็นว่าเขามีไปหลอกเอาเงิน แต่ก็รู้สึกดีที่ยังไม่มีผู้เสียหาย ตัวเราไม่ได้ทักเขาไป แต่มีแฟนคลับลองไดเร็กต์ไปถามเขาไป เหมือนเขาก็รู้ตัวนะ ว่าเรารู้ตัวเขาแล้วว่าเขาคือใคร แต่เขาก็ยังไม่หยุด ยังใช้โพสต์ยังลงอะไรต่อครับ สำหรับแม็คตอนนี้ผลกระทบยังไม่มี แต่ถ้ามีคนหลงเชื่อจริงๆ ก็อาจจะมี เพราะด้วยยอดวิว ยอดฟอลฯ และยอดไลก์ มันค่อนข้างเยอะ คนอาจจะคิดว่าเป็นอีกหนึ่งแอ็กเคานต์ของแม็คหรือเปล่า

ก็ยังไม่มีคนบริจาคไป แต่เขาตั้งราคาบริจาคไว้เยอะอยู่ครับ 300-500 กว่าบาทเลย แม็คว่ามันค่อนข้างเยอะนะ ถ้าหลายๆ คนเสียให้เขา เขาก็ได้หลายพันแล้ว ที่แม็คดูมาคือเขาตั้งบริจาคเพื่อให้ได้มาเข้ากลุ่มกับแม็คนะ ถ้าจ่ายเงินแล้วจะได้วิดีโอคอลกับแม็ค แต่ความจริงคือไม่มีเลย แม็คไม่ได้มีการไปขอเงิน หรือว่าขอบริจาคอะไรแบบนี้นะครับ เขาก็แอบแฝงอยู่ในกลุ่มแฟนคลับแม็คหลายบ้านครับ เหมือนแคปมาว่าเขาก็อยู่ที่อยู่ตามนี้แหละ ที่คนหามา อันนี้ก็เริ่มโมโหขึ้นมานิดหนึ่งแล้ว ว่าโอ้โห เรารู้ขนาดนี้แล้ว เขายังมายอกย้อนอีก”

ไม่กลัวรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว รอแจ้งความ
“ไม่ได้กลัวขนาดนั้นครับ กลัวแค่ว่าจะมีคนอื่นได้รับผลกระทบหรือเปล่า แต่เราก็บอกแฟนคลับ ทุกคนในกลุ่มก็รู้ครับ แต่เขาก็ยังอยู่ในกลุ่มนะ เพราะยังหาไม่เจอ คือมันเป็นโอเพ่นแชต ไอจีนี้ยังอยู่ไหม ยังไม่ได้เช็กอีกรอบเลยครับ แต่คุณแม่ก็ได้ข้อมูลมาหมดแล้ว เหลือแค่รอแจ้งความ เพราะเราต้องไปแจ้งปอท.ด้วย แล้วมันค่อนข้างไกลจากบ้าน คุณแม่ก็หาเวลาไปอยู่ครับ ยังอยากจะฝากให้แฟนคลับระวังด้วยนะครับ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเป็นหูเป็นตา ไม่ว่าจะมีการขอเงินหรืออะไรใดๆ ก็ตาม ให้ดูที่ไอจีของแม็คหรือของคุณแม่ก่อน ถ้าเป็นไอจีหลัก 2 อันนี้ จะไม่มีการขอบริจาคหรือขอเงินอะไรเลยครับ”

สิ้นปีจะลงรูปในไอจีให้บ่อยขึ้น
“ไม่ค่อยมีรูปลง มันก็มีถ่ายไว้ แต่บางทีแม็คก็ไม่ได้ลง เดี๋ยวสิ้นปีจะมีหลายรูปเลย จะพยายามลงให้บ่อยขึ้นครับ”

ปลื้มโฆษณาตัวเองในโรงหนังตั้งแต่ตอนเด็ก ตอนนี้ก็ยังอยู่
เอาจริงๆ อยากกลับไปอยู่ในโรงหนังตอนนั้นเหมือนกันนะ เพราะว่าพอโตมาเพิ่งจะรู้ ว่า ‘แม็คก็คิดนะ’ มันติดหูหลายคนมาก ก็รู้สึกดีใจนะ เพราะทุกคนบอกว่าเข้าโรงหนังไปก็เจอไอ้เด็กคนนี้ ‘แม็คก็คิดนะ ว่ามีแล้วจะเอาไปทำไมอีก’ (หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น