xs
xsm
sm
md
lg

"เคท มอส" ให้ปากคำ ไขความจริงข่าวลือเคยถูก "จอห์นนี เดปป์" ผลักตกบันได (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ย้อนกลับไปเมื่อคร้้งที่นักแสดงดัง "จอห์นนี เดปป์" กำลังคบหากับนางแบบสาวชื่อดังอย่าง “เคท มอส” ในตอนนั้นเคยมีข่าวลือออกมาว่าทางด้านของ เดปป์ เองเคยทำร้ายฝ่ายหญิงด้วยการผลักเธอตกบันได

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางด้านของฝ่ายหญิงเองก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความจริงและที่มาที่ไปของข่าวลือดังกล่าวแล้ว

โดยในวันนี้ (25 พฤษภาคม) ทางด้านของ "เคท มอส" ได้ถูกเรียกตัวมาเป็นพยานให้กับทางฝั่งของ "จอห์นนี เดปป์" ในคดีที่เจ้าตัวยื่นฟ้องอดีตภรรยา "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ข้อหาหมิ่นประมาทซึ่งตอนนี้กินระยะเวลาในการไต่สวนมาร่วมหนึ่งเดือนกว่าแล้ว

ส่วนสาเหตุที่นางแบบคนดังถูกดึงมาร่วมในการไต่สวนก็เนื่องจากการที่่ก่อนหน้านั้นทางด้านของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ได้ให้การต่อศาลว่าเมื่อประมาณเดือนมีนาคม ปี 2015 เธอกับ “จอห์นนี่ เดปป์” มีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขณะที่น้องสาวของเธอเองได้พยายามเข้ามาห้าม

อย่างไรก็ตาม ทางด้านของ เดปป์ เอง ได้มีการตั้งท่าที่จะผลักน้องสาวของเธอออกไป เธอจึงชกไปที่หน้าของเขาเพราะกลัวว่าถ้าปล่อยให้ จอห์นนี เดปป์ ผลักน้องสาวของเธอจะตกจากบันได และนั่นเองที่ทำให้เธอคิดถึง "เคท มอส" ขึ้นมาทันที เพราะเคยมีข่าวลือว่า จอห์นี เดปป์ เองเคยผลักอดีตแฟนคนนี้ตกบันไดมาแล้ว

สำหรับการให้การของ เคท มอส ในครั้งนี้ทางด้านของอดีตคนดังในวัย 48 ปีได้ให้การต่อศาลผ่านวิดีโอคอลโดยเปิดเผยถึงที่มาของข่าวลือดังกล่าวว่าเกิดขึ้นเมื่อครั้งที่เธอกับ เดปป์ ไปเที่ยวพักร้อนที่ประเทศจาไมก้าและได้เข้าพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง

โดยในวันเกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาและเดปป์ได้เดินออกจากห้องไปก่อน ขณะที่เธอเองเดินตามออกมาก่อนจะลื่นล้มตรงบันได ด้วยความตกใจเธอจึงกรีดร้องออกมา และรู้สึกว่าเจ็บที่หลัง ส่วน จอห์นนี เดปป์ เอง นอกจากจะไม่ได้ทำร้ายอะไรเธอแล้ว เขายังเข้ามาอุ้มเธอกลับไปในห้องพร้อมดูแลเป็นอย่างดี

ในการให้ปากคำ "เคท มอส" ยืนยันว่าตลอดเวลาที่คบหากันในฐานะแฟน ทางด้านของจอห์นนี เดปป์ เองไม่เคยใช้ความรุนแรงกับเธอเลยสักครั้ง

ทั้งนี้ จอห์นนี เดปป์ และ เคท มอส นั้นได้คบหาเป็นแฟนกันนาน 3 ปีกว่า ก่อนจะเลิกรากันในปี 1997 ซึ่งทางเดปป์ เอง ยอมรับว่าเป็นเพราะตัวเขาเองที่ทำงานจนไม่มีเวลาให้กับฝ่ายหญิง

มีการตั้งข้อสังเกตว่าระหว่างที่ดูอดีตแฟนให้ปากคำนั้น ทางด้านของ จอห์นนี เดปป์ เองดูจะมีสีหน้าที่มีความสุขไม่น้อย ตรงข้ามกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด เองที่ดูจะมีสีหน้าไม่สู้ดีนักกำลังโหลดความคิดเห็น