xs
xsm
sm
md
lg

ดร.แอร์บุกหนักคว้าลิขสิทธิ์ Minions ตีตลาดเครื่องบำบัดอากาศในประเทศไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สร้างความฮือฮา เมื่อ Dr.Air (ดอกเตอร์แอร์) ผู้นำเครื่องบำบัดอากาศนวัตกรรมมาตรฐานจากยุโรป คว้าลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนดังจากค่ายยูนิเวอร์ซัล Minions  (มินเนี่ยน) วายร้ายสุดแสบขวัญใจผู้ชมจากทั่วโลก มาสร้างความโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์ ดร.แอร์เครื่องบำบัดอากาศแบบพกพารายแรกลิขสิทธิ์แท้ของประเทศไทยที่เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยเด็ก หวังตีตลาดเครื่องบำบัดอากาศในสถานการณ์ที่โควิดระบาดและฝุ่น PM2.5 ซึ่งสร้างความกังวลในการใช้ชีวิตของคนไทยในขณะนี้

ดร.แอร์ ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องบำบัดอากาศและเครื่องเติมออกซิเจนจากธรรมชาติ มานานกว่า 3 ปี บุกหนักตลาดเครื่องบำบัดอากาศในเมืองไทย  พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ คืนอากาศบริสุทธิ์ 99.99 % ด้วย OXYGEN BOOSTER พลังการเติมออกซิเจนจากธรรมชาติพร้อมบำบัดอากาศและกำจัดเชื้อโรคให้สะอาดกลับคืนสู่ที่พักอาศัยและสถานบริการต่างๆพร้อมสร้างระบบห้องแรงดันบวกเพื่อรับมือกับมลพิษเชิงป้องกันด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศอังกฤษ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นางสาว ชฎาภรณ์ สารโภค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด ได้กล่าวว่า

“ด้วยสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 และมลพิษในอากาศสูงจาก ฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรคในอากาศ ในตอนนี้ ที่มีผลต่อร่างกายและสุขภาพ ของประชาชน Dr.Air Oxygen Booster เครื่องเติมออกซิเจนจากธรรมชาติ อัจฉริยะด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ใหม่ล่าสุด บำบัดอากาศให้กลับมาบริสุทธิ์ พร้อมระบบเพิ่มออกซิเจนและการดักจับฝุ่นละอองและเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยีการสร้างสนามไฟฟ้า IFD lntense Field Dielectric ที่จะปรับเปลี่ยนสภาพอากาศในบ้านและสถานบริการให้เสมือนบรรยากาศฟ้าหลังฝนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่สามารถกำจัดเชื้อโรค สารพิษในอากาศ  และ PM 2.5 ได้ถึง 99.99% โดยเฉพาะภัยเงียบจากการพักอาศัยอยู่ในห้องปรับอากาศ ที่จะเป็นเสมือนระบบกึ่งปิดเพื่อรักษาความเย็น เมื่อร่างกายคนเราคายคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาจะเกิดการสะสม ทำให้มีความเสี่ยงที่จะอยู่ในภาวะออกซิเจนไม่เพียงพอ ออกซิเจนที่เพียงพอมีผลต่อการพัฒนาการของเด็กและการลดความเสี่ยงจากโรคต่างๆ ของ ผู้สูงอายุรวมถึงคนวัยทำงาน เนื่องจากระบบปรับอากาศทั่วไปจะเป็นระบบปิดและให้ความเย็นเพียงเท่านั้น ไม่มีหน้าที่ในการ เปลี่ยนถ่ายอากาศใหม่ อุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์เหล่านี้จึงมีความจำเป็นสำหรับวิถีชีวิตใหม่ ด้วยการสร้างระบบห้องแรงดันบวกเพื่อรับมือเชิงป้องกันกับมลพิษและเชื้อโรคในอากาศ รวมถึงการมีออกซิเจนที่เพียงพอตลอดเวลาเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้ใช้งาน     ดร.แอร์ ได้รวบรวมนวัตกรรม ฟังก์ชั่น ล้ำสมัย และมีประสิทธิภาพ จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศอังกฤษ,อเมริกา,เยอรมนี ฯลฯ

นอกจากนี้ นางสาว ชฎาภรณ์ สารโภค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น ยังได้ กล่าวถึงทิศทางการตลาด ของ เครื่องบำบัดอากาศ ดร.แอร์ ที่ได้เซ็นสัญญาคว้าลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนดังจากยูนิเวอร์ซัล Minions เจ้ามินเนี่ยน มาสร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องบำบัดอากาศแบบพกพาลิขสิทธิ์แท้รายแรกของประเทศไทย รุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัทซึ่งเจาะกลุ่มเป้าหมาย เด็กๆและครอบครัวในช่วงสถานการณ์โควิด 19 และฝุ่น PM2.5 ที่หลายๆคนเป็นกังวล ดร.แอร์เครื่องบำบัดอากาศแบบพกพาซีรี่ส์สุดน่ารักมีกำหนดวางจำหน่ายเร็วๆนี้ คาดว่า จะได้รับการตอบรับจากประชาชนระดับครอบครัวและกลุ่มเด็กๆอย่างแน่นอน โดยมีการเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการวันที่ 15 ธ.ค.นี้ที่สโมสรทหารบก ดร.แอร์ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของคนไทย ช่วยดูแลสุขภาพ และนำ นวัตกรรมการบำบัดอากาศที่ดีมีมาตรฐานระดับโลก มาให้ ด้วยบริการหลังการขาย ที่มั่นใจได้ในการดูแลตลอดอายุการใช้งาน โดยตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.doctorair.shop            

กำลังโหลดความคิดเห็น