xs
xsm
sm
md
lg

“ช้อปปี้” เปิดไอเทมเอาใจคนรักรถ ในแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช้อปปี้นำเสนอขุมพลังแห่งการช้อปผ่านอุปกรณ์ดูแลรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์และยานยนต์ทุกชนิด พร้อมส่องโปรแกร่งในแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก
“ช้อปปี้” ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจคนชอบดูแลรถกับหมวดหมู่ยานยนต์ แหล่งรวมอุปกรณ์สำหรับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์และยานยนต์ทุกชนิด ชวนคนรักรถช้อปไอเทมเตรียมพร้อมก่อนสตาร์ทแนะนำอุปกรณ์ดูแลรถที่ขาดไม่ได้ ในราคาที่ถูกใจและตรงตามความต้องการ

ยานยนต์เป็นพาหนะคู่กายคู่ใจของใครหลายๆคน เพราะฉะนั้นจึงต้องดูแลให้สะอาดเหมือนใหม่และปลอดภัยอยู่เสมอ ช้อปปี้ขอแนะนำไอเทมพลังแกร่ง ที่คนรักรถต้องมี ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยดูแลทำความสะอาดรถทั้งภายในและภายนอกให้สะอาดวิ้งสวยกริ๊งทั้งคัน ผลิตภัณท์ดูแลรักษาเครื่องยนต์ และอุปกรณเสริมเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานทั้งตัวผู้ขับขี่เองและผู้อื่นบนท้องถนนอีกด้วย ไปดูกันเลย!

● กล้องติดรถยนต์ - กล้องหน้ารถเป็นอุปกรณ์พื้นฐานติดรถยนต์ไปเสียแล้ว เพราะทุกวันนี้อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดได้ทุกเมื่อ นอกจากกล้องหน้ารถจะช่วยเพิ่มความปลอดภัย เพิ่มมุมมองให้ผู้ขับขี่แล้ว ยังสามารถใช้เป็นหลักฐานช่วยเหลือผู้ขับขี่คนอื่นบนท้องถนนได้อีกด้วย แถมสมัยนี้สามารถติดกล้องเพิ่มได้รอบคัน ไม่ว่าจะเป็นกล้องหน้า กล้องหลัง กล้องมองข้าง ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ โดยเฉพาะมือใหม่ได้เยอะเลย

● สเปรย์เคลือบเงาสีรถ - สเปรย์เคลือบเงารถ มีหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่เสริมความเงา ปกป้องรังสียูวี และมลภาวะ ไปจนถึงน้ำยาลบรอย เป็นหนึ่งในไอเทมที่คนรักต้องมี เพราะช่วยเคลือบปกป้องผิวให้รถยนต์สุดที่รักของคุณยังดูใหม่และเงางามเหมือนเพิ่งถอยออกจากศูนย์บริการฯ 

● หมวกกันน็อค - อุปกรณ์พื้นฐานที่ช่วยมอบความปลอดภัยบนท้องถนน มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อคเต็มใบ หมวกกันน็อคครึ่งใบหรือหมวกกันน็อคทรงวินเทจ ยิ่งหมวกกันน็อครุ่นใหม่ๆ ทำได้มากกว่าแค่ให้ความปลอดภัย แต่ยังอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างการติดตั้งบลูทูธให้สามารถรับโทรศัพท์ ฟังเพลงได้อีกด้วย เดี๋ยวนี้กฎหมายเรื่องการสวมใส่หมวกกันน็อคค่อนข้างจริงจัง อย่าลืมหาหมวกกันน็อคเท่ๆ คุณภาพเต็มร้อยมาสวมใส่กันสักใบดีกว่านะ

● ที่ปัดน้ำฝน - อุปกรณ์ติดรถที่หลายคนลืมให้ความสำคัญ เพราะใบปัดน้ำฝนเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน หรือวันที่ฝนตกหนักๆ ทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นของผู้ขับขี่ลดลง คนใช้รถนานๆ อาจลืมเปลี่ยนใบปัดน้ำฝนจนทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานลดลงและอาจทำให้กระจกรถของคุณเป็นรอยได้ด้วย โดยทั่วไปแล้วที่ปัดน้ำฝนมีอายุการใช้งานประมาณ 1 ปี ก็ควรเปลี่ยนได้แล้ว ซึ่งสามารถเปลี่ยนเองได้ตามวิดีโอในยูทูป หรือจะให้ที่ร้านเปลี่ยนให้ก็สะดวกไม่แพ้กัน

● แชมพูล้างรถ น้ำยาล้างรถ - ไอเทมสำคัญ นอกจากจะใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ แล้วยังเคลือบรถคันโปรดให้เงางามอีกด้วย มีสูตรน้ำยาให้เลือกมากมาย เช่น สูตรผสมใส่น้ำยาแว็กซ์, สูตรเคลือบแก้ว, สูตรสำหรับรถสีด้าน หรือเป็นแบบเข้มข้นต้องผสมน้ำตามอัตราส่วนต่าง ๆ อย่าลืมเลือกสูตรที่เหมาะกับสีของรถยนต์เพื่อป้องกันการเกิดคราบด่าง และเลือกแบรนด์ที่มีค่า pH เป็นกลางที่นอกจากจะปลอดภัยกับรถยนต์แล้ว ยังปลอดภัยต่อผู้ใช้ด้วย

● ยางรถยนต์ - ยางรถยนต์เปรียบเสมือนแขนขาของรถยนต์ ยางรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพจะทำให้การขับขี่ราบรื่นจนถึงจุดหมาย ส่วนใหญ่ยางรถยนต์มีอายุการใช้งานประมาณ 50,000 กิโลเมตร หรือทุกๆ 3-4 ปี ทั้งนี้สามารถดูอายุของยางได้ที่บริเวณขอบยางรถยนต์ ซึ่งเมื่อครบอายุการใช้งานควรเปลี่ยนเพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้งานยางรถยนต์ที่เสื่อมสภาพได้ เช่น การยึดเกาะถนนน้อยลง ไปจนถึงระยะเบรกที่เพิ่มขึ้นด้วยนั่นเอง 

● อุปกรณ์เช็คลมยางอัตโนมัติ (TPMS) - นอกจากยางรถยนต์ที่สมบูรณ์แล้ว ควรมีลมยางที่เหมาะสมจะยิ่งทำให้การขับขี่มีประสิทธิขึ้นด้วย ต้องมี TPMS หรือ Tire Pressure Monitoring System) เป็นอุปกรณ์ติดตั้งกับยางรถยนต์ เพื่อใช้ตรวจเช็คลมยางได้แบบเรียลไทม์ โดยมีตัวเซ็นเซอร์ที่ติดไว้กับยาง และหน้าจอแสดงผล เพื่อบ่งบอกปริมาณลมยางอัตโนมัติว่าลดลงเหลือเท่าไหร่แล้ว ซึ่งสามารถซื้อและนำไปให้ร้านเปลี่ยนยางติดตั้งให้ได้เลย

● เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง - สายยางอาจจะไม่เพียงพอในการขจัดคราบสกปรกฝังแน่นของรถ เราขอแนะนำให้ใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงและสายอัดฉีด ทำความสะอาดรถที่รักให้ สวย กริ๊ง วิ้งทั้งคัน เพราะแรงดันของน้ำจะเข้าไปทำความสะอาดคราบสกปรกที่ติดอยู่บนรถให้หมดจดแถมยังประหยัดเวลาในการล้างรถอีกด้วย นอกจากนี้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยังสามารถนำไปให้ประโยชน์อื่นๆในบ้านได้อีกเพียบ

● ชุดเครื่องมือประจำรถและแม่แรง - โดยทั่วไปชุดเครื่องมือประจำรถจะมีติดมากับรถยนต์ทุกคัน เราควรตรวจเช็คสักหน่อยว่ามีอุปกรณ์ครบเผื่อฉุกเฉินหรือไม่ เช่นอุปกรณ์สำหรับ บล็อกขันล้อ เปลี่ยนยางล้อรถ เช่น ไขควง ควรมีหลายขนาดเพื่อการใช้งานต่างๆ อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ แม่แรง ที่จะช่วยทุ่นแรงในเวลาที่ต้องซ่อมส่วนต่างๆ ของรถยนต์ เช่น ล้อหรือช่วงล่างของรถ ทำให้สามารถซ่อมได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้าง อ่านแล้วก็อย่าลืมหมั่นตรวจเช็คอุปกรณ์นิรภัยและผลิตภัณฑ์ดูแลรถทุกชิ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัยขณะขับขี่ และสามารถเลือกซื้อสินค้ายานยนต์ทุกชนิดได้ผ่านช้อปปี้ พร้อมโปรแกร่งสุดพิเศษสำหรับหมวดหมู่ยานยนต์โดยเฉพาะอย่างโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 300 คอยน์และรับของขวัญจากแบรนด์ดังฟรี* จากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall อาทิ 3M Auto Care, 70MAI, Aston, Bosch, DDPAI, Nippon Paint Auto ระหว่างวันที่ 6 - 12 พฤศจิกายน 2565 ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mo-super-sale

ช้อปสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ครบทุกความต้องการได้ผ่านแคมเปญ “Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก” กับไฮไลท์โปรโมชัน อย่าง โค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท สินค้าถูกสุดเเห่งปี* ส่งฟรี*ทุกวัน รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก ShopeePay จนถึง 15 พฤศจิกายน 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11กำลังโหลดความคิดเห็น