xs
xsm
sm
md
lg

พบศพดารา AV ถูกทิ้งในป่า! ลือเสียชีวิตระหว่างถ่ายทำหนังใต้ดิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ข่าวการเสียชีวิตของหญิงสาวชาวญี่ปุ่นวัย 23 ปี กลายเป็นที่สนใจขึ้นมา หลังมีข้อมูลเปิดเผยว่าเธอมีอาชีพเป้นนักแสดงหนัง AV จนเริ่มมีข้อสงสัยในหมู่ชาวญี่ปุ่นว่าเธออาจจะเสียชีวิตระหว่างถ่ายทำหนัง AV ด้วย

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีการพบร่างไร้วิญญาณของหญิงสาววัย 23 ปี ที่ชื่อว่า รินะ อาราโนะ เสียชีวิตอยู่ในสภาพเปลือย บริเวณข้างถนนในป่าในเมืองฮิตาชิโอตะ จังหวัดอิบารากิ โดยไม่มีร่องรอยของบาดแผลใด ๆ นอกจากกระดูกบริเวณโคนลิ้นหัก จนสร้างความสงสัยให้กับทั้งเจ้าหน้าที่และประชาชน

ต่อมาในขั้นตอนการสืบสวนได้พบว่าก่อนจะเสียชีวิตเธอได้นัดพบกับชาววัย 33 ปีที่ชื่อว่า ฮิโรยูกิ ซัมไบ อาชีพพนักงานบริษัท ทั้งคู่เคยกันครั้งแรกในราวเดือน ก.พ. หรือ มี.ค. แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่ามีความสัมพันธ์อะไรกัน

และเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถหาข้อมูลบ่งชี้ได้ว่าทั้งสองมานัดเจอกันที่บ้านของฝ่ายชายที่ตั้งอยู่ในเหตุห่างไกลแถบอิบารากิทำไม

แต่หลังจากข่าวกลายเป็นกระแสเป็นที่พูดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เริ่มมีหนุ่มชาวญี่ปุ่นหลายคนจำขึ้นมาได้ว่าเคยเห็นหน้าหญิงสาวคนนี้ที่ไหนกันแน่


จากหน้าตาโดยเฉพาะฟัน และไฝบนใบหน้าของหญิงสาวผู้เสียชีวิต ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนหนึ่งเชื่อว่าเธอคนนี้น่าจะเคยมีผลงานหนัง AV แนว "สมัครเล่น" มาแล้วตอนอายุ 20 ต้น ๆ และยังเคยทำงานในย่านบันเทิงอย่างคาบูกิโจด้วย

หลายฝ่ายจึงเริ่มสงสัยว่าสาเหตุการเสียชีวิตอาจจะเกิดขึ้นระหว่างที่เธอมารับถ่ายหนังประเภท "ใต้ดิน" ณ ที่พักของชายผู้ต้องสงสัยนั่นเอง

นอกจากนั้นยังมีการพบภาพของเธอในโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชายด้วย และยังมีหลักฐานเป็นบันทึกการเดินทางที่ติดตั้งเอาไว้ในรถยนต์ของชาวผู้ต้องสงสัยว่าเขาเคยขับรถมาถึงที่พบศพของเธอจริง ๆ

ข่าวบอกว่าตอนนี้ตำรวจนครบาลกำลังสืบสวนถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนั้น โดยเฉพาะประเด็นว่าหญิงผู้ตาย อาจเสียชีวิตด้วยเหตุผลบางอย่างระหว่างการถ่ายทำ

ขณะที่ผู้ต้องสงสัยยืนกรานปฏิเสธข้อกล่าวหา โดยระบุในการสอบสวนว่า "ผมไม่รู้เกี่ยวกับศพ ผมเคยอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ แต่ก็ไม่ใช่การกักขังหน่วงเหนี่ยวโดยไม่ยินยอม"

กำลังโหลดความคิดเห็น