xs
xsm
sm
md
lg

“นิว วงศกร” ไม่หวั่นต้องห่าง “นาว ทิสานาฎ” ลั่นออสเตรเลียก็แค่ปากซอย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นิว วงศกร” เผย “นาว ทิสานาฎ” เตรียมไปเรียนต่อต่างประเทศ ไม่หวั่นเรื่องระยะห่าง ออสเตรเลียก็แค่ปากซอย ชี้ไม่รู้อนาคตกระทบความสัมพันธ์ไหม แต่ปัจจุบันยังดีเหมือนเดิม

เรียกว่าเตรียมตัวห่างกับแฟนสาว เหตุ “นาว ทิสานาฎ ศรศึก” เตรียมบินไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย งานนี้ “นิว วงศกร ปรมัตถากร” เผยว่าแฟนสาวจะไปนานแค่ไหน อยากให้อีกฝ่ายมาตอบเอง แต่ไม่หวั่นเรื่องระยะห่าง เพราะออสเตรเลียก็แค่ปากซอย

“เรื่องระยะเวลาผมยังไม่สามารถบอกได้นะครับ เดี๋ยวรอให้น้องเขามาตอบเองดีกว่า แต่ว่าไม่ได้ไปนานครับ ไปเป็นระยะเวลาสั้นๆ คือเป็นความตั้งใจของน้องนะ ส่วนตัวผมมีหน้าที่คอยสนับสนุนและส่งเสริม ในความต้องการที่เขาอยากจะทำ จริงๆ แล้วมันเป็นความฝันของผม ตอนที่ผมเรียนจบใหม่ๆ ผมอยากที่จะไปเรียนต่อด้วย แต่ตอนนั้นด้วยงบประมาณ เราก็ไม่มี ก็เลยไม่ได้ทำ แล้ววันนี้มันเป็นเวลาของเขา ที่เขาอยากเดินตามฝัน แล้วเราในฐานะที่เคยพลาดโอกาสตรงนั้นมา ถ้าย้อนเวลากลับไปได้เราก็อยากไป เลยก็บอกเขาว่าถ้าอยากทำอะไร แล้วรู้สึกว่ามันคือสิ่งที่เขามีความสุขกับมัน ก็อยากให้น้องได้ทำ

ส่วนน้องไปเรียนภาษามาหรือยัง เดี๋ยวให้น้องมาบอกเองดีไหม แต่ไปไม่นาน ยังกลับมาทำงานในวงการอยู่ครับ น่าจะ 3 เดือน 6 เดือน แต่คือเรื่องระยะเวลา ต้องถามรายละเอียดจากน้องครับ ผมไม่ค่อยทราบตรงนั้น น้องน่าจะไปออสเตรเลียครับ แต่ยังไม่ได้สรุปนะ คือผมเป็นคนแนะนำให้เขาไปที่นี่ ผมรู้สึกว่ามันเป็นประเทศที่ไม่ไกลมากและก็ปลอดภัย ดูเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก (แล้วความห่างล่ะ?) ออสเตรเลียก็แค่ปากซอย(หัวเราะ) ผมก็จะไปส่งครับ”

ยันนาวยังไม่หมดสัญญากับช่อง 7
“ยังไม่หมดสัญญาครับ แต่ว่าเป็นช่วงที่ว่างพอดีครับ ส่วนที่หลายคนตกใจ คือก็ถึงบอกว่าอยากให้ลองคุยกับน้องดูก่อน อย่าเพิ่งไปเชื่อตามข่าวมาก สำหรับเราเป็นห่วงมากกว่าครับ แต่เดี๋ยวนี้มันก็มีเทคโนโลยีสำหรับสื่อสารกันได้ครับ เราไปเองก็น่าจะไปดูสถานที่ ดูเรื่องความพร้อมครับ เหมือนผู้ปกครองไหม (หัวเราะ) แต่ก็ไปเที่ยวด้วยครับ

คือน้องไม่เคยห่างจากบ้านเลยครับ แล้ววันที่เขาตัดสินใจ ก็คงเป็นสิ่งที่เขาคงอยากจะทำจริงๆ เราก็น่าจะช่วยได้คือเรื่องของการหาข้อมูล เรื่องของการซัปพอร์ตโน่นนี่นั่นได้ แล้วก็ให้เขาตัดเอง ว่าเขาอยากได้แบบไหน ผมแค่แนะนำเฉยๆ แล้วเขาไปหาต่อเองครับ ถามว่าห่างนานที่สุดไหมตั้งแต่คบ อันนี้ไม่ได้คิดไว้นะ แต่มันน่าจะแป๊บเดียว เวลาเดี๋ยวนี้ 3 เดือน 6 เดือนผ่านไปแป๊บเดียวเอง ส่วนจะบินไปหาทุกเดือนไหม กองถ่ายน่าจะไม่ยอม (หัวเราะ) น่าจะต้องรอให้ปิดกล้องเสร็จก่อน ถามว่าความห่างมีผลกระทบความสัมพันธ์เราไหม ผมก็ยังไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงในอนาคตนะ แต่ในปัจจุบันมันก็ยังดีอยู่

กำลังโหลดความคิดเห็น