xs
xsm
sm
md
lg

"แอมเบอร์ เฮิร์ด" แซะ "เคท มอส" หวังดังจากกระแส "จอห์นนี เดปป์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากกรณีที่อดีตนางแบบชื่อดัง "เคท มอส" ได้ขึ้นให้ปากคำในฐานะพยานทางฝั่ง "จอห์นนี เดปป์" ในคดีที่ฝ่ายชายยื่นฟ้องอดีตภรรยา "แอมเบอร์ เฮิร์ด" เพื่อยืนยันว่าเธอไม่ได้ถูกอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายด้วยการผลักตกบันไดเมื่อครั้งที่คบหากันตามที่มีข่าวลือออกมาแต่อย่างใด

(อ่านข่าว "เคท มอส" ให้ปากคำ ไขความจริงข่าวลือเคยถูก "จอห์นนี เดปป์" ผลักตกบันได (คลิป))

ล่าสุดทางเมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ทางทนายของฝั่ง "จอห์นนี เดปป์" ก็ได้มีการซักถามไปยังทางฝั่งของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" โดยยิงคำถามไปที่นักแสดงหญิงว่าคุณคิดไม่ถึงใช่มั้ยว่า "เคท มอส" จะมาขึ้นให้การเพื่อยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นจริง?

โดยทางด้านของ เฮิร์ด ก็ได้ตอบกลับไปทำนองยอมรับว่าเรื่องนี้เธอคิดไม่ถึงจริงๆ แต่กระนั้นเธอก็รู้สึกว่ามีหลายคนที่ออกมาสนับสนุน จอห์นนี เดปป์ ในช่วงนี้เพียงเพื่อให้ตัวเองเป็นกระแสเท่านั้น..."ไม่ค่ะ ฉันรู้ว่ามีหลายคนที่ออกมาหาโอกาสดังด้วยการเข้าข้างฝั่งจอห์นนี ซึ่งเห็นได้ชัดจากการพิจารณาคดีครั้งนี้"

นอกจากนั้นเธอยังระบุด้วยว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นข่าวที่คนทั่วไปในยุค 90 รับรู้กันหมด และมันก็แว้บขึ้นมาในหัวของเธอเมื่อตอนที่เห็นอดีตสามีทำท่าจะผลักน้องสาวเธอตกบันไดจนเธอตัดสินใจชกเข้าไปที่หน้าของเค้า

โดยเธอยังยืนยันด้วยว่าว่าการปรากฏตัวของ เคท มอส เพื่อยืนยันว่าข่าวลือเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง ไม่ได้ส่งผลอะไรต่อเรื่องนี้เลย เพราะคนทั่วไปเข้าใจว่ามันคือเรื่องจริงไปแล้ว และเธอเชื่อว่าในตอนนั้นอดีตสามีของเธอกำลังจะฆ่าน้องสาวของเธอจริงๆ

"เรื่องนี้ไม่สำคัญ เพราะมันไม่ได้เปลี่ยนสิ่งที่ฉันเชื่อในตอนนั้นว่าเขากำลังจะฆ่าน้องสาวของฉันด้วยการผลักเธอตกบันไดแต่อย่างใด"

เรียกว่าการให้ปากคำครั้งนี้ก็ทำเอาทางด้านของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ต้องเสียคะแนนจากบรรดาชาวเน็ตไปอีกไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องที่เธอพยายามจะเหมารวมว่า "เคท มอส" เป็นหนึ่งในคนที่อยากจะดัง

เพราะเอาเข้าจริงๆ การที่อดีตนางแบบวัย 48 ปีคนนี้ที่เคยได้ชื่อว่าเป็นนางแบบดังอันดับต้นๆ ของโลก และเป็นหนึ่งในผู้ที่บุกเบิกวงการนางแบบยุค 90 ที่ยังคงได้รับการยอมรับมาจนถึงทุกวันนี้ก็ล้วนแล้วแต่การันตีความมีชื่อเสียงของเธอโดยไม่จำเป็นจะต้องมาเกาะกระแสในการฟ้องร้องของอดีตแฟนเก่าในครั้งนี้แต่อย่างใดกำลังโหลดความคิดเห็น